3.8

รีวิว Inthanin Coffee หนามแดง

AnA Lanlalit
18 ต.ค. 2019
แวะกินขนมกันหน่อยไหม

แวะกินขนมพักเหนื่อยพักรถพักขาพักสมองกันสักนิดนึงนะคะสั่งขนมมากินก่อนก็แล้วกันและชาร์จแบตได้ด้วยช่วงนี้ฝนตกเรื่อยๆตลอดทางอีกแล้วอย่าลืมขับรถด้วยความระมัดระวังนะหากว่าเหนื่อยเกินไปก็พักผ่อนระหว่างทางก็ได้มีจุดแวะพักมากมายอยู่แล้วพูดถึงบรรยากาศร้านที่นี่ตกแต่งได้น่ารักสวยงามดูเพิ่มเติม

Pinit Tongboonleua
21208872
15 ต.ค. 2018
กาแฟ ระหว่างเดินทาง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเพลสโซ่เย็น

ระหว่างจะเดินทางกลับไประยอง ไปทำงาน ง่วงดิคับ หากาแฟล้างหน้าซะหน่อย เอ้ย กินสักหน่อย แบรนด์เดิมจร้า อินทนิล ผมชอบมากกว่า อเมซอนนะ วันนี้สั่งเอสเปรสโซ่หวานน้อย ผมว่ากาแฟเค้าเข้มข้นกว่า หอมกว่า แล้วก็ คนน้อยกว่า แต่สาขานี้ผมให้ห้าดาว เพราะเป็นไก่ย่าง ไม่ช่ายยย เพราะน้องคนชงน่ารักมากๆ สาวหมวย ถักเปีย โดนใจผมเลยดูเพิ่มเติม

Djorgan
19 ส.ค. 2017
ร้านสวย ชิลล์อ่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังกระเทียม, นมร้อน

ปลั๊กไฟเยอะมาก มีทุกจุด ทุกที่นั่ง นี่แหละที่ชอบ จริงๆแบตเตอรี่จะหมด เลยแวะหาร้านชาร์ทเบตครับ จิปกาแฟไป ทำงานไป ฟังเพลงไป นั่งเช้าๆแบบนี้มันหอมกรุ่นกลิ่นกาแฟเสียจริงๆ ยังไม่ทันได้ดื่มก็ตื่นเต็มตาแล้วละครับ บางจากพัฒนาไปอีก ตจว อื่นๆไม่ทราบนะครับ เพราะว่าตระเวนยังไม่ทั่วดูเพิ่มเติม

m2jlemon
2 พ.ค. 2018
แวะพัก ที่บางจาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้เย็น

ปั้มบางจากปั้มนี้บอกว่า ราคาน้ำมันเท่ากรุงเทพ ระหว่าการเดินทางหัวหินเข้ากรุงเทพ หาอะไรดื่มให้ตื่นซะหน่อย กาแฟก็ไม่ไหวเพราเย็นแล้ว จึงสั่งโกโก้ ราคาไม่แพงนะคะ เรามี point ais ใช้ 60 point แลกฟรีนะคะใครมี point รีบใช้เลยจร้าดูเพิ่มเติม

Patcharin
14 ส.ค. 2016
โกโก้สักแก้วก่อนเดินทาง

โกโก้เย็นแบบหวานน้อย สีเข้มข้น แต่รสชาติจืดจางไปนิด ไม่ค่อยหอมนมและโกโก้ ได้ยินคิวก่อนหน้าตอนรับของ พนักงานเน้นรายการสั่งอะไรสักอย่าง และบอกว่ามัน ๆ เราก็อยากจะย้อนเวลาไปสั่งใหม่ว่า โกโก้เย็นหวานน้อยแบบมัน ๆ น่าจะดี 😄😄😄 บริการรวดเร็วดีดูเพิ่มเติม

9 เม.ย. 2015
ไม่มี ก็เหมือนร้านกาแฟทั่วไป
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่

ร้านนี้อยู่ในปั๊มบางจาก ราคาปกติไม่ถูกไม่แพง กาแฟรสชาติดี คาปูอร่อย อย่างอื่นไม่รู้เพราะดื่มคาปูอย่างเดียวอ่านต่อ

The Bibimbab เมกะ บางนา
The Bibimbabเมกะ บางนา (Mega Bangna)
ไฮไลต์ข้าวยำเกาหลี มีพร้อมอาหารเกาหลีมากมาย รสชาติต้นตำรับ วัตถุดิบดี
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿