กำลังจะปิดจนถึงวันศุกร์ เวลา 01:30

รีวิว ข้าวต้มผักบุ้งลอยฟ้าหน้าตลาดDD

LunnyToon
ร้านข้าวต้มอาหารออกเร็ว ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดผักบุ้งไฟแดง

ร้านนี้อยู่เส้นคลอง 2 ลำลูกกา หน้าตลาด DD มีที่จอดรถด้านใน ร้านใหญ่พอสมควร เข้าไปถึงร้านจะมีสาลี่พริกเกลือมาเสริฟ์ให้ฟรี ระหว่างรออาหาร เราไม่ชอบทานสาลี่ แต่ระหว่างรออาหารจิ้มพริกเกลือของทางร้าน เอ่อเรียกน้ำย่อยได้ดีเลยค่ะ เมนูที่ห้ามพลาด ผัดผักบุ้งไฟแดง อร่อยมาก ให้เยอะ ไม่เหมือนร้านอื่น ทานกับข้าวสวยหรือข้าวต้มก้อดีมาก ต้มยำกุ้งหมึก น้ำต้มยำเปรี้ยวแซ่บอร่อย ไม่ติดหวาน กุ้งหมึกกรอบเด้งสดดีค...อ่านต่อ

กินไม่อ้วน 💋
5 เม.ย. 2022
อาหารตามสั่งที่ได้ไวมาก แถมอร่อยและให้เยอะด้วย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกระเพราตับ, ข้าวกระเพราหมูสับ

ร้านนี้เราเข้ามาซื้อทานเป็นครั้งแรก ร้านนี้มีชื่อว่า ร้านข้าวต้ม ผักบุ้งลอยฟ้า น้ำ-จินต์ เป็นทั้งร้านขายข้าวต้มและอาหารตามสั่ง 💥 จุดเด่นของร้านนี้คือ มีอาหารให้เลือกหลากหลายและเยอะมาก ตัวร้านใหญ่และกว้าง ร้านตั้งอยู่ติดถนนเสมาฟ้าคราม โซนดีดีพลาซ่า หาง่ายไม่ยาก ร้านนี้คนมานั่งทานเยอะทุกวันเลยคะ บรรยากาศร้าน 🌟 โต๊ะนั่งเยอะมาก ไม่มีห้องแอร์ แต่มีจอใหญ่ไว้ดูบอลในตอนมีบอลนัดใหญ่ๆ นั่งชิลๆ ดูรถ...อ่านต่อ

กล่องละ 60.- บาทกล่องละ 60.- บาท
Zai-ya Narita
527114k
13 พ.ย. 2019
รสชาติกลางๆ เด็กกินง่าย ผู้ใหญ่กินดี

ร้านนี้เหมาะมาทานดึกๆสำหรับคนหิวข้าว ร้านจะอยู่ตรงข้ามกับคลินิคกายภาพไอฟิกซ์ มีโต๊ะให้นั่งหลายโต๊ะ สามารถซื้อกลับหรือทานที่ร้านได้เลย มาดูรีวิวอาหารกันดีกว่า เมนู: ( หมูสับผัดไข่เค็ม ) หมูเน้นๆ ไข่เค็ม1 ใบ ไม่ละเอียด ยังผัดออกมาได้ไม่ประทับใจ เมื่อเทียบกับร้านอื่นๆ รสชาติหมูออกเค็มๆ มีความมันไปของหมูมากเกินไป เมนู( ผักผักบุ้งไฟแดง ) รสชาติกลางๆ ผักบุ้งยาวไปหน่อย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ สำหรับกระเทีย...อ่านต่อ

13 พ.ย. 2019
รสชาติกลางๆ เด็กกินง่าย
Yuri👄
30 ต.ค. 2018
ข้าวต้มผักบุ้งลอยฟ้า ที่พึ่งพายามดึก ลำลูกกาเสมาฟ้าคราม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หอยแครงลวก, ต้มยำหัวพุงไข่ปลาช่อน

#572# ข้าวต้มผักบุ้งลอยฟ้า รีวิวที่ 2 แล้วค่ะสำหรับร้านนี้ ร้านข้าวต้มผักบุ้งลอยฟ้า ⏰ร้านนี้เปิดตั้งแต่เย็น ไปยันดึกเลยค่ะ 17.00 - 02.00 น. 📍ร้านอยู่ตรงปากทางเข้าตลาด DD Plaza ถนน ลำลูกกา 11 ( เสมาฟ้าคราม คลองสอง ) 🚘 มีที่จอดรถฟรี ขับรถเข้ามาหาที่จอดด้านในโครงการได้เลยค่ะ ร้านเป็นแนวร้านข้าวต้ม อาหารตามสั่ง มีรายการอาหารในเมนูให้เลือกเยอะอยู่ค่ะ ร้านนั่งสบายๆแบบโอเพ่นแอร์ มีที่นั่งเย...อ่านต่อ

20 ก.ย. 2017
ร้านข้าวต้ม ผักบุ้งลอยฟ้า ที่พึ่งพายามหิวดึกๆถ.ลำลูกกา 11( DD Plaza)
Wichak
2.6k2k22.2k
18 ม.ค. 2017
ร้านข้าวต้มรอบดึกบนรังสิตคลองสอง

ผักบุ้งลอยไฟ คลองสอง ร้านอยู่ติดถนนรังสิตคลองสอง นครนายก ในโครงการ DD Plaza ตัวร้านเป็นแบบโอเพ่นแอร์เน้นอาหารตามสั่งกับข้าวต้มช่างหลังพระอาทิตย์ตกดิน อาหารที่ได้ทานวันนี้เป็นรอบดึก โดยสั่งข้าวต้มร้อนๆมาทานกับ หมูผัดหนำเลี้ยบต้นหอมและผักกาดดองผัดเครื่องในหมู ผักกาดดองผัดมากับนํ้ามันหอยแบบ คลุกคลิก ได้ความเค็มของนํ้ามันหอย ความกรอบปนเปรี้ยวเล็กน้อยของผักกาดดอง เครื่องในหมูก็เน้นเฉพาะใส้กับกระเพา...อ่านต่อ

เน้นใส้กับกระเพาะหมู
arliveve🐰
7 มิ.ย. 2017
ข้าวต้มร้านเด็ดย่านคลองสอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กระเพราหมูกรอบ, ต้มยำรวม, ปลาหมึกนึ่งมะนาว, ข้าวผัดปูจานใหญ่

ร้านนี้อยู่ที่ถ.เสมาฟ้าคราม คลอง2 อยู่ในโครงการ DD plaza อยู่ด้านหน้าสุดเลย ร้านนี้เป็นร้านค่อนข้างใหญ่ มีที่นั่งเยอะมาก ร้านนี้บริการดีมาก วันนี้ไปตอนฝนตกก็มีคนกางร่มมารับถึงที่รถเลย เวลาอยู่ที่โต๊ะก็จะคอยบริการเติมน้ำให้ ประทับใจสุดๆ เมนูก็จะเป็นกับข้าวต่างๆ ข้าวต้ม ข้าวสวย วันนี้ที่สั่งมาก็จะเป็นต้มยำรวม กระเพราหมูกรอบ ปลาหมึกนึ่งมะนาว ข้าวผัดปู ซึ่งอร่อยทุกอย่างเลย ได้เยอะด้วย รสชาติเข้มข...อ่านต่อ

ไส้กรอกอีสานแม่ไก่ แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#03
ไส้กรอกอีสานแม่ไก่แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#03
ไส้กรอกอีสานเจ้าดัง ใครลองก็ต้องเลิฟ ไว้ใจทั้งรสชาติและมาตรฐานการผลิต