2.2

รีวิว พุงป่อง ก๋วยเตี๋ยว โจ๊ก สเต๊ก

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
4 พ.ย. 2024
สปาเก็ตตี้อร่อยดี ซอสฉ่ำๆ

ลองสุ่มสั่งร้านใหม่มาทาน 👉🏻 ร้านพุงป่อง จะขายเมนูอาหารตามสั่ง เน้นมีเมนูทานง่ายๆ ลองสั่งสปาเก็ตตี้ซอสแฮม+หมูสับมาลองรสชาติโอเคเลยให้เยอะ ซอสฉ่ำๆดี อีกเมนูข้าวผัดเขียวหวานไก่ย่าง ไก่ย่างชิ้นกำลังดีเลย แต่รสชาติจะยังไม่เข้มข้นมาก ของเราที่สั่งข้าวไม่แฉะเท่าไหร่แต่เหมือนผัดยังไม่เข้าที่มากเพราะบางเม็ดยังขาวอยู่ โดยรวมโอเคนะกินได้ ใส่กล่องมาโอเคเลย #WongnaiWesternSpecialist #PastaSpecialistดูเพิ่มเติม

moeipybara
10 ก.ย. 2020
ไม่อร่อย หมูเก่า ใส่กล่องโฟม

🍜 บะหมี่ญี่ปุ่น - เนื่องจากในเมนูนี้มีหมูใส่มาด้วย บอกเลยว่ารับประทานไม่ได้ค่ะ หมูมีกลิ่นแรงมาก อารมณ์แบบหมูค้างคืนอ่ะ ต่อให้ลิ้นจระเข้แค่ไหนก็รับไม่ได้จริงๆ 🍲 เส้นเล็กน้ำใสไก่ - โชคดีที่สั่งเป็นไก่ ก็เลยไม่ต้องไปปะทะกับเจ้าหมูเหม็น เส้นจะค่อนข้างเละๆนิดนึง อารมณ์ของน้ำซุปจะคล้ายๆก๋วยจั๊บญวนค่ะ สำหรับเราเราว่าไม่อร่อย 📦 กล่อง - กล่องที่ร้านนี้ใช้เป็นกล่องโฟมค่ะ โดยทั่วไปแล้วกล่องโฟมจะทนควา...อ่านต่อ

นุช
11 มี.ค. 2025

ข้าวแกงเขียวแฉะมากค่ะ รสชาติเผ็ดนำ มันไม่ควรแฉะค่ะข้าวผัดแกงเขียวหวาน นึกว่ากินข้าวราดแกงดูเพิ่มเติม

28 ต.ค. 2023
วงในเลิกให้ดาวหลอกผู้บริโภคนะคะ

ข้าวแฉะมาก ข้าวผัดเขียวหวานมาเป็น กึ่งข้าวต้ม ราคาแพง ถ้าทำมาดี ไม่โกรธ เท่านี้ เสียของต้องทิ้ง กินไม่ได้ดูเพิ่มเติม

แฉะมากจากรูป ข้าวต้มแห้ง มายังแห้งนะคะ
SPONSORED REVIEW
21 มี.ค. 2022
ผิดหวัง

ข้าวแข็งมากแบบเป็นเม็ดแข็งๆเหมือนแช่ตู้เย็นมาหรือหุงแบบน้ำน้อยๆ ไข่เจียวแบนๆเหมือนไม่ใส่น้ำมันไม่ฟูเหมือนในรูป แกงเขียวหวานเผ็ด ร้านไม่อ่านในหมายเหตุที่เขียนไปเลยค่ะอ่านต่อ

Gift Thanaporn