รีวิว เย็นตาโฟทรงเครื่อง ตลาดบางแค

guneweenz 🦋
10 ส.ค. 2025
กินมาตั้งแต่เด็กๆ รสชาติเหมือนเดิม 🥢 #NoodleSPL #RainySeason2025
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเย็นตาโฟต้มยำลูกชิ้นแคระ, ลูกชิ้นแคระ, ลูกชิ้นกุ้ง, ปลาเส้น, ลูกชิ้นปลา, เส้นหมี่เย็นตาโฟต้มยำลูกชิ้นแคะ

#NoodleSPL #RainySeason2025 📍 ร้านนี้อยู่ในตลาดบางแคค่ะ ถ้ามาจากฝั่งตลาดคือลงสะพานลอยที่ 2 ร้านจะอยู่ซ้ายมือ สังเกตหน้าร้านจะมีป้าย เย็นตาโฟทรงเครื่อง ฟ้อนต์สีแดงอยู่หน้าร้าน หาไม่ยากค่ะ 🍜 เส้นหมี่ต้มยำลูกชิ้นแคะ 50฿ ปริมาณเส้นหมี่เยอะมาก ลวกมาสุกกำลังดี ไม่เละ ไม่แข็ง เครื่องก๋วยเตี๋ยวจะมีลูกชิ้นแคะ ลูกชิ้นกุ้ง ปลาเส้น ลูกชิ้นปลา ซึ่งมันดีมากกก อร่อยมาตลอด ปรุงมาอร่อยแล้วค่ะ เปรี้ยวหวานเผ...อ่านต่อ

3 ก.พ. 2020
40฿ ก็อิ่มอร่อยได้ ทั้งอาหาร และเครื่องดื่ม ~
Nickktwf
2.6k7.9k104k
15 ก.ค. 2025
ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟต้มยำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมี่ขาวเย็นตาโฟ

ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟทรงเครื่องตลาดบางแค ขายใกล้ๆกับร้านสิงห์ทองเบเกอร์รี่นะครับ มีที่นั่งทานในร้าน เราสั่งกลับบ้าน 3 ถุง พิเศษถุงละ 60 บาท ร้านสะอาด ให้เครื่องเยอะ เส้นเยอะ ไม่แพง น้ำซุปกลมกล่อม รสไม่จัดเกินไป ลูกชิ้นอร่อยดูเพิ่มเติม

22 ส.ค. 2024
เย็นตาโฟทรงเครื่องตลาดบางแค

Irvin Brew & Beat
Irvin Brew & Beat
คาเฟ่กลางวัน แฮงก์เอาต์กลางคืน ครบที่ Irvin Brew & Beat ย่านเจริญกรุง
฿