- รวมรีวิว ร้านอาหาร ขนมฟู นักเลงสายหวาน พระราม2

รีวิว ขนมฟู นักเลงสายหวาน พระราม2
ขนมสไตล์งานสัมนา ไม่แพง นุ่มอร่อย
ขนมปัง นุ่ม เหนียว เนื้อดี ไม่หวานมาก มีให้เลือกหลายชนิดมากๆ ราคาไม่แพง อร่อย และไม่หวานจัด ไปเช็คดู มีหลายสาขาเหมือนกัน คราวหน้าคงมีซื้ออีก เค้ามีป้าย นักเลงสายหวาน มีขาย ขนมที่มีส่วนผสมของ ใบ กระท่อม หรือ กัญชา ก็ไม่รู้ สอบถาม พนักงานว่า ทานแล้วเป็นไง เค้าบอกว่า มันจะง่วงๆหน่อย แต่รสชาติ ไม่ต่างจากปกติดูเพิ่มเติม
ขนมปังและเค้กอร่อย ราคาไม่แพง
ร้านอยู่ริมถนนพระราม 2 ปากซ.วัดกก (พระราม 2 ซ.44) จอดรถริมถนนยากนิดนุงเพราะใกล้ทางเข้าซอย แต่จอดแว๊บ ๆ พอได้ ขนมในร้านมีทั้งขนมปัง , เค้ก , เอแคลร์ ฯลฯ ที่เยอะหน่อยก็จะเป็นชิฟฟ่อนและแยมโรล ราคาไม่แพงชิ้นละ 10 บ.ซื้อเยอะมีแถมด้วย มีหลายไส้หลายรสให้เลือก เช่น กาแฟ , ช็อคโกแลต , สตรอเบอรี่ , เผือก ฯลฯ ไส้มะพร้าวเราว่าอร่อยนะ แต่เก็บนานไม่ได้ บูดเร็วมาก เราซื้อไปจัดสแน็คบ็อกซ์ต้องแยกรสนี้ออกเพราะ...อ่านต่อ
เติมความหวาน
บ่ายๆอ่านหนังสือง่วงๆต้องเติมความหวานกันหน่อยครับกับเค้กของร้านขนมฟู กล่องละ35บาทเท่านั้นครับ วันนี้ผมสั่งเค้กใบเตยมาปริมาณนี้คุ้มค่ามากๆครับอิ่มเหมือนทานข้าวเลยแต่รสชาติก็ทั่วๆไปครับ ครีมมันไปนิดแต่ไม่ถึงกับติดปาก กลิ่นใบเตยส่วนตัวคิดว่าอ่อนไปนิด แต่ทีเด็ดคือความนุ่มฟูครับ ใครชอบความนุ่มความฟูไม่ผิดหวังครับดูเพิ่มเติม
แยมโรลมีหลายรสชาติ
ร้านนี้อยู่ริมถนนพระราม2 ตรงข้ามกับโครงการThe Brightพระราม2 จอดรถหน้าร้านแวะซื้อได้แปปนึง มีขนมให้เลือกเยอะดี แยมโรลที่ซื้อมาหลายๆรสก็นุ่มดี เก็บไว้ข้ามวันก็ยังโอเคอยู่ แต่แพคเกจชวนเปลืองพลาสติกไปหน่อยมีถาดพลาสติกรองแยกต่างหากแต่ละชิ้นด้วยดูเพิ่มเติม
ของบริโภคควรเช็คและรักษาความสะอาดมากกว่านี้
เจอแมลงสาบตัวเล็ก และแมลงอะไรไม่รู้อีกตัว สั่งครั้งแรกและครั้งเดียว ปกติกินร้านเค้กฟูกับปังฟูไม่เคยเจอ ร้านนี้ไม่รู้เครือเดียวกันไหมชื่อคล้ายๆเลยลองสั่งดู ผิดหวังดูเพิ่มเติม