4.3

รีวิว HINATA ฮินาตะIzakaya Asoke

Lek’s go
19 มิ.ย. 2023
ร้านอิซากายะอร่อย ย่านอโศก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าหมูย่างถ่านชาโคล

ร้านอาหารญี่ปุ่นizakaya เน้นเสิร์ฟเมนูคุชิยากิ (Kushiyaki) กับ คุชิอาเกะ (Kushiage) รสชาติเหมือนกินที่ญี่ปุ่น สไตร์ปิ้งและทอดดั้งเดิม เจ้าของเป็นเชฟชาวโอซาก้าอัธยาศัยดี ดูแลลูกค้าดีมากกก เรากินมาหลายร้าน เราว่าของปิ้งที่นี่คือที่สุด! อร่อยทุกอย่างถ้านั่งเคาเตอร์ได้เห็นตอนปิ้งไฟลุก ถ้ามากลางวันมีเซ็ตอาหารกลางวันด้วย แต่ถ้ากลางวันไหนคนเยอะทำไม่ทันก็อาจไม่มีปิ้งย่างนะคะ เพราะใช้เวลานาน แต่ถ้ามาต...อ่านต่อ

9 ก.ค. 2022
ร้านอิซากายะที่ 1 ในใจ
🤍chubbypenguinvy🐧
16 ม.ค. 2023
✨Hinata Izakaya 🏮 อโศก 📌สุขุมวิท 21 (delivery 🛵)

ร้าน Hinata Izakaya 📌สุขุมวิท 21 อโศก เราสั่งแบบ delivery มา🛵 เห็นรูปแล้วดูน่าลองดีค่ะ 🍛 Tempura Curry Udon — 200 บาท อุด้งเทมปุระแกงกะหรี่ ให้เส้นอุด้งมาเยอะเลย (ตอนแรกนึกว่าจะน้อยกว่านี้) แถมเส้นไม่เหนียวด้วย นุ่มกำลังดีเลยค่ะ ซอสแกงกะหรี่ก็อร่อยไม่เผ็ดจนเกินไป ส่วนเทมปุระให้มาเป็นเทมปุระไก่กับเทมปุระไข่ต้ม แม้จะไม่ได้กรอบมากแต่ก็ยังอร่อย มีต้นหอมซอยกับแป้งเทมปุระมาให้โรยด้วย รวม ๆ ...อ่านต่อ

Chom Harn
21 พ.ค. 2022
อาหาร​ญี่ปุ่น​สไตล์​อิซากะยะ และ โชคุโด อร่อย คุ้มค่า​ราคาดีงาม เปิดตั้งแต่​กลางวัน

ร้านย่านอโศก​อยู่​ในซอยข้างปั้ม​เชลล์​มี2ชั้น ด้านหน้า​มีโคม ตกแต่ง​แบบญี่ปุ่น อารมณ์​บรรยากาศ​อิซากายะและโชคุโด คือสามารถเข้าไปใช้บริการ​ได้ไม่ยากแบบที่เราคุ้นเคย​กันในภาพของร้านอาหารญี่ปุ่น​ทั่วไป มีที่นั่งเยอะทั้งเคาน์เตอร์​ด้านล่าง หรือชั้น2ที่นั่งได้หลายคน จะมาคนน้อยคนมากรองรับ​ได้ รสชาติ​ดี​ ปรุงรวดเร็ว​ มื้อกลางวัน​ก็เหมาะ ปริมาณ​คุ้มค่า ราคาไม่แรงไม่แพงเว่อร์​ มีอาหารเซต กับข้าว​ข้าวซุป...อ่านต่อ

9 ก.พ. 2022
อยากให้ทุกคนได้กินร้านนี้มันดีย์งามมาก

เรากับน้องสาว เห็นรีวิวในทวิตแล้วแบบ "ฉันจะกิน" สั่งมากินกัน 4-5 ครั้งแล้ว ไม่เคยผิดหวังเลย โคตรของโคตรดี ราคาเหมือนจะแพงแต่เทียบกับคุณภาพ ปริมาณและรสชาติคือคุ้มค่ามาก ความจริงเคยสั่งอุด้งเทมปุระแบบเย็นมา ไม่ได้ถ่ายรูปไว้ อันนั้นสดชื่นมาก แค่เอามาลองแต่ประทับใจมากเลย แต่อันที่จะสั่งซ้ำๆคือยากิโซบะ อีกเรื่องที่อยากชื่นชมคือแพ๊คเกจ คนสั่งมากินที่บ้านไม่ต้องกังวลเลย เขาแพ๊กดีมาก แยกวัตถุดิบแต่ละอ...อ่านต่อ

อันนี้ดีงามมาก ชอบการแพ๊คมาให้มาก เขาแยกมาอย่างดี เพราะงั้นเทมปุระคือยังกรอบอ่ะยากิโซบะ โคตรดี ไม่เลี่ยนเลย เส้นหนึบเคี้ยวมันมากทาโกะวาซาบิ ราคาแรง อยากกินสักสิบถ้วย
แมวเหมียวร้องเมี๊ยวๆ
21 ก.ค. 2019
ร้านอาหารญี่ปุ่น ย่านอโศก สไตล์ อิซากายะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าแกงกระหรี่ไก่คาราเกะ, ข้าวหน้าไก่ย่างถ่านชาโคล, ข้าวหน้าหมูย่างถ่านชาโคล

ร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆ มี2ชั้น โดยทางร้านเปิดบริการ 2ช่วงเวลา คือรอบกลางวัน 11:30-14:30 เป็นเมนูข้าว และรอบเย็น 17:30-23:30 เป็นสไตล์อิซากายะ ร้านเล็กไปนิด แต่อาหารอร่อยหลายอย่าง ถ้ามาหลายคนช่วงเที่ยงควรที่จะโทรมาจองโต๊ะล่วงหน้า มือกลางวัน มีเมนูประมาณ 15-16 รายการ จำพวกข้าวราดแกงกะหรี่ โซบะห่อไข่ ข้าวหน้าด้ง หรือเป็นหมูทอดไก่ทอด พร้อมข้าว+ซุป หรือจะเพิ่มของทานเล่นจำพวกสลัดที่ราคาไม่แพงมากนัก ...อ่านต่อ

Bo V.

3.6