1. รวมรีวิว ร้านอาหาร เจ๊ณี สาคู ข้าวเกรียบปากหม้อสมุนไพร เจ้าเก่า บางรัก
3.8

รีวิว เจ๊ณี สาคู ข้าวเกรียบปากหม้อสมุนไพร เจ้าเก่า บางรัก

yui
51.7k4.3k41k
30 มี.ค. 2025
ข้าวเกรียบปากหม้อ สาคูไส้หมู
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเกรียบปากหม้อสมุนไพร

ร้านเจ้ณี ปากหม้อสาคูไส้หมู ซื้อมาจัดเลี้ยงเป็นของว่างอาหารเบรค กล่องใหญ่ 1 กล่อง มีสาคูไส้หมู 4 ลูก ปากหม้อ 4 ลูก สีอัญชัญาติสีใบเตย สีสวยน่ารับประทาน รสชาติ กลมกล่อม ไส้เป็นไส้เดียวกัน หิมถั่วลิสง และเครื่องที่ผัดมาเป็นไส้ กินแกล้มกับพริกขี้หนู ให้พริกมาเยอะพอดีที่จะกินกับทุกคำ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

papa🎯
20 ส.ค. 2024
สาคูหนุบเหนียว ไส้อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สาคูไส้หมู

Kiosk เจ๊ณี อยู่ปากทางเข้าโรงหนังปริ๊นซ์ บางรัก(เก่า) ปั้น นึ่ง ป้ายกันสดๆ ย้ำว่าไม่มีสาขา แต่บางคราก็มีไปออกร้านตามห้าง ราคาขายกล่องละ 35 บาท / 3 กล่อง 100.- ข้าวเกรียบปากหม้อสมุนไพรสีสวย เขียวใบเตย ม่วงอัญชัน ทานร้อนๆ ก็อร่อยดี แต่ส่วนใหญ่เก็บไว้ทานตอนเย็น ความอร่อยก็เลยสู้สาคูไม่ได้ (ค.ห.ส.ต.) #WongnaiThaiSpecialist #StreetFoodSpecialistดูเพิ่มเติม

1 ก.พ. 2021
สาคู อร่อย 5 ⭐
PlaPakPaoGSP🐡
26 พ.ย. 2020
อยากลองทานข้าวเกรียบปากหม้อมานาน พอดีที่นี่เขาทําขนมสดๆ เลยตัดสินใจซื้อ

🔹 ย่านบางรักมีขนมข้าวเกรียบปากหม้อขายอยู่หลายเจ้าอยู่ 🔹ร้านนี้เคยได้ยินว่าตั้งมานาน เราเดินในซอยศรีเวียงบ่อยๆ เห็นมานานพอสมควร เพิ่งมีโอกาสทาน 🔹 เราชอบที่เขาทำขนมสดๆ ยังอุ่นๆ อยู่เลย ไส้อาจหวานไปหน่อย แต่โดยรวมคุณภาพของขนมและผัก เราว่าดี ใช้ได้ 💰 ร้านนี้ใช้สิทธิคนละครึ่งได้ เราจ่าย 17.50 ต่อกล่อง 📍ร้านตั้งอยู่ทางตรอกหลังโรงแรมพรินซ์ และเดินเข้ามาในซอยศรีเวียง 100 เมตรดูเพิ่มเติม

ขนมข้าวเกรียบปากหม้อซูมให้เห็นชัดๆร้านเดียวไม่มีสาขา เปิดมา 30 ปี
Yee_FullandFun
5 ธ.ค. 2019
สาคู+ข้าวเกรียบปากหม้อ สีสวยอร่อยดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สาคู, รวม 2 อย่าง (สาคู+ข้าวเกรียบปากหม้อ), ข้าวเกรียบปากหม้อสมุนไพร

ร้าน เจ๊ณี บางรัก เจ้าเก่าเจ้าเดียว ขายมานานกว่า 30 ปี ย้ายมาจากริมถนน หน้าตลาดบางรักฝั่งโรบินสัน พอดีเดินผ่านเห็นข้าวเกรียบปากหม้อสีสวย และเม็ดสาคูแป้งดูวาวไส้แน่นน่าทานดีเลยแวะซื้อ ราคาเดียวกล่องละ 35 บาท สามารถคละสองอย่างในกล่องเดียวกัน เจ๊ให้ผักมาเยอะดี ทั้งสาคูและข้าวเกรียบอร่อยแป้งนุ่มดี ไส้หวานไม่มาก โดยรวมอร่อยดีนะทั้งสองอย่างเลย พิกัดร้าน: ร้านรถเข็นอยู่หน้าซอยทางเข้า ปรินซ์รามา ซอ...อ่านต่อ

khomkhay@live.com
เจ้าของสถานที่
21 ธ.ค. 2019
ราคา จริงๆ แล้วคือ 35 บาทค่ะ. แต่เราตะมีโปรึ ที่ 3 กล่อง 100 ยาทค่ะ

Little Mermaid One Bangkok
Little MermaidOne Bangkok