- รวมรีวิว ร้านอาหาร ปูไข่ดองโกลเด้น สาขา พระราม 4 คลองเตย ร้านตำรวย

รีวิว ปูไข่ดองโกลเด้น สาขา พระราม 4 คลองเตย ร้านตำรวย
22 พ.ค. 2021
ปูไข่ดองโกลเด้นสาขาเตาปูน
คุณพ่ออยากทานปูไข่ดอง เลยเปิดหาในแอปเดลิเวอรี่ก็มาเจอร้านนี้ดูเรทดีและฟรีค่าส่งด้วยค่ะ ร้านมีหลายสาขา เราสั่งมาจากสาขาเตาปูน ร้านจะอยู่แถวเตาปูนแมนชั่น เมนูมีทั้งปูไข่ดองไซส์ต่างๆ ปูม้านึ่งแกพร้อมทาน กั้งไข่ดอง กุ้งแช่น้ำปลาค่ะ เราสั่งมา 2 รอบ แต่ถ่ายรูปไปรอบเดียว ที่สั่งมาก็จะมีปูไข่ดอง ไซส์ L, ปูม้านึ่ง แกะพร้อมทาน และ กุ้งแช่น้ำปลา พวกอาหารสดของที่นี่จะมาแบบแช่ฟรีส เลยต้องสั่งล่วงหน้านานหน...อ่านต่อ
29 ก.ค. 2019
สาขาใหม่มีโปรไหมจะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปูไข่ดองน้ำปลา ไซส์ L, ปูไข่ดอง ไซส์ M (2 กล่อง)
เคยตามไปลองตั้งแต่อยู่สาขาตลิ่งชั่น นี่มาเปิดใกล้บ้านกว่าเดิมดีต่อใจจริงๆ..ว่าแต่มีโปรหรือส่วนลดฉลองสาขาใหม่ไหมคะ อิอิ:) ปูไข่ดอง ไซส์ Sปูไข่ดอง ไซส์ S 2 ตัวปูไข่ดอง ไซส์ S 4 ตัวปูไข่ดอง ไซส์ Mปูไข่ดอง ไซส์ M 3 ตัวดูเพิ่มเติม