- รวมรีวิว ร้านอาหาร บ้านแซลมอน Japanese Restaurant

รีวิว บ้านแซลมอน Japanese Restaurant
เมนูเยอะ คุ้มราคา
ร้านนี้ตั้งอยู่ในโครงการมิกซ์จตุจักร เข้ามาจากหน้าห้างเดินขึ้นบันไดเลื่อนมา ร้านจะอยู่ขวามือ พนักงานบริการดี อาหารจะเป็นอาหารญี่ปุ่นราคาไม่ถึงกับสูงมาก มาทานได้เรื่อยๆ รสชาติใช้ได้ เห็นร้านเล็กๆ แต่มีเมนูเยอะเหมือนกัน ร้านมีทำโปรเมนูพิเศษอยู่บ้าง เมนูก็จะมีแนวฟิวชันนิดนึงเช่นยำแซลมอนมะม่วง หรือมากิก็จะออกแนวรสเผ็ดไทยๆ หน่อยดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารญี่ปุ่น ขนาดกะทัดรัด ด้วยความตั้งใจและความใส่ใจ นอกจากอาหารจะอร่อย โดยเชฟชั้นเลิศ การบริการก็ ถือได้ว่าสุดยอด
บ้านแซลมอน Japanese Restaurant มิกซ์จตุจักร ชั้น 2 ศูนย์การค้ามิกซ์จตุจักร แหล่งช้อปปิ้งใจกลาง เมืองกรุงเทพฯ และใจกลางสวนจตุจักร ด้วยความพร้อมของร้านรวมต่างๆ ที่ตั้งใจบริการ รังสรรค์ความสุข ด้วยการนำเสนอสินค้าดีมีคุณภาพ รวมถึง มิกซ์จตุจักร คือศูนย์รวม ร้านอาหารคุณภาพ เรียกได้ว่า อร่อยได้ในราคาเป็นกันเอง บ้านแซลมอน Japanese Restaurant คือร้านอาหารญี่ปุ่นตกแต่งอย่างเป็นกันเอง เน้นความสบายๆ ตั้ง...อ่านต่อ
ร้านอาหารญี่ปุ่นในสวนจตุจักร รสชาตดี ราคาไม่แพง
พาหลานกับน้องไปเที่ยวสวนจตุจักร แวะทานอาหารที่ร้านบ้านแซลมอน ร้านอยู่ในห้าง มิกซ์จตุจักร ชั้น 2 บันไดเลื่อนฝั่งพิพิธภัณฑ์เด็ก อาหารที่สั่งรสชาตดี เหมาะสมกับราคา และราคาถือว่าไม่แพง แซลมอนสดดี ชิ้นใหญ่ คุ้มราคา ข้าวหน้าปลาไหลอร่อยพอได้ สลัดปูอัดใช้ผักดี ราคาไม่แพงแค่ 1xx บาท โดยรวมถือว่าดี ให้ 4.5/5ดูเพิ่มเติม
ฉันจะต้องได้กินแซลม่อน @บ้านแซลม่อน
อยู่ๆนึกอยากแซลม่อน ขับรถมุ่งหน้ามา mix จตุจักร... ตรงไปที่บ้านแซลม่อนกันเลย เพราะเรา FC แซลม่อนอยู่แล้ว 👉จานแรกไม่ต้องบอกก็รู้ แซลม่อนซาเซมิ🥪 ที่หั่นมาได้คุ้มค่าสมราคามากกกๆค่าา ราคาปกติจะอยู่ที่ set ละ 120 บาท เราจัดมา 2 set ทางร้านก็จะจัดแต่งมาเก๋ๆแล้วแต่เทศกาล 👉ข้าวห่อโรล ชื่อว่าแคลิฟอเนีย เทมากิ มีไข่หวาน ไข่กุ้ง ไข่ม้วน และอโวคาโด้ เสริฟมาเป็นแท่นเก๋ๆ รสชาดมันอร่อยไม่ใช่เพราะเราหิวๆน...อ่านต่อ