1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวหมูทอด ตั้ง ตัว ฮะ (สาขาตลาดพระปิ่น3 บางใหญ่)

รีวิว ข้าวหมูทอด ตั้ง ตัว ฮะ (สาขาตลาดพระปิ่น3 บางใหญ่)

Beloved Friend
31 มี.ค. 2025
มาลองเมนูข้าวขยำหมู
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขยำหมู

ร้านนี้เหมาะกับสายกินจุ เติมข้าวไม่อั้น น้ำพริกผักฟรี เขาจะทำเมนูใหม่เพิ่มอยู่เรื่อยๆ วันนี้มาลองเมนู ข้าวขยำหมู 79 บาท ร้านไม่ได้ขยำมาให้ จะเสิร์ฟมาในถาดรองด้วยใบตอง มีข้าวและหมูทอด กับเครื่องเคียงหอมแดง พริกขี้หนูซอย พริกแห้ง กุนเชียง แตงกวา ไข่ยางมะตูมกับน้ำยำปรุงรสหวานนำ ถ้ามีมะม่วงซอยให้อีกหน่อยก็จะดี มื้อนี้อิ่มอร่อยจุกๆเหมือนเคย #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

15 ก.พ. 2024
ข้าวกะเพราหมูกรอบรสจัดจ้านอร่อย
PPom
30 ม.ค. 2021
หมูทอดดี ราคาก็ดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูสามชั้นทอด, น้ำจิ้มแจ่ว

เจอร้านหมูทอดแบบนี้ ก็ต้องลองทุกทีไป เพราะมีน้ำพริก ผัก ข้าว น้ำซุป ไม่อั้นกันเลย แต่หมูก็ต้องดีด้วย สำหรับผมร้านนี้ถือว่าดีเลย หมูทอดไม่อมน้ำมัน กินกับน้ำพริกกะปิ ที่รสชาติเผ็ดกลางออกสามรส หรือจะน้ำจิ้มแจ่ว ที่ดูเข้ากับหมูทอดมากสุดแล้ว ก็อร่อยขึ้นอีก แถมมีผักกินเข้ากันให้เลือกอีกประมาณ5อย่าง กินเพลินไปอีก อิ่มในราคา35บาท อยากกินไข่ต้มก็เพิ่มแค่ฟองละ7บาทเอง กินแบบจุก แถมอร่อยก็มากันนะครับดูเพิ่มเติม

Insee Charoensrison
30 ต.ค. 2019
อิ่มอร่อย ราคาไม่แพง ฟรีข้าว ฟรีน้ำ ฟรีผัก ฟรีน้ำพริก ร้านจะกำไรมั้ยเนี่ย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้ารวมตั้งตัวฮะ+ไข่ต้ม⭐

ร้านอยู่ข้างลานจอดรถ ตลาดพระปิ่นฯ3 ร้านดูกว้างขวาง สะอาด มีทั้งข้าวหมูทอด ข้าวไก่ทอด และของทานเล่นอีกหลายอย่าง แต่หมูทอดที่อร่อยมาก ราคาก็ไม่แพงเลย แถมมีน้ำดื่ม ผัก น้ำพริก ข้าว ให้ตักฟรีด้วย แนะนำข้าวหน้าหมูทรงเครื่อง 🥘 รสชาติ 5/5 👱🏻‍♀️ บริการ 4/5 🏞 บรรยากาศ 4/5 💰 คุ้มราคา 5/5ดูเพิ่มเติม

nampueng a.
2 ม.ค. 2020
ทุกอย่างคือเย็นชืดหมด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไข่ตุ๋น

ร้านอยู่แถวบ้านเลยตามมาชิมเพราะเห็นรีวิวดีมาก ร้านค่อนข้างกว้างขวาง พนักงานอัธยาศัยดีมาก แต่..... ทุกอย่างคือเย็นหมด ไม่ว่าสั่งอะไรมา เย็น เย็น เย็น! ดีตรงที่ข้าว,ผัก และ น้ำจิ้มเติมได้ไม่อั้น หมูมาคือเย็นมากๆ สั่งไข่ตุ๋นมาแกล้ม รสชาติดีนะคะแต่เย็นอีกแล้ว สั่งกุนเชียงมาก้คือเย็นและไม่อร่อย แข็งกระด้าง คงมารอบเดียวและรอบสุดท้ายค่ะ มีร้านอื่นอีกเยอะที่ขายในราคานี้แต่ทำได้ดีกว่า เสียดายมากดูเพิ่มเติม

Charu
8 ธ.ค. 2019
อร่อยจ้าาา ราคาดี
เมนูเด็ด: ไข่ตุ๋น, ข้าวหน้ารวมตั้งตัวฮะ+ไข่ต้ม⭐