รีวิว กับข้าวกับปลา มาร์เก็ตเพลส ดุสิต

moeipybara
20 พ.ค. 2023
อาหารไทยก็ปัง อาหารต่างชาติก็เลิศ ร้านสวยด้วยค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแช่น้ำปลา, มักกะโรนีอบชีส, ไอศกรีม

🍤 กุ้งแช่น้ำปลา - ต้องบอกเลยว่ารสชาติจี๊ดจ๊าดโดนใจมากๆ บวกกับวัตถุดิบที่สด สะอาด ไม่มีอุจจาระกุ้งติดมาเลย แถมเนื้อกุ้งก็นุ่มละมุนค่ะ 🧀 มักกะโรนีอบชีส - ลองมารับประทานเมนูเชื้อชาติยุโรปดูว่าทางร้านจะทำดีมั้ย ปรากฎว่า อร่อยเช่นกัน ตัวมักกะโรนีสุกกำลังดี แถมชีสก็หอมสุดๆ 🍃บรรยากาศ - ร้านตกแต่งได้อย่างสวยงาม เหมือนอยู่ในเรือนกระจกทำให้รู้สึกร้านปลอดโปร่ง โล่ง เราไปวันศุกร์ช่วงสายๆคนแทบไม่มีเลยค่ะดูเพิ่มเติม

Tai
7 ก.พ. 2021
อาหารอร่อย ได้คุณภาพ ราคาอาจจะค่อนข้างแพงไปหน่อย ร้านสวย บรรยากาศดี แต่พนักงานสาขานี้ ไม่ค่อยมาบริการเท่าไหร่เลยหักคะแนน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูทอดขมิ้น, ทอดมันกุ้ง, แกงส้ม

อาหารอร่อย ได้คุณภาพ ราคาอาจจะค่อนข้างแพงไปหน่อย รสชาติถูกปาก ร้านสวย บรรยากาศดี แต่พนักงานสาขานี้ ไม่ค่อยมาบริการเท่าไหร่ ทั้งทั้งที่ลูกค้าก็ไม่ได้มากเลยหักหนึ่งคะแนน แกงส้มชะอมเค็มคนดี ปลาทอดกรอบแต่ตัวเล็กไปหน่อยดูเพิ่มเติม

Orain Tnn.
61.6k1k19.6k
16 ก.ค. 2019
บรรยากาศสวยงาม อาหารรสชาติเยี่ยม บริการดี ติดที่ราคาแรง [4.5stars]
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ใบเหลียงผัดไข่, สตูว์ลิ้นวัว

ร้านอาหารเปิดใหม่ใน community mall > Market place สาขาดุสิตค่ะ อยู่ใกล้สะพานกรุงธน ย่านสามเสน มีที่จอดรถสะดวกสบาย ใครอยู่แถวนี้ และต้องการหาร้านอาหารไทยรสชาติอร่อย บรรยากาศดีเยี่ยม ที่นี่ตอบโจทย์แน่นอน **atmosphere** บรรยากาศร้านสวยมาก ให้ฟีลเหมือนเรือนกระจกท่ามกลางต้นไม้สูง สวยงาม ในร้านตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ทั้งเก้าอี้ที่นั่ง กระเบื้องที่ปู มีความยูนิคสูงมาก สวยงาม ถ่ายรูปมุมไหนก็สวย ร้...อ่านต่อ

Chalie Whiskeytango
363022k
9 ก.ย. 2019
กับข้าวกับปลา สาขาใหม่ ย่านสะพานกรุงธน (มาร์เก็ตเพลส ดุสิต)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูทอดขมิ้น, ไก่ทอดหาดใหญ่ ข้าวเหนียวนุ่ม

ชอบอาหารร้านกับข้าวกับปลา พอรู้ว่ามาเปิดที่มาร์เกตเพลส ดุสิต ก็รีบตามมาชิม มากินเมื่อเดือนก่อน คือเพิ่งปิดร้านมาได้เพียง 2 สัปดาห์ ร้านกว้างขวางใหญ่โต สะอาด แอร์เย็นฉ่ำ บรรยากาศดี อาหารที่สั่งคือ ไก่ทอดหาดใหญ่ ข้าวเหนียวนุ่ม (280++) รสชาติไก่ทอดหอม อร่อย เนื้อนุ่ม ส่วนตัวข้าวเหนียวใส่มาในใบตอง ยิ่งนุ่มกว่า ปล่อยเย็นแล้วยังนุ่ม จานนี้เต็มสิบ / ยำส้มโอกุ้งกรอบ (195++) สาขานี้ข้นจนขม สาขาอื่นยัง...อ่านต่อ

Sankana P
29 พ.ย. 2019
ร้านตกแต่งสวย อาหารรสชาติดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูทอดขมิ้น, ดอกขจรผัดไข่ใส่วุ้นเส้นกุ้งเสียบ

ร้านกับข้าวกับปลาสาขานี้ตั้งอยู่บริเวณชั้น1 ของโครงการ market place ดุสิต เป็นร้านที่สังเกตได้ง่าย เนื่องจากตกแต่งสวย บรรยากาศดี ด้านในแอร์เย็นฉ่ำ วันนี้สั่งกับข้าวเป็นเมนูหมูทอดขมิ้น เป็นหมูติดมันเล็กน้อยทอดได้กำลังกรอบพอดี กรอบนอกนุ่มใน หอมกลิ่นขมิ้น โรยด้วยกระเทียมเจียวกรอบๆ รสชาติออกเค็มๆ กินพร้อมข้าวสวยร้อนๆจะอร่อยมาก อีกเมนูหนึ่ง คือ วุ้นเส้นผัดไข่ใส่ดอกขจร รสชาติดี จะกินเปล่า...อ่านต่อ

Bento Sadayu
4 ต.ค. 2019
ร้านอาหารบรรยากาศดีบริการเยี่ยมในย่านสามเสน
เมนูเด็ด: ใบเหลียงผัดไข่, ข้าวผัดเขียวหวานไก่ไข่เค็ม

ร้านนี้อยู่ในโครงการมาร์เก็ตเพลส ดุสิต มีที่จอดรถมากมาย พนักงานที่นี่เอาใจใส่ดีมาก อาหารโอเค ข้าวผัดเขียวหวานไก่ไข่เค็มอร่อยจานใหญ่แอบใส่พริกขี้หนูซ่อนอยู่เป็นระยะ ใบเหลียงผัดไข่กลมกล่อมหอมกระทะกับกุ้งแห้ง กุ้งฝอยใบอะไรซักอย่างอันนี้เลี่ยนไปนิด กลิ่นน้ำมันทำให้กินได้ไม่หมด บรรยากาศดี มานั่งชิลก็ได้ดูเพิ่มเติม

Irvin Brew & Beat
Irvin Brew & Beat
คาเฟ่กลางวัน แฮงก์เอาต์กลางคืน ครบที่ Irvin Brew & Beat ย่านเจริญกรุง
฿
Lay Lao - Ari เล ลาว รางวัลมิชลินไกด์ 9 ปีซ้อน อารีย์
Lay Lao - Ari เล ลาว รางวัลมิชลินไกด์ 9 ปีซ้อนอารีย์ (Ari)
ร้านอาหารอีสาน & ซีฟู้ด จัดจ้านในย่านอารีย์ โดยฝีมือครอบครัวคนหัวหิน