- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยจั๊บนายเล็ก(อ้วน) เยาวราช สถานีบริการ NGV ปตท. เพ็ชรทวีโชค

รีวิว ก๋วยจั๊บนายเล็ก(อ้วน) เยาวราช สถานีบริการ NGV ปตท. เพ็ชรทวีโชค
ก๋วยจั๊บน้ำใส พริกไทยเข้ม ๆ
ก๋วยจับน้ำใส แต่น้ำซุปรสเข้มข้น สไตล์ใส่พริกไทยเยอะ ๆ มีความเผ็ดร้อน เน้นรสชาดพริกไทย สาขานี้ตั้งอยู่ในปั้ม ปตท.พุทธมณฑลสาย๔ นี่เอง สะดวกสบาย ไม่ต้องขับรถเดินทางไปไกลถึงเยาวราชแล้วหละ หมูกรอบของที่นี่ มีความเป็นเอกลักษณ์คือ กรอบนอก นุ่มใน แม้แช่มาในน้ำซุปร้อนๆ ส่วนของหนังก็ยังคงกรอบอยู่ อร่อยเหมือนต้นฉบับ สะดวกสำหรับนักเดินทาง #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม
ก๋วยจั๊บเจ้านี้เจอที่ไหนก็ต้องแวะ
เป็นก๋วยจั๊บแก้วแรกจากเยาวราชที่ทำการตลาดยังไงมาเปิดขยายสาขาอย่างต่อเนื่องตามปั๊มน้ำมันต่างๆ เรียกว่าเปิดกันแบบไม่ต้องเลือกปั๊มว่าเป็นปั๊มน้ำมันอะไรมีที่ว่างตรงไหนเสียบได้เสียบ ต้องยอมรับว่าการใช้อร่อยจริงเกิดจากสไตล์น้ำใสที่เคยติดใจมาตลอดเวลาจากเยาวราชตอนนี้ก็ไม่ต้องไปที่เยาวราชแล้วมาเติมน้ำมันก็ยังได้กินอีก รสชาติเหมือนร้านดั้งเดิมยังไงยังงั้นดูเพิ่มเติม
ดีใจจัง มีก๋วยจั๊บนายเล็กใกล้บ้าน
แวะปั๊ม ปตท. มาเห็นว่ามีร้านก๋วยจั๊บนายเล็ก (อ้วน) เปิดขายอยู่ เราจึงลองชิม อยากรู้ว่ารสชาติจะเหมือนที่ร้านต้นตำรับในเยาวราชหรือเปล่า สั่งก๋วยจั๊บ พิเศษ ฿50 ก๋วยจั๊บ รสชาติน้ำซุปเผ็ดพริกไทยเข้มๆ หอมอร่อย กลมกล่อมมากค่ะ เครื่องในหลากชนิด มีทั้งตับ เซ่งจี๊ ม้าม กระเพาะ เครื่องอื่นๆ มีหมูสับ หมูกรอบ กากหมู อร่อยทุกอย่าง แวะกินได้เลยค่ะ รสชาติเหมือนกินที่เยาวราชเลยดูเพิ่มเติม
ไม่ต้องบุกเข้าไปในเมืองก็มีกวยจั๊บอร่อยอร่อยออกมาแล้ว
เปิดให้นั่งทานที่ร้านแล้วนะครับแต่ปริมาณโต๊ะน้อย ร้านยังคงเก็บเก้าอี้ให้นั่งแค่โต๊ะละหนึ่งถึงสองคน สั่งกลับบ้านสะดวกสบายมากกว่าครับ เรื่องรสชาติสำหรับร้านนี้ไม่ต้องพูดอยู่แล้วหอมกรุ่นด้วยกลิ่นพริกไทโดดเด่นด้วยหมูกรอบและเครื่องในนานาชนิดนุ่มอร่อยไม่มีกลิ่นคาว นอกจากเมนูกวยจั๊บน้ำใสแล้วแนะนำให้สั่งหอยจ๊อปูครับมีให้เลือกสามแบบหอยจ๊อปูธรรมดาหอยจ๊อปูเยอะและหอยจ๊อปูเยอะมากสามแบบสามราคาครับ กรอบอร่อยห...อ่านต่อ
เผื่อเจ้าของร้านแวะมาอ่านนะคะ
สั่งต้มเลือดหมู ไม่เอาเครื่องใน ทานไปซักพัก เอะใจ ทำไมไม่มีเลือด เลยถามพนักงาน ต้มเลือด ไม่มีเลือดหรอ พนง.หญิง บอกมีค่ะ รับชามไปเติมเลือด พนง.ชายใช้ตะบวยตักหมูสับในชามออก 2ชิ้น แล้วลวกเลือดใส่ไป 3ก้อน เราเห็นเลยถาม เรา : พี่ตักกินแล้วนะ ตักหมูในชามออกไปให้คนอื่นทานต่อ หรอ พนง.ชาย : ป่าว ตักทิ้ง หือ อึ้งไปอีก 2ชิ้นทำผิดมาแล้วก็ให้เค้าทานต่อเหอะ มีล้วงออกไปทิ้งเนี่ยนะ แค่หมูสับ 2ชิ้น ทำให้ลูกค...อ่านต่อ
ให้น้อยมาก
ไม่อร่อย ไม่ใกล้เคียงร้านที่เยาราชเลย และให้น้อยมาก,อาจเป็นเพราะสั่งไลน์แมน จึงทั้งแพงทั้งได้น้อย.อ่านต่อ