- รวมรีวิว ร้านอาหาร ว้าว ลูกชิ้นปลานายเหลา

รีวิว ว้าว ลูกชิ้นปลานายเหลา
เย็นตาโฟเจ้าประจำ รสเด็ดย่านนี้
ผ่านมาแถวๆนี้ทีไร จะต้องแวะทานเย็นตาโฟร้านนี้เป็นประจำ ติดใจในรสชาติน้ำซอสเย็นตาโฟของที่นี่ น้ำซอสแดงของที่นี่เด็กๆทานได้ไม่เผ็ด ไม่เหมือนบางร้านในซอสจะมีพริกเด็กๆจะทานไม่ค่อยได้ และน้ำซุปต้มกระดูกปลาปลาที่หวานอร่อย ไม่มีกลิ่นคาวเลย ลูกชิ้นของที่นี่จะทำเองน้ำซุปร้อนจัด เส้นลวกมาดี บะหมี่เหนียวนุ่ม ในช่วงโควิทแบบนี้ ถ้าลูกค้าซื้อกลับบ้าน ครบ 300 บาท จะแถมเผือกทอดให้ไปทานที่บ้าน 1 ถุงคะ แนะนำให้...อ่านต่อ
ลูกชิ้นใช้ได้ ทำเร็วดีรอไม่นาน
เคยมีคนแนะนำว่าร้านนี้ลูกชิ้นอร่อย แต่ผ่านทีไรยังไม่ตั้งร้านสักทีเพราะร้านเปิดเย็นๆ เมื่อวานพอดีผ่านไปตอนสองทุ่มกว่า เลยจัดไป ลูกค้านั่งเต็มทุกโต๊ะ โชคดีเหลืออีกโต๊ะ น่าจะใข้ได้ เพื่อนสั่งบะหมี่..หมด สั่งเส้นใหญ่..หมด ขายดีจริงๆ เลยสั่งเส้นหมี่ต้มยำ ตอดชิม น้ำต้มยำยังไม่กลมกล่อม ค้องปรุงเพิ่ม เราสั่งเกาเหลาน้ำ ลูกชิ้นอร่อยใข้ได้ แต่ยังไม่ได้คะแนนเต็ม เย็นตาโฟ รสชาติเฉยๆ พอทานเสร็จเค้าปิดร้านพอดีดูเพิ่มเติม
ห่วยและแพง
เพิ่งไปทานมาเมื่อเย็นนี้ คุณภาพต่ำกว่าร้านก๋วยเตี๋ยวรถเข็นทั่วไปใส่ผงชูรสเยอะมากเพราะปกติกินอาหารใส่ผงชูรสได้ แต่นื่คือใส่จนกินแล้วปากแห้งผากเลย เกี๋ยวทอดดำปี๋จนต้องเขี่ยทิ้ง คือดำจนน่าตกใจ ลูกชิ้นปลาก็คิดว่าไม่ได้ทำเองแน่ เพราะไม่อร่อยเลย เหมือนลูกชิ้นทั่วไปที่เราซื้อจากตลาด ตอนคิดตังก์งงมากกว่าค่ะ คือจานละ 50 บาท (สั่งปกตินะคะ บะหมี่ก้อนเดียว) จานสีชมพู เราก็จ่ายตังก์แล้วก็ลาขาด อุตส่าห์ขับรถ...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวปลา ลูกชิ้นอร่อยฝุดๆ
ร้านแผงลอยดูง่ายๆ แต่รสชาติใช้ได้โดยเฉพาะลูกชิ้น ราคาประหยัดสบายกระเป๋าดูเพิ่มเติม