- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านยากิซาบะ(ข้าวปลาซาบะ ข้าวปลาแซลมอน)

รีวิว ร้านยากิซาบะ(ข้าวปลาซาบะ ข้าวปลาแซลมอน)
ข้าวหน้าปลาซาบะย่างซีอิ้ว พร้อมสลัดและซุป อิ่มคุ้ม
เมนูยอดนิยมของเราๆท่านๆถ้านึกอะไรไม่ออก บอกข้าวหน้าปลาซาบะย่างซีอิ้ว เนื้อปลาชิ้นใหญ่ น้ำซีอิ้วหวานเค็มหอมกำลังดี ข้าวใช้ข้าวญี่ปุ่นโรยงามาอย่างดี สลัดผักน้ำสลัดเป็นน้ำสลัดงาอร่อยใช้ได้เหมือนกันครับ สุดท้าย.ุปมิโซะร้อนๆซดแล้วชื่นใจ ร้านนี้มาลานจอดรถเข้ามาจอดได้เลยครับ นอกจากนี้ยังมีเกี๊ยวซ่าและเมนูอื่นๆอีกด้วยนะครับ อิ่ม อร่อย ประหยัด คุ้ม ที่นี่โอเคเลยดูเพิ่มเติม
คุณภาพดี คุ่มค่า คุ้มราคา
ปกติไม่เคยเขียนรีวิวที่ไหนมาก่อนเลยนะคะ อร่อยจริงๆค่ะ ไม่ใช่หน้าม้าแต่อย่างใด แค่อยากจะให้กำลังใจแม่ค้า และอยากจะบอกต่อความสุขกับลูกค้าที่สั่งทาน ไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูก ว่าจะอร่อยหรือป่าว ตอนที่เราสั่ง จริงๆ ก็ไม่ได้คาดหวังอะไร แต่ไม่น่าเชื่อว่าร้านบ้านๆ ที่ทำขายในบ้าน จะทำรสชาติอร่อยเท่ากับร้านแบรนด์ดังๆ เมื่อเทียบกับคุณภาพและราคา โอเค เลยค่ะ อยาจะแนะนำให้ทุกท่านสั่งทานนะคะ เราสั่งเป็...อ่านต่อ