3.8
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 2 ก.พ. 2026 เวลา 11:00

รีวิว Kari Kare บางจากสแควร์

สเปียร์เม้ว
13 ก.ย. 2024
Kari Kare Curry ข้าวแกงกะหรี่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแกงกะหรี่หมูทงคัตสึเพิ่มไข่ข้น

เราสั่งเดลิเวอรี่มาจากแอพพลิเคชั่น LINE MAN เห็นใน app มี low cost เดลิเวอรี่ ค่าส่งไม่แพงแค่ 6 บาท เลยสั่งมาทานช่วงเที่ยง เมนูที่เราสั่งก็จะเป็น - ชุดข้าวแกงกะหรี่หมูทอดทงคัตสึราคา 159 บาท - เพิ่มไข่ข้นอีก 30 บาท ที่ร้านแพคมาโอเค มีซุปมิโสะ และหัวไชเท้าดองมาให้ทานคู่กันด้วย โดยแกงกะหรี่ที่ร้านนี้เป็นรสมาตรฐาน ไม่สามารถเลือกความเผ็ดได้ เนื้อแกงกะหรี่ไม่ได้เผ็ดมาก มีตัวเนื้อผักตุ๋นค่อนข้าง...อ่านต่อ

Miru no Taberu
24 ก.ค. 2021
แกงกะหรี่ญี่ปุ่น ใกล้บีทีเอสบางจาก
Teddy Ying

KLER - เกลอ สุขุมวิท 101/1
KLER - เกลอสุขุมวิท 101/1
ร้านอาหารบรรยากาศแสนอบอุ่น อาหารเด็ดสุดครีเอต มากี่ครั้งก็ประทับใจ
4.6
฿฿฿฿