- รวมรีวิว ร้านอาหาร Swensen's CHONBURI

รีวิว Swensen's CHONBURI
ร้านไอติมที่ผ่านทีไรก็อดแวะไม่ได้เกือบทุกที
ไอศกรีมสเวนเซ่นร้านไอติมชื่อนี้มีหลายสาขาเยอะแยะทั่วไทย สาขานี้อยู่หน้าห้างฟอรั่ม(เก่า) คือถ้าเดินผ่านทีไรก็แวะกินเกือบทุกทีสิน่า ไม่ว่าใครก็คงชอบล่ะเนาะไอศกรีม มีหลายรสชาติให้เลือกอีกต่างหาก สาขานี้ดีหน่อยคนไม่ค่อยเยอะไม่แออัดดูเพิ่มเติม
อากาศร้อนๆ กินติม' รสมะม่วง
อากาศร้อนขมุกขมัว บางวันก็แดดเปรี้ยงๆ บางวันก็ฝนปรอยๆหลงฤดูมาซะงั้น อย่ากระนั้นเลย หลบแดดกินติมกันดีฟ่า ยังไงก็ไม่หลงฤดู เพราะแบรนด์นี้เขาจัด ไอติมรสมะม่วง ประจำ (...ช่วงต้นๆปี-สี้นเดือนพ.ค.) รสชาติก็ใช้ได้นะ ทั้งกลิ่น+รสมะม่วง มีราดกะทิ...โรยถั่วกรุบๆมาให้ เทียบราคาแล้วก็ไม่แพง (ก็เลือกเซตที่มันถูกๆหน่อยจิ 555) (แต่...กระนั้น *พี่หมี* ก็ยังชอบกินแบบไอติมกะทิรถเข็นมากกว่านะ 😂😂😂)ดูเพิ่มเติม
ร้านสเวนเซ่นสาขาที่รสชาติมาตรฐาน บริการกลางๆ
ร้านสเวนเซ่นสาขาฟอรั่มตั้งอยู่หน้าฟอรั่มเลย ร้านอยู่ก่อนถึงสะพานลอย เปิดบริการทุกวัน 10.00 - 22.00 น. เมนูเหมือนสาขาอื่น ราคาเท่ากัน มาวันนี้ลองไปสองอย่าง น้ำดื่มน้ำแข็งฟรี - บิงซูสติกกี้ชูวี่ 89 บาท ปริมาณสมราคา ได้ไอศกรีมสติกกี้ชูวี่ช็อคลูกเล็กๆมาลูกนึง เนื้อบิงซูเหมือนสาขาอื่นคือหอมมันนมไม่มาก โอรีโอ้บดอร่อยดี ฐานบิงซูเป็นบิสกิตบดรสชาติจืดๆ บราวนี่เนื้อเหนียวนุ่ม โดยรวมธรรมดาๆ ให้ 3.4/5 - ไ...อ่านต่อ
บิงซูเนื้อนุ่ม หน้าตาน่าทาน พาสเทลสุด
>>ร้านไอศครีม Swensen's << เทศกาลบิงซู เลยมาลองชิม ''บิงซู เรนโบว์" 99฿ หน้าตาน่าทานมากๆ เนื้อบิงซูจะเป็นร่วนๆ นุ่มลิ้นดีค่ะ แต่น้อยไปนิดนึง 😂 มีเมนูให้เลือกหลายอย่างอยู่ค่ะ ท้อปปิ้งให้มาหลายอย่าง ทั้ง มาร์ชแมลโลว วาฟเฟิล ไอศครีม ทานคนเดียวกำลังดีดูเพิ่มเติม
หนีไม่พ้นมะม่วง
หน้าร้อนอยากกินไอติมทีไร แม่ผมก้ออยากจะกินแต่ไอติมแบรนด์นีัไม่เคยเปลี่ยน 555 โปรโมชั่นช่วงนี้ก้อยังเหมือนเดิม จัดไอติมมะม่วงอีกแร้ว แต่รสมะม่วงเค้าอร่อยทุกแบบเลยครับ mango delight 69 บาทได้ 2 สกู๊ป เห็นละก้ออดสั่งไม่ได้จิงๆ ชื่นจายดูเพิ่มเติม
ติมเย็นๆ เฟรชชี่ๆ
22 ส.ค.59 เนื่องจากเกิดอาการง่วงเหงาหาวนอนตอนบ่ายๆ ก็วันนี้มีงานพิเศษที่ต้องตื่นแต่เช้ามืด เสร็จแล้วก็ยังต้องกลับมาทำงานตามปกติต่อ เลยขอชะแว๊บบ๊ายบายก่อน พรุ่งนี้ยังต้องตื่นแต่เช้ามืดอีกวัน โห...แดดยังเปรี้ยงอยู่เลยแวะที่ฟอรั่มก่อนดีกว่า เออใช่...เรายังติดใจไอติมทุเรียนหมอนทองสเวนเซ่นส์อยู่นี่ ขอดับร้อนแอบกินคนเดียวก่อนนะ สเวนเซ่นส์ที่ฟอรั่มเนี่ยอยู่ยงคงกะพันจริงๆ ตั้งแต่ลูกยังเล็กๆ จนตอนนี้...อ่านต่อ