- รวมรีวิว ร้านอาหาร หมึกย่างแซ่บสะใจ

รีวิว หมึกย่างแซ่บสะใจ
18 พ.ย. 2019
ปลาหมึกย่างน้ำจิ้มแซ่บ น้ำลายแตกต้องเจ้านี้เท่านั้น
ปลาหมึกกรอบๆ ทานคู่กับน้ำจิ้มเผ็ดเป็นอะไรที่ลงตัวมาก ร้านนี้เด็ดที่น้ำจิ้มค่ะ ถ้าคนไม่ทานเผ็ดแนะนำให้ผสมกับน้ำจิ้มรสหวานนะคะ ให้เป็นร้านปลาหมึกย่างที่1ในดวงใจเลยค่ะ ส่วนตัวไม่เคยไปซื้อที่หน้าร้าน เพราะทางร้านมีบริการโทรสั่งและส่งถึงที่ระยะไม่เกินสองกิโล 20 บาทนะคะ ปลาหมึกมีหลายขนาดหลายราคาแนะนำให้ดูรายละเอียดได่ที่หน้าเฟสบุคของร้านนะคะดูเพิ่มเติม
7 ต.ค. 2020
สด รสชาติดี นำ้จิ้มโอเค
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หนวดหมึกสาย, เอ็นคอ กล่องละ, ไข่ปลาหมึกไซส์เล็ก
15 มิ.ย. 2020
แซ่บมาก หมึกสดกรอบ น้ำจิ้มแซ่บ รสเด็ด เข้มข้น อร่อยกว่าทุกเจ้าที่เคยทาน !!!
เมนูเด็ด: ตัวหมึกกระดอง กล่องละ, ตัวหมึกกระดองไซส์ใหญ่, ตัวหมึกกระดองไซส์เล็ก, ตัวหมึกกระดอง 600

สุกพอดี หมูกระทะเมเจอร์ รัชโยธินหมูกระทะย่านรัชโยธิน กระทะใหญ่สุดฟิน หมูนุ่มสุดนัวร์มาพร้อมน้ำจิ้มเด็ด4รส

อาม่งหม่าล่าลาดพร้าว (Lat Phrao)หม่าล่าหม้อไฟสูตรเสฉวน เผ็ดชาลิ้น น้ำซุปรสเข้มข้น วัตถุดิบหลากหลาย