- รวมรีวิว ร้านอาหาร Shinkanzen Sushi เซ็นจูรี่ ซอยรางน้ำ ชั้น1

รีวิว Shinkanzen Sushi เซ็นจูรี่ ซอยรางน้ำ ชั้น1
ข้าวแกงกะหรี่กับหมูทอดร้อนๆคือฟิน
ร้านชินคันเซน สาขาเดอะเซ็นจูรี่มูฟวี่พลาซ่า ชั้นหนึ่ง อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ติดกับบีทีเอสสถานีอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ บรรยากาศที่ร้านมีลูกค้าแวะเวียนเข้ามาตลอด มีไรเดอร์นั่งรอหน้าร้านตลอด มีโต๊ะว่างไม่ต้องรอคิวนาน และมีแบบซูชิหยิบเองซื้อกลับบ้าน ที่ร้านเป็นเมนูอาหารญี่ปุ่นไม่ว่าจะเป็นซูชิ ซาชิมิ ข้าวแกงกะหรี่ ด้ง อุด้ง ในราคาที่ย่อมเยา วันนี้สั่งเป็น 🍛 ชุดข้าวแกงกะหรี่หมูทงคัตสึ ราคา 119 บาท ห...อ่านต่อ
ชุดเบนโตะหมูผัดซอสเกาหลี
อยู่บ้านค่ะ อยากหาอะไรมื้อเย็นง่ายๆที่ไม่ต้องออกไปไหน ก็เลยสั่งเดลิเวอรี่แถวบ้าน เห็นหมูผัดซอสเกาหลีร้านนี้ดูหน้าตาน่าลอง และราคาก็ไม่แพงก็เลยสั่งค่ะ ในชุดจะเป็นเบนโตะ ที่มาพร้อม ทั้งหมูผัดซอสเกาหลี ยำสาหร่าย ปูอัด ไข่หวาน สลัด กิมจิ และก็เครื่องดื่มเป็นชาเขียวเย็นค่ะ คือจัดเต็มครบเซ็ตอิ่มพอดีค่ะ หมูผัดซอสเกาหลีะแอบมันนิดหน่อยแต่ก็พอใช้ได้ค่ะ กิมจิเปรี้ยวเด่นไปนิด ยำสาหร่ายก็ฉ่ำไปหน่อย แต่ถ้าเ...อ่านต่อ
อาหารญี่ปุ่นที่หลากหลายด้วยเมนูซูชิ
อาหารญี่ปุ่นที่เน้นเมนูซูชิหลากหลายให้เลือก นอกจากนั้นยังมีข้าวหน้าต่างๆ ของทานเล่นอื่นๆอีกมากมาย รสชาติโดยรวมถือว่าโอเคราคาปานกลาง ส่วนวันนี้ไปสั่งอาหารค่อนข้างช้ารอนานพอสมควร โดยรวมก็ถือว่าโอเคเพราะราคาไม่ได้แพงเว่อ #WongnaiJapaneseSpecialist #SushiSpecialistดูเพิ่มเติม
อาหารญี่ปุ่นราคาไม่แพง มีทั้งแบบทานที่ร้านและกลับบ้าน
ร้านอาหารญี่ปุ่น ขึ้นชื่อได้ความสดใหม่และราคาไม่แพง เหมาะสำหรับทุกคน ร้านมีที่นั่งเยอะแต่ส่วนตัวรู้สึกที่นั่งแคบเดินเข้าออกลำบาก เมนูมีให้เลือกหลายแนว อาหารใช้เวลาค่อนข้างนาน ชุดข้าวไก่คาราอะเกะ อร่อยที่น้ำราดที่เป็นครีมชีสอร่อยมาก ชุดข้าวปลาแซลมอนรสชาติดีไม่ได้มีอะไรพิเศษมากแต่วัตถุดิบสดดี ข้าวแกงกะหรี่รสชาติเฉยๆ ส่วนตัวถือว่ากลางๆ ให้มาในปริมาณที่ค่อนข้างน้อย ไม่ค่อยอิ่มดูเพิ่มเติม
'อาหารญี่ปุ่นง่ายๆ ราคาสบายกระเป๋า'
ช่วงสิ้นเดือน อยากทานอาหารญี่ปุ่นแต่งบน้อย ก็ได้ร้านชินคันเซ็นนี่แหละ ช่วยชีวิตไว้ตลอดเลยค่ะ สาขาที่สั่งบ่อยก็เป็นสาขาเซ็นจูรี่ อนุฯ เพราะใกล้บ้านดีค่ะ เมนูประจำคือ ข้าวหน้าแซลมอนไข่ดอง (129.-) แซลมอนหั่นเต๋า ทานคู่กับข้าวและไข่ดอง มี tartar sauce กับน้ำจิ้มซีฟู้ดไว้ให้ตัดแก้เลี่ยนด้วย โดยรวมถือว่าโอเคนะ แซลมอนทานกับไข่ดองแล้วรสชาตินุ่ม เข้ากันได้ดีเลย แต่รู้สึกว่าปริมาณน้อยไปนิดนึง ทานแล้ว...อ่านต่อ
แฮมเบิร์กแข็งมากๆครับ
สั่งผ่าน lineman จากสาขาเซ็นจูรี่ครับ มีโปรเด้งขึ้นมาเลยลองสั่งดู - ข้าวหน้าเนื้อวากิวแฮมเบิร์ก + แซลมอนสลัดเทมปุระโรล ลด 50% เหลือ 125.- เนื้อแฮมเบิร์กแข็งมากแบบสุดๆครับ และเย็นชืดเหมือนทำไว้นานแล้ว ข้าวก็แฉะและชืด ตัวแซลมอนโรลไม่อร่อยครับ ราคาไม่แพง แต่รสชาติเฟลเลยครับดูเพิ่มเติม