1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ก่วงเฮง (MRT พระรามเก้า) ข้าวมันไก่ประตูน้ำ แกรปแอนโก สาขา MRT พระรามเก้า ประตูทางออก 3

รีวิว ก่วงเฮง (MRT พระรามเก้า) ข้าวมันไก่ประตูน้ำ แกรปแอนโก สาขา MRT พระรามเก้า ประตูทางออก 3

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
16 ส.ค. 2024
ก่วงเฮง ใน Metro Mall

แวะกลับมากินก่วงเฮง สาขา MRT พระรามเก้าอีกแล้ว สะดวกดี อยู่ใน Metro Mall เลย ตรงข้ามร้าน Watsons เป็นร้านบริการตนเอง เสิร์ฟมาในจานกระดาษ ทานเสร็จสามารถยกไปทิ้งถังขยะได้เลย 🥢สั่งเมนูข้าวมันไก่ผสม ไม่หนัง (65฿) เสิร์ฟมาพร้อมน้ำจิ้ม 2 แบบในถ้วยส่วนตัวเลย และน้ำซุปโครงไก่ ข้าวมันอร่อย ทานคู่กับไก่ต้มและไก่ทอดเข้ากันดีมาก แต่เนื้อไก่น้อยไปหน่อย -ไก่ล้วน ไม่หนัง ไซส์ M (100฿) เสิร์ฟมาพร้อมน้ำจิ้มแล...อ่านต่อ

9 มี.ค. 2024
ข้าวมันไก่ก่วงเฮง เจ้าดังในประตูน้ำ แต่มากินใน Metro Mall
Gabbies
16 พ.ย. 2021
ข้าวมันไก่ที่อร่อยจัดดด กินได้ไม่มีวันเบื่อ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ต้ม Jumbo

กำลังอยู่ในช่วง Bulking เพิ่มน้ำหนักสร้างกล้าม เทรนเนอร์แนะนำให้จัดไก่ต้มแบบจุกๆๆ หาร้านใน Lineman ใกล้บ้าน เจอร้านนี้ สั่งทุกเช้า วันละสองกล่อง ไก่ต้มไซส์ M สองกล่อง ก็กินไปคนเดียวเลยดอครับบ ไม่แบ่งใคร กล้ามขึ้น เทรนเนอร์ชม รสชาติไม่ต้องพูด อร่อยจนซ้ำได้ไม่มีวันเบื่อ น้ำจิ้มขอเพิ่มตลอดดดดด เค้าก็จัดมาให้จุกๆๆทุกวันดูเพิ่มเติม

16 พ.ย. 2021
อร่อยมากกกก กอไก่ล้านตัว สั่งมาจะ 20 กล่องได้แล้ว รสชาติดี น้ำจิ้มเด็ด ขอเพิ่มตลอด
น้ำ
9 พ.ย. 2021
น้ำจิ้มอร่อยมากๆค่ะ น้ำซุปหวานมัน
เมนูเด็ด: น้ำจิ้มข้าวมันไก่ต้มขวด สูตรสำเร็จ ตราก่วงเฮง ประตูน้ำ ออริจินัล
สั่งอีกแล้วค่า ติดใจน้ำจิ้มอร่อยมาก
23 ต.ค. 2021
ข้าวอร่อยมากค่ะ
นุชนาถ
9 ก.ย. 2021
บางวันอร่อย บางวันไม่อร่อยเลย เหมือนไม่ได้ปรุงใหม่ ปรับปรุงด้วยค่ะ
สั่งมาแล้ว 2 ครั้ง ครั้งแรกอร่อยมาก ครั้งสองมีรสเปรี้ยวเลยไม่ได้กินต่อค่ะ
ชีวิตหนึ่งชีวิต
1 เม.ย. 2021
น้ำจิ่มอร่อย มากี่ครั้ง ต้องขอเพิ่มตลอด
น้ำจิ้ม อร่อยมาก มากี่ที ต้องขอเพิ่ม
14 ม.ค. 2021
ให้ข้่าวกับไก่เยอะมาก เท่ากับกิน 2 คน น้ำจิ้มนี้อร่อยมากก
ศิริทิพ เลิศวิทวัสกุล