3.0

รีวิว The Pizza Company นครอินทร์

Lungtub
3 เม.ย. 2020
ร้านนี้เป็นแบรนด์พิซซ่ามหาชนเจ้าแรกๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่า ค็อกเทลกุ้ง, พิซซ่า พอร์คเดอลุค

สมัยตอนมาแรกๆ ต้องต่อแถวปัจจุบันหาทานง่าย ช่วงที่ไปทานเป็นการซื้อกลับ เพราะเป็นการระบาดของโรคโควิด ที่สั่ง คือ โปร 1 แถม 1 1.พอรค์เดอลุค 2.กุ้ง ค็อกเทล รสชาติ แต่ละหน้าต่างที่ ซอส กับเครื่องแต่งหน้า พนักงานสวมหน้ากากบางคน แก้ไขครั้งที่ 1 : ล่าสุดซื้อกลับ หน้าน้อยมาลดดาวเหลือ ⭐⭐⭐ ครับดูเพิ่มเติม

หิ้วกลับปิดบางพื้นที่รอรับกลับอย่างเดียวใบเสร็จ
4 มี.ค. 2020
บริการไม่ดี เปลี่ยนอาหารไม่บอกล่วงหน้า ลืมให้ซอส

Ngo ชั้น 11 8โทงเช้า มีบัตรให้แลก ชั้น 12 ว่าสัม แล้วเขาจะกดรับไปชั้น 11 33.5 28.5 38.5 วันที่ 29 มกรา ออเดอร์ the pizza จากนครอินทร์ ซึ่งมีเป็นเซ็ตทั้งพิซซ่า 1 ถาด สปาเก็ตตี้ chicken wing และไก่ป็อป ทางร้านโทรมาแจ้งว่าไก่ป็อปหมดขอเปลี่ยนเป็น chicken stick รวมทั้งเปลี่ยนจาก chicken wing จากซอส bbq เป็นซอสเกาหลีค่ะ ทางเราก็ไม่มีปัญหา แต่ของมาส่งพิซซ่าก็ได้มาผิดหน้า จากที่สั่งหน้า chic...อ่านต่อ

ต้องไผซื้อซอสเพิ่มเอง อาริกาโน่ไม่มี ความอร่อยติดลบ
จ๋า
7 ต.ค. 2023

แย่มากสั่งพิซซ่า1แถม1มามีแต่แป้งใส้น้อยมากชีสก็น้อยมากแทบจะไม่เห็นชีสเลยสั่งน่าดับเบิ้ลชีสมามีแต่แป้งซอสก็ใส่น้อยมากดูเพิ่มเติม