3.4

รีวิว The Bull

Lin
7 ก.ย. 2019
เมนูส่วนใหญ่เป็นเนื้อ สายเนื้อน่าจะฟิน สายไม่กินเนื้ออย่างเราก็สั่งเมนูอื่นไป พอไหวเหมือนกัน

ร้านเพิ่งเปิดใหม่อยู่พัทยาสาย 3 ภายในร้านใช้โทนสีดำเป็นหลัก เราไปกินช่วง 18.30 น ใช้โปรโมชั่นของ eatigo ลดราคาไป 30% จริงๆตอนไปที่ร้านคืออยากลอง BBQ pork ribs แต่พนักงานแจ้งทีหลังว่า ribs ยังไม่พร้อมเลยต้องเปลี่ยนเมนู วันนี้ลองสั่ง 2 อย่าง Truffle And Scallops Pasta ตัว penne และ scallop สุกกำลังดี ขนาด scallop กำลังดี แต่ตัวซอสทรัฟเฟิลไม่ค่อยได้กลิ่นหอมเท่าไหร่ แต่สุดท้ายก็กินเกลี้ยงจาน Por...อ่านต่อ

Active Listen
14 ธ.ค. 2019
ร้านดี สำหรับคนชอบทานเนื้อที่ไม่สนบรรยากาศ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซีซ่าร์สลัด เฟรนช์สไตล์, ริปอาย วากิว, rib eye angus 120d grain fed 300g

The Bull ร้านเล็กๆ ที่เน้นเนื้อ เจ้าของร้านกุลีกุจอบริการเอง เนื้อมีคุณภาพ ทำมาโอเคมากๆ โดยเฉพาะวากิว ซึ่งเราชอบส่วนสันหลัง หรือ Rib Eye ที่ไม่นิ่มไป ไม่แข็งไป และไม่ใหญ่เกินไป ส่วนแองกัส Rib Eye ก็สู้ฟันดี และไม่เลี่ยน เครื่องเคียงก็อร่อย เราสั่งเฟรนช์ฟรายแบบเกลียว ซึ่งมาได้กรอบมาก และ มันบดทรัฟเฟิล กลิ่นหอมดี ดอกกะหล่ำอบชีสอร่อยมากมาย ซอสที่มาด้วยคือ A1 ของทางร้าน ก็พอใช้ได้ และอีกอันคือ บ...อ่านต่อ

10 พ.ย. 2019
The bull ร้านสเต็ก เนื้อนำเข้า พัทยาสาย3
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Salmon Tartar, chicken marinated in panang spice

ร้านนีี้เป็นร้านเล็กๆในเส้นพัทยาสาย3 บรรยากาศดีอาหารก็Ok มี welcom drink ด้วย ถ้าชอบเนื้อบอกเลยร้านนี้ดีจริงเนื้อนำเข้า👍👍👍 คนไม่กินเนื้อก็มีไก่มีหมู อาหารมีหลากหลายกินแบบนั่งชิลได้ผู้จัดการฝรั่งพูดไทยได้นิดหน่อยแต่ใส่ใจลูกค้าดีมาก มาพัทยาหาร้านสเต็กเนื้อดีๆแวะมาร้านนี้เลยจ้าเนื้อเขานุ่มจริงไรจิง มีพิซซ่าหน้าทรัฟเฟิล ที่ปกติหากินได้ที่โรงแรมแต่ร้านนี้กล้ามากนำของแพงมาเสริฟกันเลยในราคาที่แตะได...อ่านต่อ

รินกินแซ่บ
1 มิ.ย. 2021
สั่งเบอร์เกอร์ big bull เนื้อขนมปังกรอบกำลังดี ส่วนเนื้อเบอร์เกอร์ ที่สั่งเป็นแบบสุกพอดี รสชาติอร่อยมาก
เมนูเด็ด: big bull burger
NuiNui
24 ก.ค. 2019
ร้านเนื้อดีๆ ที่หาได้ในพัทยา เพิ่งเปิดได้ 1 เดือน เนื้อดีงาม Dry age มีทั้ง Australian angus และ Wagyu ราคาน่าคบ
Oyster wagyuTruffle scallop pastaParma bruschettaAustralian angus ribeyes
Taung