4.3

รีวิว Madison Steak Avenue โรงแรม Anantara

🍭 Lukekward 🍬
Set lunch ดีๆในรร. Anantara Siam

หากใครกำลังมองหา set lunch ในรร.ที่อร่อยราคาดี และยังได้นั่งทานในบรรยากาศสวยๆ พร้อมการบริการระดับรร. อยากจะแนะนำ Madison Steak Avenue ร้านเสต็กชื่อดังแห่งรร. Anantara Siam ไว้เป็นอีกตัวเลือกค่ะ set lunch จะมีให้เลือก 2 ราคา 2 คอร์ส 998++ กับ 3 คอร์ส 1200++ หรือถ้าใครอยากสั่งแบบ a la carte ก็มีเมนูน่าสนใจให้เลือกหลายเมนู พร้อมด้วยไลน์ appetizer สลัด cold cut ให้ตักได้ค่ะ # เมนูที่ทาน # - Compli...อ่านต่อ

29 ธ.ค. 2015
set lunch พรีเมี่ยม กับบุฟเฟ่ต์สลัด appetizer ตักได้ไม่อั้น
ck
ครั้งแรกกับ​ Madison steak ไม่ผิดหวัง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Appetizer, GRASS-FED Lamb Saddle, Australian Beef Tenderloin

มาทานมื้อเที่ยง​ วันนี้เลือกทานเซทเมนู​ เป็น​ 3 course set lunch Complimentary bread เสิร์ฟเป็น​ ขนมปังกระเทียม​ ทานคู่กับ​ Clam chowder คือ​เข้ากัน​ซุปครีมเนียนข้นกำลังดี เมนู​Appetizer ทางห้องอาหารจัดเป็น​ buffet คือ​ดีงาม​ ครบเครื่อง​ มี​ cold platter & Cheese และ​ Salad ต่างๆ​ ส่วนจานหลัก​เลือก​side dish ได้ 1 เมนู​ ชอบทั้ง​ 2 จานเลย​ : Australian beef tenderloin และ​ Grass-fed Lamb saddle...อ่านต่อ

Grace
19 ก.พ. 2025
เนื้อวากิวจาก Snake River Farm และอื่นๆ ดีงามมากค่า😋
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Hamachi Crudo, American Wagyu Beef Tenderloin Gold, American Wagyu Boneless Ribeye Gold, Escargots, Seared Foie Gras, Signature Baked S’more

💚🧡💙❤🥰 Madison Steak Avenue ที่โรงแรม Anantara Siam Bangkok ค่า🥰 เป็น Steak House ที่อยู่คู่กรุงเทพมานาน เรียกได้ว่าเป็นร้าน Steak รุ่นบุกเบิกเลยทีเดียวค่ะ😉 ก่อนหน้านี้ร้านได้ปิดไปชั่วคราว ตอนนี้กลับมาเปิดใหม่แล้วค่า อยู่ Location เดิม ภายในร้านมีการ Renovate ใหม่ โดยเก็บ Element บางอย่างไว้ ให้ยังคงได้หวนนึกถึงวันเก่าๆ☺️ เรายังมีรูปที่มาทานเมื่อ 10 ปีที่แล้วอยู่เลยค่ะ กลับมาทานรอบนี้ ร...อ่านต่อ

Khun Oat
18 ก.พ. 2025
“The Legend Returns”
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Sour Cream Garlic Bread, Hamachi Crudo, Madison Caesar, Black Opal Wagyu Tenderloin, Double Pork Chop, Blanched Broccolini

o ตอนโรงแรมเปลี่ยนoutletนี้ (เปลี่ยนไป-เปลี่ยนมา) เป็นนู่น/ นี่มาซะ2ปี ก็ได้ยินว่าสเต็กเฮ้าสในตำนาน กลับมาเปิด(ที่เดิม)อีกครั้ง แต่รีแบรนด์เป็นชื่อ ‘Madison’ Steak Avenue o เขาว่ากันว่าที่นี่น่ะ เป็น ‘A destination for steak connoisseurs’ เชียวหนา เพราะเสต็กของที่นี่ทุกชิ้นรับประกันความเพอร์เฟค ที่คัดเลือกมาเฉพาะ prime cuts, expertly aged and grilled to perfection o แค่มีดหั่นสเต็กของที่นี่เล...อ่านต่อ

21 ก.ค. 2014
Nice Breakfast Experience
Foodtraveler_theworld
2 ก.ค. 2022
สเต็กชื่อดัง ร้านคลาสสิคในกรุงเทพ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ขนมปัง, Complimentary Bread, Tomahawk 1.2 kg, Corn and Corn Chowder Soup

สเต็กชื่อดังที่ยังอยู่ในกรุงเทพมานาน เป็นร้านพิเศษสำหรับคนชอบแนวคลาสสิค การเฉลิมฉลองในโอกาสพิเศษบรรยากาศเรียบหรูเงียบสงบ แต่ก็ไม่เกร็งจนเกินไป สำหรับการมาสองคน แนะนำมุมโซฟาส่วนตัว หรือหากจะเป็นกลุ่มใหญ่ก็มีห้องส่วนตัวเช่นกัน ที่จอดรถสะดวก เมนูส่วนใหญ่ที่นี่จะเป็นสไตล์อเมริกัน มีเนื้อต่างๆให้เลือก แต่น่าจะเน้นเป็นโดยเฉลี่ย 300 g Appetizer มีซุปต่างๆ cold dish ไปจนถึงพวก side dish ที่ทานกับเนื้...อ่านต่อ

Claude
24 พ.ย. 2021
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: TUNA TARTARE, Iceberg Chopped, Blue Cheese Dressing, HOKKAIDO SCALLOPS, Black Angus Beef Tartare, Chateaubriand 500g, Madison "Cowboy Steak" Flambee 1.5kg

ผมขอยืนยัน นั่งยัน นอนยัน ว่าที่นี่คือ Steakhouse ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพ แนะนำให้มาหลายๆท่านแล้วสั่งมาแชร์กัน 🥩 Chateaubriand 500g และ 🥩 Madison "Cowboy Steak" Flambee 1.5kg คือสุดยอดมาก ห้ามพลาด เนื้อที่คัดสรรมาอย่างดีมาทำ steak ได้ความสุกกำลังดี 🥩 Chateaubriand 500g เป็นเนื้อสันในส่วนที่หนาที่สุด นุ่มที่สุด ไม่มีก้อนมัน (สำหรับคนไม่ชอบมัน ส่วนนี้คืออร่อยที่สุดในความคิดผม) ...อ่านต่อ

Lay Lao - Ari เล ลาว รางวัลมิชลินไกด์ 9 ปีซ้อน อารีย์
Lay Lao - Ari เล ลาว รางวัลมิชลินไกด์ 9 ปีซ้อนอารีย์ (Ari)
ร้านอาหารอีสาน & ซีฟู้ด จัดจ้านในย่านอารีย์ โดยฝีมือครอบครัวคนหัวหิน
3.9