3.6

รีวิว Zurich Bread Factory&Cafe

Achaya 🐰
31 ส.ค. 2024
อาหารเช้าดีๆกับขนมปังโฮมเมดและกาแฟ Illy
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Cuban Sandwich, Breakfast

Zurich Bread เป็นร้านที่ถือกำเนิดจากความตั้งใจของผู้ก่อตั้งที่อยากจะให้เมืองไทยมีขนมปังคุณภาพดีทัดเทียมต่างประเทศ ขนมปังที่นี่จึงล้วนแต่เป็นขนมปังโฮมเมดอบสดใหม่ด้วยเทคนิควิธีทำแบบต้นตำรับแท้ๆ และได้รับความนิยมจนปัจจุบันขยายสาขาไปหลายแห่ง สำหรับครั้งนี้เราแวะมาที่สาขาพัทยากันค่ะ ร้านอยู่ใกล้วงเวียนปลาโลมา ตกแต่งด้วยอิฐและไม้ดูอบอุ่น เห็นฝีมือทำขนมปังเชื่อใจได้ และเสิร์ฟกาแฟ Illy เราก็เลยเลือกร้า...อ่านต่อ

8le
24 ธ.ค. 2022
ร้านเบเกอรี่สไตล์ยุโรป (3.5|5)

ส่วนตัวเคยทานร้านนี้ครั้งแรกตอนที่ร้านมาเปิดชั่วคราวที่ central eastville ช่วง นั้นก็ไปอุดหนุนอยู่บ่อยครั้งจนกะทั่งร้านได้ปิดตัวลง จนมาเจอร้านนี้อีกทีที่พัทยาก็เลย แวะมาทานตอนเช้าดูซะหน่อย เมนูที่สั่ง ~ Ham & Cheese Croissant รสชาติก็ยังใช้ได้เหมือนเดิม ที่ร้านอบมาได้กรอบได้ ใจ หอมเนย รวมๆถือว่าดี ~ Peach Danish รสชาติก็ใช้ได้ในระดับนึงแต่ไม่ถึงกับว้าว รวมๆก็ถือว่าเป็...อ่านต่อ

4 ต.ค. 2022
Good Refreshment
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: BUTTER CROISSANT, Yuzu Granny Soda, Coffee

Good Vibe , Good Refreshment in Pattaya So, many types of bakery. Also, western foods. Yuzu Granny Soda : so relaxing Iced Coffee : good aroma Butter Croissant Good for hangout and Free WiFi FB: กินเที่ยวไม่ซ้ำ จำที่ไม่ได้ Google map: กินเที่ยวไม่ซ้ำ จำที่ไม่ได้ดูเพิ่มเติม

mom.army
29 ต.ค. 2022
ร้านขนมอบยุโรป ร้านสวย ขนมอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: HAM & CHEESE CROISSANT, BUTTER CROISSANT, Almond Croissant

Zurich bread cafe' Pattaya นาเกลือ ร้านขนมอบ zurich bread สาขานาเกลือ ร้านอยู่ใกล้ห้างterminal21 pattaya เด่นสะดุดตาด้วยร้านสีแดงสด ชวนให้คิดถึงร้านขนมอบในยุโรป ร้านเปิด 06.00-21.00 ขายขนมอบ เบเกอรี่ อาหาร ในร้านตกแต่งสวย มีที่นั่งหลายมุม น่าเสียดายที่ไม่มีเวลามานั่งทาน วันนี้แวะมาซื้อครัวซองค์ เคยทาน zurich bread สาขาหลวงพระบางมาแล้วติดใจครัวซองค์อร่อยมากๆ ครัวซองค์มีหลายรสให้เลือก butt...อ่านต่อ

ใบหม่อน 🐲 🐲
8 ต.ค. 2021
ครัวซองต์ดีงาม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Mashed Potato Bacon Truffle Croissant, HAM & CHEESE CROISSANT, BUTTER CROISSANT, SAUSAGE ROLL

(พัทยา) แวะมาซื้อครัวซองต์กลับบ้านค่ะ วันที่ไปมีโปรหน้าร้านคือซื้อครัวซองต์ 3 ชิ้นจะได้แถมเพลนครัวซองต์ฟรี 1 ชิ้น ก็จัดไปให้ครบสามค่ะ ที่เลือก ก็ Mashed Potato Bacon Truffle Croissant, Ham & Cheese Croissant และ Sausage Roll งานดีทั้งสามชิ้นนะคะ ตัวแถวที่เป็นเพลนก็ใช้ได้เช่นกันค่ะดูเพิ่มเติม

Ryan is a lion
19 พ.ย. 2021
ถ่ายรูปได้ ร้านสวย เรื่องรสชาติ...ไม่ค่อยชอบ มันเหนียวมาก ยังไม่ค่อยถูกใจนะ

ร้าน Zurich bakery โดดเด่นด้วยสีแดงสดใส ตัวร้านตกแต่งแบบมีกลิ่นอายร้านเบเกอรี่ยุโรป บรรยากาศคือเหมาะมากกับการมาถ่ายรูปเล่น เที่ยวทิพย์กันไป 📍ร้านหาง่ายมาก ขับจากสุขุมวิทลงมาหาดทางไป Terminal เจอ Terminal ปุ๊ป ชิดขวาเข้าวงเวียนแล้ววนขวาไป นิดเดียวก็เจอ ร้านติดถนน หาที่จอดกันริมทางตามอัธยาศัย 📸 ร้านก็ใหญ่อยู่ เข้าไปถึงจะเจอเคาเตอร์สั่งอาหารก็สั่งให้เสร็จแล้วค่อยเข้าไปหาที่นั่ง ร้านใหญ่ มีโต๊ะ...อ่านต่อ