1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ ใต้ทางด่วนศรีสมาน
4.2

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ ใต้ทางด่วนศรีสมาน

Ize.FindEatFun
7 มี.ค. 2023
ก๋วยเตี๋ยวชื่อดังใต้ด่วนศรีสมาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ ธรรมดา

ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระใต้ทางด่วนศรีสมาน ก๋วยเตี๋ยวชื่อดังใต้ทางด่วนศรีสมาน เปิดบริการแต่เช้า ช่วงกลางวันคนเยอะมากๆ ที่ร้านจะใช้ไก่บ้านต้ม มีเครื่องใน ตีน ไข่ เนื้อ ครบมาก อร่อยดี ร้านแบบบ้านๆ พ่อค้าเป็นกันเอง ราคาไม่เเพง 📌ิ ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระใต้ทางด่วนศรีสมาน ⏰ เปิดให้บริการ 08.00 น. - 15.00 น. 📌 336 บ้านใหม่ ตำบลบ้านใหม่ อำเภอปากเกร็ด นนทบุรี 11120 🚗 จอดข้างทางดูเพิ่มเติม

จารย์เป้ The Garage
7 ส.ค. 2019
ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ สำหรับฝากท้องตอนหิว

เป็นร้านสำหรับคนทำงาน ที่ฝากท้องได้ทั้งวัน เหมาะมากสำหรับคนทำงาน หรือเร่งรีบ เห็นคนเยอะหลายวันแล้ว เลยแวะซะหน่อย ต้องบอกว่า เห็นร้านแบบนี้ แต่ค่อนข้างสะอาดนะครับ เลยสั่งบะหมี่มาชามนึงครับ รสชาติน้ำซุปออกกลมกล่อมครับ ไม่หวานหรือเค็ม แต่เนื้อไก่นุ่มมาก แทบละลายในปากเลย ชอบมากครับ ใครหิวด่วนๆ ก็ลองมาฝากท้องดูครับดูเพิ่มเติม

จรัญ ศรีสุวรรณ
เจ้าของสถานที่