3.9

รีวิว ข้าวต้ม​ 2​ บาท​ หลังม.บูรพา

Zuwijame w. 👽
20 มิ.ย. 2025
อร่อย สด สะอาด ราคาถูกมากกกกก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำทะเลน้ำใส

เป็นร้านที่มากินบ่อยมากครับ รสชาติดี อร่อย สะอาด แถมราคาประหยัดมาก บางอย่างราคา 20 บาทเอง พวกของผัดรสชาติดี ไม่มันเยอะ แถมราคาไม่แพง วัตถุดิบสด สะอาด ต้มยำน้ำใสก็เป็นทีเด็ดครับไปก็สั่งเกือบทุกครั้ง รสชาติดีจัดจ้าน บรรยากาศภายในร้านเป็นร้านไม่ใหญ่มาก มีโต๊ะประมาณแปดโต๊ะ ช่วงเย็นถึงหัวค่ำคนอาจจะเยอะ ต้องนั่งรอนิดหน่อยแต่ไม่นานมากครับ การบริหารจัดการดีครับ การบริการดี บรรยากาศไม่ร้อนมีพัดลมโล...อ่านต่อ

LookplA
24 ธ.ค. 2024
อาหารตามสั่งราคาดี

เป็นร้านตามสั่งสไตล์กับข้าวต้ม งานดี ราคาดี เด็กๆเต็มร้านเลยค่ะ ใครเป็นสายกับข้าวต้ม น่าจะถูกใจสิ่งนี้เลย ราคาเบาๆ รสชาติดีด้วยน๊า •กะเพราหมูกรอบ 🌕🌕🌕🌗🌑 -หมูกรอบดี ผัดรสกลมกล่อม •หอยลาย 🌕🌕🌕🌗🌑 -ให้เยอะ ผัดรสดีดูเพิ่มเติม

Arm Ranron
10 ส.ค. 2019
ร้านข้าวต้ม​ 2​ บาท​ เหมาะกับเด็กมหาลัยสุด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำทะเล, ผัดผักบุ้งไฟแดง, ยำหมูกรอบ, หมูคั่วเค็ม

ร้านข้าวต้มถ้วยละ 2​ บาท​ และกับข้าวอย่างละเริ่มต้นแค่​ 20​ บาท​ เป็นราคาที่ถูกสุดๆไปเลยครับ​ ทำอาหารเร็ว​ เด็กมหาวิทยาลัยและคนวัยทำงานตอบโจทย์มากๆครับ​ ร้านอยู่ตรงถนนมาบมะยม​ เส้นทางด้านข้างม.บูรพา​ ตรงข้ามกับ Big​ C​ mini​ แนะนำครับร้านนี้เลย​ ข้าวต้ม​ 2​ บาทดูเพิ่มเติม

OOFY
19 ก.พ. 2025
ร้านข้าวต้ม 2 บาท

แม่เจริญ หนองมน
แม่เจริญหนองมน
ยืนหนึ่งตลาดหนองมนมากว่า 50 ปี ไฮไลต์ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ซีฟู้ด ฮ่อยจ๊อ
Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿