- รวมรีวิว ร้านอาหาร Pizza Metro สาขาตลาดหน้าโรศรีราชา สาขา2

รีวิว Pizza Metro สาขาตลาดหน้าโรศรีราชา สาขา2
ร้านอาหารรสชาติดีใช้ได้
ร้านอาหารเล็กๆหน้าหมู่บ้าน มีทั้งพิซซ่า พาสต้า รสชาติดีราคาไม่แรงค่ะ ร้านน่ารักๆ •สปาเกตตีขี้เมาเส้นดำ(169) 🌕🌕🌕🌗🌑 -เส้นดำลวกมากำลังดี -ผัดรสชาติจัดจ้าน มีความน้ำมันเยอะหน่อยแต่รสชาติดีค่ะ •pizza cocktail (99) 🌕🌕🌕🌗🌑 -พิซซ่าเลือกแป้งบางบางอยู่ค่ะกรอบมีติดแข็งนิดหน่อยก็พอโอเค -หน้าค็อกเทลมีไส้กรอดกับชีสฟินเลย #Amazingthailandดูเพิ่มเติม
เป็นร้านขนมจีนที่สวย สะอาด แอร์เย็น อาหารอร่อย พนักงานน่ารัก
เป็นร้านขนมจีนที่อยู่ลึกพอสมควร แต่ก็คุ้มค่าเมื่อไปถึงประหนึ่งเข้าป่าไปหาช้างเผือก ว่าไปนั่น 555 ร้านขนาด1คูหา มี2ชั้น ติดแอร์ทั้ง 2 ชั้นเย็นสบาย จัดโต๊ะแบบกำลังสบายๆไม่แออัด มีพื้นที่ส่วนตัวระหว่างโต๊ะพอสมควร พนักงานน่ารักยิ้มแย้ม กึลีกุตอกล่าวต้อนรับและนำเมนูมาให้ 2 ฉบับเพราะมา 2 คนไม่เหมือนบางร้านให้มา1ฉบับ รอไปเถอะ อาหารรอไม่นานก็ทะยอยออกมาเรื่อยๆไม่ขาดตอน #ขนมจีนน้ำยาหมูสับ น้ำยากะทิเข้นข...อ่านต่อ
🌷ร้านกาแฟหรูสไตล์ยุโรป มีบริการอาหาร และขนมจีนสูตรเด็ด🌷
⛩ขอแนะนำร้านกาแฟเปิดใหม่ติดค่ายลูกเสือ⛩ 🌷ภายในร้านตกแต่งสวยงามมากสไตล์ยุโรป บริเวณที่นั่งภายในร้านสามารถเลือกได้ทั้งชั้นบนและชั้นล่าง ชั้นบนบรรยากาศจะเงียบสงบมองเห็นวิวค่ายลูกเสือ ส่วนบรรยากาศด้านล่างก็จะเย็นสบาย ทางร้านตกแต่งร้านน่ารัก ใครชอบถ่ายรูปแนะนำเลยคะ😊 ☕️เครื่องดื่ม ทางร้านยังทำเมนูเครื่องดื่มได้รสชาติกลมกล่อม แต่ยังไม่ Wow เท่าไหร่ 🍝อาหาร ทางร้านมีทั้งอาหารจานด่วน เช่นกระเพรา ข้าว...อ่านต่อ
พิชซ่าหน้าผักโขม
พิชซ่าหน้าผักโขมดับเบิ้ลชีสอร่อยมากค่ะมีทั้ง เเป้งบาง เเละหน้านุ่มดูเพิ่มเติม