- รวมรีวิว ร้านอาหาร Naive Cafe’ In Art

รีวิว Naive Cafe’ In Art
ร้านกาแฟบรรยากาศสบายๆ ที่แม่ออน
ตัวร้านบรรยากาศสบาย กว้างขวาง เป็นร้านเปิดโล่งมีมุมให้นั่งเล่นอยู่หลายมุม เมนูของร้านก็มีอาหารและเครื่องดื่มและมีของทานเล่นอยู่พอสมควร เมนูแนะนำของทางร้านก็จะเปลี่ยนไปแล้วแต่ช่วง ข้างๅร้านก็มีพิพิธภัณฑ์ศิลปะให้เข้าไปเยี่ยมชมได้แต่ต้องเสียเงินค่าเข้าชมดูเพิ่มเติม
จิบกาแฟ แลงานศิลป์
Naive cafe in art เป็นร้านคาเฟ่หลังใหญ่ที่อยู่ในบริเวณเดียวกับ Chiangmai Art Museum และแน่นอนทำให้คาเฟ่นี้มีจุดเด่นตรงที่เราสามารถนั่งจิบกาแฟ กินอาหาร ท่ามกลางงานศิลปะภายในร้าน หรือถ้าใครยังไม่หนำใจสามารถเดินไปชมนิทรรศการงานศิลปะที่ Chiangmai Art Museum ได้อีกด้วย โดยผลงานศิลปะก็มาจากหลากหลายศิลปินสลับสับเปลี่ยนกันไปในแต่ละเดือนค่ะดูเพิ่มเติม
ธรรมชาติ อาหาร ศิลปะ
แกลเลอรีที่เป็นทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ และสถานที่โชว์ผลงานศิลปะ ร้านอยู่ริมถนนแถวแม่ออน มีป้ายหน้าร้านชัดเจน ข้างในร้านมีผลงานศิลปะให้ชมและซื้อ ราคาแรงพอสมควร ใครตาถึงชอบชิ้นไหนก็มาจับมาจองได้ เมนูเครื่องดื่มมีเยอะ ในส่วนของอาหารก็มีพอสมควร ส่วนใหญ่เป็นอาหารไทยพื้นๆกินง่ายๆ ร้านมีพนักงานน้อย ต้องรอนิดนึง ระหว่างรอก็เดินชมศิลปะไปพลางๆได้ อาหารรสชาติโดยรวมถือว่าโอเค จัดจานสวย อร่อย สะอาด สั่งอาหารจาน...อ่านต่อ