- รวมรีวิว ร้านอาหาร Swensen's บิ๊กซีมาร์เก็ต สุขาภิบาล 5

รีวิว Swensen's บิ๊กซีมาร์เก็ต สุขาภิบาล 5
ทานไอศกรีมกัน 🍦🍦🍦
SWENSEN’S Big C สุขาภิบาล 5 Ep 340 SWENSEN’S ร้านไอศครีมที่ทานบ่อยมาก ๆ อย่างสม่ำเสมอ ชอบรสชาติไอศกรีม ทั้งชอร์เบ และไอศกรีมนม รู้สึกอร่อยทุกรสชาติเลยนะ 🍦 วันนี้มาใช้ สิทธิพิเศษของบัตรสมาชิก Free Celebrate HBD Icecream 🍦 ใช้ 2 สิทธิ์ เลยทีเดียว อร่อยมาก ๆ อิ่มจุใจ 😋ดูเพิ่มเติม
ไอศครีมของสเวนเซ่นส์จะช่วยเยียวยาได้ทุกอย่าง หลังจากมื้อเที่ยงอากาศร้อนๆ ต้องแวะมาหาไอศครีมอร่อยๆทานกัน ปกติจะทานแต่ คุกกี้แอนด์ครีมเป็นประจำ แต่หลังๆมาน้ำตารู้สึกจะเยอะเลยทานไอติม sorbet ที่มีน้ำตาลน้อยกว่า ตอนนี้ทางร้านมีรสชาติของยูสุ ที่มีรถเปรี้ยวและมีหวานตามทานแล้วชื่นใจมากๆ ส่วนตัวเล็กทานช็อกมิ๊นท์โอริโอ้ของโปรด ก่อนกลับบ้านซื้อเค้กวันแม่มีโปรโมชั่นลดราคามาด้วย #amazingthailandดูเพิ่มเติม
ร้านไอติมในดวงใจ
วันนี้วันเกิดครบรอบ 6 ขวบของหลาน หลานบอกว่าอยากกินไอศครีม วันนี้เลยจัดเมนูเบาๆ พนักงานน่ารักเหมือนเดิม บริการดี แจกลูกโป่งให้เด็กๆ ด้วย มีเมนูใหม่ตามฤดูกาล ไอติมรสชาติอร่อยไม่เปลี่ยนเหมือนในความทรงจำตอนเป็นเด็ก เวลาทานไอติมจะชอบเพิ่มท้อปปิ้ง เป็นกล้วย วิปครีม และบราวนี่เพิ่ม แต่มารอบนี้ไม่ได้สั่ง เพราะอิ่มจากอาหารมาก เป็นร้านไอติมที่มากี่ครั้งก็ประทับใจค่ะ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม
#ไอศครีมอร่อยเลิศ
อากาศร้อนๆ ยามบ่าย ได้ไอศครีมสเวนเซ่นเย็นๆ มาช่วยคลายร้อน นี่คือ ฟินเลย ครั้งนี้ใช้บริการ Food panda สั่งดังนี้ 1) ไอศครีมมะม่วง ทรงเครื่องที่อร่อยมาก ไม่เคยทำให้ผิดหวัง #อร่อยมาก 2) มะม่วงน้ำปลาหวาน ไอศครีมเปรี้ยวพอประมาณ ราดซอสน้ำปลาหวานรสชาดหวานเค็มเข้มข้น พร้อมกับกุ้งทอดตัวใหญ่ #อร่อยที่สุด มาทานอีกรอบในร้าน #ข้าวเหนียวทุเรียน #เลิศมาก #หอคอย #ดีงามดูเพิ่มเติม
Swensens กับเมนูใหม่
มาที่สาขา Big C สุขาภิบาล 5 ที่เพิ่งเปิดไม่นานมานี้ค่ะ เรามาลองเมนูใหม่ Bigsu Cake 179฿ จริงๆมีให้เลือกรสมะม่วงและสตอร์เบอร์รี่ เราเลือกรสสตรอเบอร์รี่มาค่ะ ตัวน้ำแข็งนมจะโปะมาด้วยเหมือนวิปครีมเค็มๆ รสปะแล่มๆ มันไม่ได้หวานมาก ออกแนวนมๆกะทิๆเค็มๆหน่อย ยังดีที่มีซอสสตรอเบอร์รี่มาให้ ทำให้โดยรวมทานแล้วก็อร่อยดี ปริมาณที่ได้ถือว่าเยอะอยู่นะคะ ทานสัก 3 คนกำลังดี แต่เมนูนี้สั่งแล้วต้องรอสักหน่อยน...อ่านต่อ
ในที่สุด Swensen's ก็มาเยือนสายไหม!
แอบลุ้นตั้งแต่ Big C มีโครงการจะขยับขยายเอาร้านมาลงเพิ่ม ในที่สุดแถวบ้านก็มี Swensen's กับเค้าซักที เวลามีโปรจะได้ไม่ต้องไปไกลแล้ว เย่! 😆 ร้านไม่ใหญ่มาก เพิ่งเปิดใหม่ๆเลย มีโปร ช็อคโกแลตแฟนตาซี 🍫 ถ้วยใหญ่แถมถ้วยเล็กอยู่ จัดไปกินกับน้องสองคน 🍨🍨 เมนูทุเรียน come back อีกแล้วขุ่นพ่อชอบมากก ทั้งไอติมทุเรียนทั้งข้าวเหนียว ข้าวเหนียวอัญชันให้เยอะด้วย นุ่มดี แอบแย่งชิมเรียบร้อย (แค่ข้าวเหนียวนะ ท...อ่านต่อ