- รวมรีวิว ร้านอาหาร MK Restaurants Happy Avune Donmueang

รีวิว MK Restaurants Happy Avune Donmueang
16 เม.ย. 2020
MK X Fire Tiger 🔥🐯🔥
🍼นมสดเสือพ่นไฟ เป็นนมสดวานิลลา ท็อปโฟมนมและน้ำตาลเบิร์นไฟ เครมบรูเลด้า พร้อมไข่มุกน้ำตาล และ เจลลี่ Black Sugar 🍶ชานมเสือพ่นไฟ ชานมซีลอนเข้มข้น ท็อป ด้วยโฟมนมนุ่มๆ น้ำตาลเบิร์นไฟ เครมบรูเลด้า พร้อมไข่มุกน้ำตาล และ เจลลี่ Black Sugar แก้วเล็กไปน้อย ดูด3ทีหมด แต่อร่อยนัวมากจ้า เมนู นมสดเสือพ่นไฟ,ชานมเสือพ่นไฟ 💵 ราคา 79 📍พิกัด 395 ถนน สรงประภา กทม (ชั้น 2 Happy Avenue ถนน สรงประภา) 📌 MK ...อ่านต่อ
30 พ.ย. 2019
สาขาใหม่ พนักงานยังงงๆ แต่การบริการให้เต็ม10เลย
มาสาขาเปิดใหม่ใกล้บ้าน คนเเน่นร้านมากๆเลยค่ะ.พนักงานจำนวนพอกับลูกค้ายู่ แต่น้องจะงงๆหน่อยนึง วิ่งมาถามว่าจะสั่งอะไรคะ แบบไม่มีเมนูใดๆ แต่ที่ปลื้มคือน้องพนักงานทุกคนอัธยาศัยดีมากค่ะ เค้าเรียกเบสท์ว่าคุณท่าน แบบ อื้อหืออ เอาเต็ม10ไปเลยค่า555 ราคา 8/10 รสชาติ 8/10 บริการ10/10ดูเพิ่มเติม
27 ก.ค. 2020