- รวมรีวิว ร้านอาหาร ลูกชิ้นไก่ ลูกชิ้นหมูล้วน ตลาดบางน้ำผึ้ง

รีวิว ลูกชิ้นไก่ ลูกชิ้นหมูล้วน ตลาดบางน้ำผึ้ง
ลูกใหญ่เต็มปาก อร่อยดี
น่าจะเป็นร้านเดียวในตลาดน้ำบางน้ำผึ่งที่มีคนไปรีวิวกันมาก รวมทั้งช่องทีวีด้วย เค้าตั้งใจทำกันดีมาก ดูสะอาด ใช้ของมีคุณภาพ ส่วนรสชาติก็แปลกอร่อยดีนะ ชิมแต่ลูกชิ้นหมูก็เริ่มอิ่มแล้ว ราคาก็ไม่แพงเลย สรุปคือมาแล้วต้องลองดูเพิ่มเติม
ร้านลูกชิ้นปั้นกันสดๆๆ
ร้านชิ้น ปั้น สด ร้านอยู่ด้านในตลาดบางน้ำผึ้ง ราคาเริ่มต้นที่ 35 บาท เป็นลูกชิ้นปั้นกันสดๆๆ เลย ร้านสังเกตง่ายๆๆ ตรงไหนมีแถว ร้านนั้นนั้นเอง ยืนต่อประมาณ 5 นาที ได้มา 11 ลูก 50 บาท พร้อมราดน้ำจิ้มที่ต้องการใช่น้ำจิ้มซีฟู๊ด เข้ากันดี ลูกใหญ่เต็มคำดูเพิ่มเติม
น่ากินตั้งแต่แรกเห็น
เดินผ่านต้องสะดุดตากับลูกชิ้นที่กำลังปั้นสดๆ ลงในหม้อต้ม น่ากินมากค่ะ มีทั้งหมูและไก่ คาดว่าน่าจะต้องไปก่อนเที่ยง เพราะแถวยาวมาก ลูกชิ้นไก่หมดเลยอดชิม แต่ลูกชิ้นหมูอร่อยดีค่ะ น้ำจิ้มแซ่บ ซื้อมากินที่บ้านยังไม่ผิดหวังเลยค่ะดูเพิ่มเติม
ลูกชิ้นไก่ หมูล้วนๆ ไม่เเป้ง ไม่ผสมสารกันบูด
ลูกชิ้นอกไก่ ลูกชิ้นหมูล้วน ตลาดบางน้ำผึ้ง สะดุดตาตั้งแต่เดินเข้าตลาด ลูกชิ้นลูกโต กลิ่นโชยหอมมาแต่ไกล ลูกชิ้นหมูลูกโตโต 35 บาท 7 ลูก ไม่มีไขมัน ปลอดฮอร์โมน ไม่ใส่สารกันบูด ไม่ใส่ผงชูรส ไม่มีบอแรกซ์ ใส่น้ำจิ้มสองอย่างปนกัน ทั้งซีฟู้ด น้ำจิ้มแจ่ว กัดคำแรก ลูกชิ้นหมูแตกกระจายในปาก อร่อยมาก หมูล้วนๆ ได้น้ำจิ้มเพิ่มรสชาติ ต้องมาซ้ำ รสชาติ9 ราคา7.5 วัตถุดิบ8.5 ความสะอาด7ดูเพิ่มเติม
ปั้น ทีละลูก แบบสดๆๆ สุกกำลังดี แถมน้ำจิ้มรสเลิศ
ซื้อลูกชิ้นหมูปั้นสดๆ มาทานที่บ้าน อุ่นให้ร้อนรสชาติของลูกชิ้นรสชาติกำลังดี เนื้อหมูเด้งๆเวลาเคี้ยว เมื่อเราจิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ด เผ็ด เปรี้ยว รสชาติจีดจ้าด จิ้มกับน้ำจิ้มมะขามเปรี้ยวจากมะขาม หวานเล็กน้อย กำลังดี มันฟินสุดๆๆดูเพิ่มเติม