ไปกินบ่อยมาก เพราะอยู่ใกล้บ้าน เดินทางสะดวก แต่เสียดายที่จอดรถต้องคอยลุ้นเอาดาบหน้าแทน เพราะจอดหน้าร้านริมฟุตบาท โดยรวมถือว่าคุ้มมาก เนื้อสไลด์คุณภาพดี ไม่มีกลิ่นคาว น้ำชาบูอร่อย ส่วนตัวน้ำต้มยำร้านนี้จัดว่าเด็ดมาก ไม่ปลอมเลย มีเครื่องครบใส่เนื้อลงไปใส่ผักลงไป แปปๆน้ำก็จะรสชาติกลมกล่อมเอง อร่อยค่ะ แนะนำไปกิน3คน a la carte ไม่เคยถึง1000เลยยย ถูกโคตรดูเพิ่มเติม
ร้านบุฟเฟต์ชาบูHalal ร้านเล็กๆน่ารัก บรรยากาศอบอุ่น ดำเนินกิจการโดยเจ้าของร้านชาวมุสลิม เจ้าของร้านอัธยาศัยดีมาก บริการก็ดีมากๆเช่นกัน ในร้านมีโต๊ะยาว2โต๊ะ นอกนั้นจะเป็นโต๊ะสำหรับมา4ท่าน บุฟเฟต์มีราคา299และ399บาทให้เลือก ไลน์อาหารมีทั้งเนื้อสัตว์ ลูกชิ้น เส้น ผักมากมาย เครื่องดื่มและผลไม้ น้ำซุปมี3อย่าง ซุปใส,ซุปดำ,ซุปต้มยำ อร่อยและประทับใจ 😋อ่านต่อ
มีทั้งชาบูและปิ้งย่าง มีทั้ง a la cart&buffet ราคาไม่แพงมาก อร่อย ใช้ได้ ทั้งน้ำซุป เนื้อต่างๆ ร้านนี้ไม่ขายหมู พวกside dishก็อร่อย ได้ลองไข่ตุ๋นมันกุ้ง สลัดญี่ปุ่นดูเพิ่มเติม
เป็นชาบู ปิ้งย่าง ที่ติดเครื่องหมาย ฮาลาล ไร้หมู แต่จะบอกว่า เนื้อเค้าสไลด์บาง นุ่มลิ้น ราคาดี วัตถุดิบดี ร้านสะอาด บริการดีค่ะดูเพิ่มเติม
ทุกวัน | 15:30 - 22:00 |