4.2

รีวิว ปูไข่ดองโกลเด้น สาขา พระราม 4 คลองเตย ร้านตำรวย

🍭 Lukekward 🍬
22 พ.ค. 2021
ปูไข่ดองโกลเด้นสาขาเตาปูน

คุณพ่ออยากทานปูไข่ดอง เลยเปิดหาในแอปเดลิเวอรี่ก็มาเจอร้านนี้ดูเรทดีและฟรีค่าส่งด้วยค่ะ ร้านมีหลายสาขา เราสั่งมาจากสาขาเตาปูน ร้านจะอยู่แถวเตาปูนแมนชั่น เมนูมีทั้งปูไข่ดองไซส์ต่างๆ ปูม้านึ่งแกพร้อมทาน กั้งไข่ดอง กุ้งแช่น้ำปลาค่ะ เราสั่งมา 2 รอบ แต่ถ่ายรูปไปรอบเดียว ที่สั่งมาก็จะมีปูไข่ดอง ไซส์ L, ปูม้านึ่ง แกะพร้อมทาน และ กุ้งแช่น้ำปลา พวกอาหารสดของที่นี่จะมาแบบแช่ฟรีส เลยต้องสั่งล่วงหน้านานหน...อ่านต่อ

TalonKin
29 ก.ค. 2019
สาขาใหม่มีโปรไหมจะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปูไข่ดองน้ำปลา ไซส์ L, ปูไข่ดอง ไซส์ M (2 กล่อง)

เคยตามไปลองตั้งแต่อยู่สาขาตลิ่งชั่น นี่มาเปิดใกล้บ้านกว่าเดิมดีต่อใจจริงๆ..ว่าแต่มีโปรหรือส่วนลดฉลองสาขาใหม่ไหมคะ อิอิ:) ปูไข่ดอง ไซส์ Sปูไข่ดอง ไซส์ S 2 ตัวปูไข่ดอง ไซส์ S 4 ตัวปูไข่ดอง ไซส์ Mปูไข่ดอง ไซส์ M 3 ตัวดูเพิ่มเติม

17 มี.ค. 2020
ปูไข่แน่น เยิ้มมาก ราคาไม่แพง ตัวใหญ่
เมนูเด็ด: ปูไข่ดองน้ำปลา ไซส์ L, ชุดคู่ ปูไข่ดอง+กุ้งแช่, ชุดคู่ ปูไข่ดอง + กั้งแช่
5 ต.ค. 2019
ปูไข่แน่นมาก น้ำจิ้มหอมอร่อย
เมนูเด็ด: ปูไข่ดอง ไซส์ L 3 ตัว, ปูไข่ดองน้ำปลา ไซส์ L
30 ส.ค. 2019
ปูไข่แน่นมาก
เมนูเด็ด: ปูไข่ดองน้ำปลา ไซส์ M, ปูไข่ดองน้ำปลา ไซส์ M (2 กล่อง), ปูไข่ดอง ไซส์ M (2 กล่อง)
11 พ.ค. 2022
อร่อยมากค่า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปูไข่ดองน้ำปลา ไซส์ M

อร่อยมาก ไข่ปูเยอะมากๆเหมือนในรูปเลย ฟินสุดๆ ส่วนรสชาติน้ำจิ้มซีฟู้ดพอใช้ได้อ่านต่อ

PIMS Tea วัน แบงค็อก
ontheroll Eakkamai corner , G floor
ontherollEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿฿