3.2

รีวิว THREE TEA ท่ามหาราช

น้องถั่วพากิน
31 มี.ค. 2020
ชานมไข่มุกแบบคลีนๆอะ ลองมั้ยจ๊ะ?
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานม Lowfat + ไข่มุก

คาเฟ่ THREE Tha Maharaj พิกัดอยู่ท่ามหาราชตามชื่อ (แต่จะมีสาอื่นอีกมั้ยก็ไม่แน่ใจ) เนื่องจากเห็นชื่อร้านล่องลอยอยู่ใน wongnai มาสักพักแล้วอยากลอง แต่ครั้งนี้ไม่ได้เดินทางไปเอง สั่ง GET food delivery มาทานตามประสาคนกลัว COVID-19 ร้านมีเมนูเครื่องดื่มหลากหลายและแปลกใหม่ สะดุดตาไปเห็น “ชานม Lowfat size L + ไข่มุกบุก” สามารถเลือกความหวานได้ โดยความหวานนั้นจะใช้เป็นน้ำตาลหญ้าหวานแทน ซึ่งไม่มีแคลอรี่...อ่านต่อ

TeakaDET
7 ส.ค. 2020
ช่วงนี้มีโปร 1ฟรี1 ลองมาทานกันได้ครับ

ร้านเล็กๆในท่ามหาราช ไม่มีให้ทานในร้าน ช่วงนี้มีโปรโมชั่น 1ฟรี 1 ไม่เคยทานมาก่อนไปแบบ งงๆ เห็นหน้าร้านมีเมนู ดาร์กโกโก้นมสด+ไข่มุก เลยลองดูหน่อยรสโกโก้ยังไม่ค่อยโดนใจ รู้สึกเหมือนมีกลิ่นคล้ายๆแป้ง แต่ตัวไข่มุกจะแข็งเล็กๆ ความหวานถือว่ากำลังดี แต่โดยรวมรสชาติยังไม่ถูกใจเท่าไร ยังไงหากใครผ่านมาก็ลองแวะเวียนเข้ามาทานได้นะครับดูเพิ่มเติม

Cheun Meun
2k1.7k22.8k
18 ต.ค. 2019
ลองชานมไข่มุกอีกซักร้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมไข่มุกต้นตำรับ

ไปท่ามหาราช ตอนแรกนัดเพื่อนกินข้าวแถววังหลัง แต่ทำธุระเสร็จช้า โปรแกรมล่ม เลยต้องหาข้าวกินคนเดียว แต่เนื่องจากบ่ายมากแล้ว และต้องไปทำอย่างอื่นต่อ กินมื้อหนักคงไม่ทัน จัดชานมไข่มุกแทนข้าวก็แล้วกัน เดินมาเจอร้านนี้ ไม่รู้จักและไม่เคยกิน ลองเลยละกัน เดินไปหน้าร้านเห็นป้าย Dtac Reward ถ้าเป็น Blue Member รับชานมไข่มุกฟรี แต่เราเป็นแค่ Silver เอาไข่มุกฟรีไปก็พอนะ 555 กดรับสิทธิ์ตามเบอร์ที่อยู่บนป้า...อ่านต่อ

Pimpym
18 ม.ค. 2020
ชานม ไข่มุกหนึบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ดาร์กโกโก้นมสด Size L

สั่งgrabมาค่ะ มีโปรโมชั่นอยู่ แก้วละประมาณ70-90บาท สั่งเป็น 🔶โอวันตินลาวาไข่มุก อันนี้หวานมากก หวานขึ้นหัวเลยตรงผงโอวันติน คือเข้มข้นจริง แต่ควรสั่งหวาน50% 🔶ชามะนาวน้ำผึ้ง หอมๆสดชื่น หวานกำลังพอดี 🔶ชานมไข่มุก ชานมเฉยมาก ไข่มุกหนึบๆตัวไข่มุกหวานกำลังดี สั่งตัวชาหวาน50%น่าจะใช้ได้เลย 🔶Dark โกโก้นมสด ไข่มุก ตัวนี้แนะนำ ช็อคโกแลตเข้มข้น นมอร่อยกลมกล่อม เข้ากับไข่มุกดีเลยค่ะดูเพิ่มเติม

แม่ฮิปโป
4 ม.ค. 2020
ชานมไข่มุก น่ารัก อร่อยหนึบหนับดี

ทานอาหารเสร็จ แวะซื้อชาไข่มุก ใช้ dtac แลก ชานมไข่มุกได้ 1 แก้ว หลังจากซื้อไป 2 แก้วแล้ว รวมทั้งหมด 3 แก้ว รู้สึกคุ้มอย่างบอกไม่ถูก ชารสชาติดี สั่งแยบหวานน้อย เลยไม่หวานเกินไป ไข่มุกก็หนึบหนับดีค่ะ มีเมนูอื่นๆด้วย แต่สั่งอะไรไปก็หมด เหลือแต่ชานมไข่มุกเท่านั้น แสดงว่าร้านนี้คงอร่อย ขายดี ลองมาชิมดูนะคะดูเพิ่มเติม

หน้าร้าน

Jade's
Jade's
อาม่งหม่าล่า เยาวราช
อาม่งหม่าล่าเยาวราช (Yaowarat)
หม่าล่าหม้อไฟสูตรเสฉวน เผ็ดชาลิ้น น้ำซุปรสเข้มข้น วัตถุดิบหลากหลาย
4.4