3.4

รีวิว Decadent Cafe

Pun Pat C
6 ส.ค. 2025
พาสต้าดี ไอศครีมดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมต่างๆ

ร้านนี้อยู่ในเวิ้ง RQ 49 มีที่จอดรถสะดวก ร้านไม่ใหญ่ แต่มีที่นั่งหลายโต๊ะ ที่นี้มีทั้งเมนูพาสต้า เบเกอร์รี่ กาแฟ ไอศครีม เมูค่อนข้างหลากหลาย ราคาไม่ถูกไม่แพง พาสต้าที่นี้อร่อย เส้นสุกกำลังดี ซอสอร่อย ไอศครีม อร่อยมาก ไม่หวานมาก ชาไทย ไม่ผ่าน ชาอ่อนมากมีแต่รสนมข้นหวาน #ThaiteaSPLดูเพิ่มเติม

Foodtraveler_theworld
20 มี.ค. 2022
ไอศกรีม และพาสต้า คาเฟ่ ในThe Racquet Club

ร้านคาเฟ่เล็กๆ สำหรับคนที่มาออกกำลังกาย หรือ มาทำธุระใน The Racquet Club สุขุมวิท 49 community สำหรับกิจกรรมการออกกำลังกายกลางเมือง พร้อมร้านดอกไม้ ร้านเสื้อผ้าบางส่วน ปีนเขา ว่ายน้ำ คาเฟ่ตั้งอยู่ที่หัวมุมขนาดไม่ใหญ่นัก มี กาแฟ ไอศกรีม พาสต้า ขนมเค้ก สำหรับคนแวะมาออกกำลังกาย สะดวกมีที่จอดรถหลายตึกดูเพิ่มเติม

Veerayuth K.
12 มิ.ย. 2022
ร้านไอศกรีมโฮมเมดคุณภาพใน RQ49
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมต่างๆ

หาร้านนั่งรอเพื่อนทำธุระแถวนี้ ก็มาเจอกับร้านที่มีป้ายไอศกรีมโคนน่ารักตั้งหน้าร้าน เดินเข้าทันทีโดยไม่ต้องคิด เข้าไปมองตู้ไอศกรีมทันที ถามพนักงานว่ารสอะไรขายดี พนักงานตอบ "ทุกรส" ก็เลยให้เราชิมทุกรสจนพอใจเลย บริการดีมาก เราเลือกมา 1 รสคือ Salted Caremel เพราะถูกใจคาราเมลของที่นี่ อร่อยมากครับ ร้านนั่งสบาย มีที่นั่งจำกัด ลูกค้าส่วนมากเป็นชาวต่างชาติดูเพิ่มเติม

AomAmmTaLonGin
10 ก.ค. 2020
แวะลองไอศกรีม

🏠 dec·a·dent cafe - คาเฟ่เล็กๆอยู่ในโครงการ The Racquet Club เดินผ่านหน้าร้านเห็นมีป้ายไอศกรีมตั้งอยู่เลยแวะเข้าไปลองชิมค่ะ ทางร้านมีทั้งอาหารคาวและของหวานเครื่องดื่มครบ แต่มาลองทานเฉพาะไอศกรีมเท่านั้นค่ะ 🍦Double Scoop (160฿) - เลือกสั่งแบบใส่ถ้วยมา ก่อนสั่งก็มีการชิมนิดหน่อย ได้ชิมรส Salted Caramel รสเข้มข้นค่อนข้างหวานมากไม่ค่อยออกเค็มเท่าไหร่ และก็ชิมอีก2รสที่สั่งมาค่ะ สั่งรส ...อ่านต่อ

🍭 Lukekward 🍬
9 ก.ค. 2020
คาเฟ่น่าสนใจที่ the racquet club

เจอร้านนี้โดยบังเอิญตอนกำลังจะไปทานเค้กที่ chez shibata สาขาชั่วคราวที่ the racquet club เห็นมีไอศครีมน่าสนใจหลายรส เลยลองแวะชิมดูค่ะ ร้านไม่ใหญ่มากมี 4 โต๊ะ ตกแต่งง่ายๆ ขายอาหาร เบเกอรี่ เครื่องดื่ม ไอศครีม โดยอาหารจะมีซุป สลัด แซนวิช พาสต้า ของหวานมีเค้ก พาย คุกกี้ บราวนี่ เครื่องดื่มก็หลากหลายทั้งกาแฟ ชา น้ำผลไม้ อิตาเลียนโซดา เครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ ส่วนไอศครีมร้านบอกเป็นสไตล์ฝรั่งเศส มี 8 ร...อ่านต่อ