3.9

รีวิว The Pizza Company พระสมุทรเจดีย์

กินไม่อ้วน 💋
13 ก.พ. 2021
แฟนอยากกินพิซซ่า เลยต้องมาจัดตามคำขอ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สปาโก๊ตตี้ไสเกรอกผัดพริกแห้ง, พิซซ่าหน้าไก่สามรส, วาฟเฟิลฟรายส์, ชุดอิ่มคุ้ม, ชุดปาร์ตี้อิ่มคุ้ม

📣 ตั้งใจจะมากินพิซซ่าเลยละค่ะ เพราะแฟนอยากกินมากๆ ไปติดใจร้านในตลาดมา เลยพามากินพิซซ่าคอมปานีซะเลย 📱ก่อนที่จะมา ก็ลองหาโปรโมชั่นในเพจเฟสบุ๊ค the pizza company มาเจอโปรโมชั่นเด็ด เป็นชุดปาร์ตี้อิ่มคุ้ม จากราคาปกติ 546.- บาท เหลือ 321.- บาท โดยที่ไม่ต้องเป็นสมาชิก ไม่ต้องใช้บัตรส่วนลดและมีให้บริการทุกสาขา ยกเว้นสาขาสนามบินสุวรรณภูมิค่ะ มากัน 2 คน อิ่มกำลังดี ในชุดก็จะประกอบไปด้วย 🍕 พิซซ่...อ่านต่อ

23 ก.ค. 2022
แย่มากทำออเดอร์ให้ไลน์แมนช้ามาก ทำข้ามบินหรือป่าว เล่นแต่โทรสับ คุยเล่นกัน
คอมเม้น

PIMS Tea วัน แบงค็อก