- รวมรีวิว ร้านอาหาร Santa Fe Steak (ซานตา เฟ่ สเต๊ก) โลตัส พัฒนาการ

รีวิว Santa Fe Steak (ซานตา เฟ่ สเต๊ก) โลตัส พัฒนาการ
ร้านสเต็กที่มาทานประจำ Santafe สาขา เทสโก้ โลตัส พัฒนาการ สั่งชามะนาวเย็นแบบคราฟ 89 บาท กับชุดโปรโมชั่นสเต็กไก่สไปซี่ซื้อ 1 แถม 1 ราคา 179 บาท ในชุดประกอบด้วยสเต็กไก่สไปซี่ สลัด มันบดและเฟรนฟราย นออาหารประมาณ 10 นาที อาหารมาร้อน ๆ สเต็กไก่หอม เนื้อนุ่ม ซอสเผ็ด อร่อย มันบดเนื้อเนียนหอมเนย เฟรนฟรายยังทอดไม่กรอบเท่าที่ควร ชามะนาวรู้สึกครั้งนี้หวานขึ้น อยากให้เพิ่มเปรี้ยวลดหวานลงนิดหน่อย #WesternS...อ่านต่อ
ร้านสเต็กราคาไม่แพง สาขาเยอะ
#WongnaiWesternSpecialist #SteakSpecialist #PastaSpecialist ร้าน Santa Fe' มีสาขาเยอะ ครั้งนี้ใช้บริการที่สาขาโลตัสพัฒนาการ ไปซื้อของก็สั่งสเต็กกลับบ้านด้วย สั่งอาหารไว้ก่อน ระหว่างรออาหารก็เข้าไปในโซนซุปเปอร์มาร์เก็ตซื้อของที่ต้องการ ซื้อของเสร็จก็ค่อยกลับมารับอาหารที่สั่งไว้ ไม่เสียเวลา สั่งสเต็กหมูสันนอกกับผักโขมอบชีส สเต็กหมูสันนอกชิ้นกลางๆ มาพร้อมซอส เฟรนช์ฟรายส์ และโคลสลอว์ ส่...อ่านต่อ
คุ้มค่าคุ้มราคา คนน้อยก็เลยนั่งสบายๆ เรียกว่าไม่มีคนเลย สาขานี้อยู่ในห้างโลตัสพัฒนาการ
สั่งชุดสเต็กคอมโบ้ที่มีเนื้อให้เลือกสองอย่าง เราก็เลยเลือกไก่กับหมูมาแบบ คู่กับสลัดแล้วก็ซุปด้วย วันนี้คนน้อยก็เลยนั่งสบายสบาย เรียกว่าไม่มีคนเลย มีโต๊ะฝรั่งอีกโต๊ะหนึ่งที่อยู่ข้างๆ แค่นั้น ถ้าเป็นคอมโบ้ก็จะมีสัญลักษณ์มาให้แบบนี้ เก๋ไก๋ เป็นป้ายไม้ ในราคาคุ้มค่ามาก ทานได้กันสองคน ถ้าทานไม่เยอะถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคา สาขานี้อยู่ในห้างโลตัสพัฒนาการเดินช้อปปิ้งต่อได้อีก #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
I love it 🥰
อาหารอร่อยมากกก ร้านใกล้บ้านมาทานบ่อยค่ะ สเต็กได่เนื้อไม่แห้ง นุ่มลิ้นกำลังดีเลย สเต็กหมูก็เริ่ดสุดๆ ตอนนี้เขามีซอสใหม่อย่าง ซอสโคชูจังมาด้วยนะ ลองกินแล้วอร่อยเลย แนะนำค่ะ เรามาสั่งแบบ SET MENU COMBO คุ้มสุดๆเลย แล้วถ้ามีสิทธิพิเศษบัตรเครดิตบางธนาคารก็ร่วมด้วย ราคาดีงามมากๆ ใครว่างลองมาทานค่ะ มีหลายสาขา #lmwnดูเพิ่มเติม
บริหารดี อาหารคุณภาพดีมาก
ประทับใจร้าน Santa Fe' Steak (ซานตา เฟ่ สเต๊ก)โลตัส พัฒนาการ ในความบริการที่น่ารัก สุภาพ และคุณภาพอาหารที่ดูจะดีกว่าสาขาอื่น เนื้อสเต็กชิ้นโต ใหญ่หนานุ่ม กัดเต็มปากเต็มคำ และรสชาติอร่อยด้วย เราชอบซุปหอมๆ ของที่นี่ สั่งประจำคือ ซุปเห็ด ที่จะมีเนื้อเห็ดมาให้ด้วย กรุบๆ ส่วนสลัด ที่นี่ผักสดดี แต่รสชาติน้ำสลัดเฉยๆ โดยรวมมาทานอีกแน่นอนถ้ามาแถวนี้ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม
โปรดี ราคาเด่น 50%off Kurobuta
ซานตาเฟ่เปิดใหม่เป็นร้านภายใน Tesco Lotus พัฒนาการ อยู่ชั้น 1 ด้านในสุดเลย เดินผ่านเจอโปรโมชั่นลด 50% พ็อคช็อปคุโรบุตะ จาก 199 บาทเป็น 99 บาท คุโรบุตะพ็อคช็อปชิ้นใหญ่แต่มีความเป็นไขมัน ก้อนโตอยู่ครึ่งชิ้น รสชาติหมักมา กำลังอร่อยทีเดียวเนื้อนุ่มมาก เครื่องเคียงเป็นมันฝรั่งทอดขอเปลี่ยนเป็นผักสลัดแทนได้ไม่คิดเงินเพิ่มแต่ชิ้นเดียวไม่อิ่ม ชิ้นที่ 2 จึงสั่งเป็นสะโพกไก่ ฟิเลมิยองไก่สแจ่ว ซอส แต่...อ่านต่อ