4.3
120 เรตติ้ง (82 รีวิว)
สเต๊ก฿฿฿฿฿
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:30

รีวิว 35dryagedbeef 35dryagedbeef

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Me_Indy
224373.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 394
Quality Review
ร้านเนื้อที่ห้ามพลาดสำหรับสายเนื้อ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: สตูเนื้อ, Caprese salad, 35 Craft Beer, ซุปทรัฟเฟิล, Japanese Beef Kuroke Ribeye

วันนี้ตั้งใจมา​ ร้าน 35 Dry Aged Beef ร้านเนื้อดรายเอจชื่อดังย่านวงเวียนใหญ่ที่หลายคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าอร่อยเกินราคา โดยทางร้านจะเน้นบ่มเนื้อดรายเอจเพื่อให้เนื้อมีรสชาติเข้มข้น นุ่มชุ่มฉ่ำ ละลายในปาก ร้านตกแต่งเรียบง่าย สไตล์ลอฟต์ บรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง มีโต๊ะนั่งทั้งแบบเคาเตอร์บาร์และโต๊ะนั่งแบบส่วนตัว บรรยากาศภายในร้านค่อนข้างเงียบสงบ ราคาอาหารอยู่ในระดับปานกลาง เมนูที่สั่ง สลัด...อ่านต่อ

photo
Wonderful Journey
51371.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 848
Quality Review
สวรรค์ของคนรักเนื้อ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อผัดซอสแจ่ว, สเต๊กเนื้อ

ตามมาจากรายการเสือร้องไห้ บอกเลยว่าไม่ผิดหวังเลยค่ะ เดินทางง่าย มาลงที่ Bts วงเวียนใหญ่ และอาจจะเดินมา (ไม่ใกล้ไม่ไกล)​ หรือนั่งวินมอไซค์มาก็ได้ค่ะ ถ้าใครเอารถมา ที่จอดต้องจอดแปะหน้าร้านค่ะ มาพูดถึงอาหาร บอกเลยว่า "เนื้อที่นี่นุ่มมากกกกก" เริ่มจาก starter เราเลือก Beef Tartare รสชาติไม่คุ้น แต่เรียกน้ำย่อยได้ดีเลยค่ะ ส่วนเมนูจานหลักที่ขอแนะนำเลยคือ เนื้อผัดซอสแจ่ว เด็ดจิง ทั้งตัวเนื้อและซอส ม...อ่านต่อ

photo
Nat_นัดมากิน🧑‍🍳
101331.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 555
Quality Review
เนื้อ Dry aged ต้องร้านนี้
เมนูเด็ด: เนื้อผัดซอสแจ่ว

ใครอยาก กินเนื้อ dry aged clod cuts ให้คิดถึงร้านนี้เลย ร้านเกิดจากความชอบของเชฟ ทำให้เพื่อนทาน แล้วเพื่อนก็เชียร์ให้เปิดร้าน เดิมร้านเป็ร้านขายผ้า แต่จริงๆเขาไม่ได้มีแค่เนื้อ dry aged เขามีอีกหลายเมนูที่อร่อย ทั้งเนื้อผัดซอสแจ่ว สตูลิ้นวัวมันบด แล้วก็พวก สเต็ก เขาทำมาได้ดีเลย และอีกหลายเมนู นอกจากนั้นขอหวานเป็นไอศกรีม อร่อยมากเช่นกัน ร้านอยู่ถ.เจริญรัถ เป็นถนน ขนานกับถนนวงเวียนใหญ่ ลาดหญ้า สาม...อ่านต่อ

23 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 1,451
Quality Review
ร้านเนื้อที่ชอบที่สุด ณ เวลานี้
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ฉันรักร้านนี้มากกก เป็นร้านสเต๊กที่เขา Dry aged เนื้อเอง แล้วขายในราคาที่ดี เป็นร้านแรกที่ทำแนะนำเนื้อส่วนพิคานญ่าให้กินเมื่อนานมาแล้ว ก่อนมันจะบูม นอกจากเนื้อแล้วอีกเมนูที่ไม่อยากให้พลสดเลยคือมันบด! บอกเลยว่าบังคับสั่งคนละถ้วย มันดีต่อใจมาก ความเนียนของเนื้อ รสชาติหอมมัน คือแบบ นำหน้าเนื้อไปอีกก้าวก็มันบดนี่แหละ #lmwnดูเพิ่มเติม

photo
eniras
32531k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 1,624
Quality Review
ร่างกายต้องการเนื้อ

35 dry age ❤️ร้านสำหรับคนรักเนื้ออ จองล่วงหน้าได้ เป็นร้านโทนมืดๆ หน่อยถ้ามองจากข้างนอก แต่ข้างในมีบาร์ไม้ โทนขาว มีชั้นลอย มีตู้แช่เนื้อใหญ่มาก 🥩สเต็กเนื้อนุ่ม อร่อย ไม่เหนียวเลย 🐮สตูเนื้อรสชาติอร่อยนุ่มกำลังดี 🥔มันบดก็ดีครีมมี่นัวๆ 🥹 แนะนำคนชอบเนื้อ เป็นร้านมี่จะกลับไปกินอีกแน่ๆ สายไม่เนื้อถามพนักงานได้เลยน้า พนักงานช่วยแนะนำได้ #lmwnดูเพิ่มเติม

เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 296
Quality Review
เนื้ออร่อยฝั่งธน ไม่ไกลจากวงเวียนใหญ่
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Mash Potato, เนื้อดรายเอจ, ลิ้นวัว

ร้านสเต็กเนื้อดรายเอจดีๆใกล้วงเวียนใหญ่ แนะนำให้จองล่วงหน้าก่อนไปกิน ราคา: สเต็กจานละพันกว่าบาท แต่เหมาะสมกับคุณภาพของเนื้อ บรรยากาศ: เรานั่งที่เคาเตอร์บาร์ ดูเขาทำเนื้อเพลินๆ รสชาติ: อร่อย เนื้อนุ่ม สมราคา ใครหาร้านในโอกาสพิเศษ แนะนำเลยดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sexy Cow Prime Steak & Seafood หลังสวน
Ad ·
Sexy Cow Prime Steak & Seafood
หรูหราโรแมนติก ดื่มด่ำสเต๊กชั้นเลิศ พร้อมจิบเครื่องดื่มคุณภาพเยี่ยม
4.3
62 รีวิว
฿฿฿฿฿
Gluttony by The Sin
Ad ·
Gluttony by The Sin
Chef Table สุดปังที่นักชิมต้องไม่พลาด วัตถุดิบชั้นนำฝีมือการปรุงสุดล้ำ
4.7
10 รีวิว
฿฿฿฿฿