3.6

รีวิว MK Gold Restaurants ศาลาแดง

LadyPatcha
24 ก.พ. 2025
MK Buffet คุ้มค่าที่สุด @ศาลาแดง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อวัว, ลูกชิ้นโสภณ, ซี่โครงหมูอ่อน, ขนมจีบไข่กุ้ง, เนื้อกุ้งสด, ปลาหมึกสด, เนื้อปลากะพง

🏠 ร้านกว้างขวาง อาหารอร่อยตามมาตรฐานของ MK แม้กระทั่ง แต่บริการรวดเร็ว ประทับใจมาก น้อง Robot เป็นที่ถูกใจเพื่อนต่งชาติมาก 🐷 สุกี้อร่อย ติ่มซำเลิศ มาเต็มทั้งหมู ไก่ กุ้ง ปลา ขนมจีบ ก๋วยเตี๋ยวหลอด ของไฮโซ เช่น เผือกทอด ชอบมาก ซาลาเปาทอด เป็นต้น ⏰️ 11.00 - 22.00 น. 📌118 Sala Daeng Rd, Si Lom, Bang Rak, Bangkok 10500 🛻 มีที่จอดรถ #Wongnai2025 #MKRESTAURANT #mkdimsum #ศาลาแดง #ติ่มซำ #buf...อ่านต่อ

5 ธ.ค. 2024
คลาสสิค บริการดี อาหารดี อิ่มคุ้มสุดด้วยราคา545
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังหน้ากุ้ง, ลูกชิ้นMK, ลูกชิ้นโสภณ, ขนมจีบไข่กุ้ง, เกี๊ยวกุ้งสด, ลูกชิ้นกุ้งสด, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, เนื้อกุ้งสด, ปลาหมึกสด, ติ่มซำ ทุกอย่าง

เอ็มเคสาขานี้พิเศษกว่าสาขาอื่นตรงที่บรรยากาศร้านสุดคลาสสิกนำบ้านเก่ามาดัดแปลงเป็นร้านอาหารมีลานจอดรถกว้างขวางอบอุ่นร่มรื่น เมนูบุฟเฟ่ต์ราคา 545 บาทสามารถสั่งได้ทุกอย่างบนเมนูที่นี่จะให้แท็บเล็ตเราเลือกจากเมนูได้เลยครับพนักงานที่นี่เป็นพนักงานพิเศษด้วยนะครับบางคนพิการการได้ยินเวลาเรียกน้องเขาน้องเค้าจะแจ้งให้ทราบครับแต่สามารถสื่อสารกันได้ด้วยการชี้นิ้วในเมนู น้องเก่งมาก เมนูอาหารสำหรับรายการบุฟเ...อ่านต่อ

Kiekie Chen
10 ธ.ค. 2023
ร้านบุฟเฟ่ วัตถุดิบดีๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งสด, เนื้อปลาสด

มาทานบุฟเฟ่ต์ คนละ 545฿ net มาทานวันหยุดพิเศษ คนเยอะมาก รอคิวประมาณชั่วโมงนึง พอเป็นบุฟเฟ่ ปริมาณจะน้อยกว่าปกติประมาณ 50% ก็ดีจะได้ทานหลากหลาย เพราะสั่งซ้ำได้ วัตถุดิบดีมาก ประทับใจ เนื้อปลาสด, กุ้งสด มากๆ สั่งซ้ำหลายรอบ (เป็นวันหยุดพิเศษ อาหารออกช้าบ้าง ตกหล่นบ้าง) ไว้จะลองมาทานอีกวันธรรมดาดูเพิ่มเติม

Pipatpong Promchan
15 ส.ค. 2023
ลุยเลยจ้า mk gold
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูนุ่ม, ลูกชิ้นโสภณ, ขนมจีบไข่กุ้ง, เกี๊ยวกังป๋วยจักรพรรดิ

กิน mk gold ไปเลยวันนี้ คือมีเมนูพิเศษ เยอะแยะกว่า mk ธรรมดา แต่มารอบนี้ ก็สั่งกินปกติอยู่ดี ร้านดีครับ พนักงานบริการรวดเร็วดี ที่สำคัญคือ มีหุ่นยนต์เสริฟอาหารด้วย เทคโนโลยีสุดๆครับ วันนี้ สั่งชุดผักสุขภาพชุดทะเลมีชุดเนื้อโดยสั่งแยกมาเป็นหลักฐานเพราะคิดว่าเลือกทานเป็นแต่ละชนิดแต่ละชนิดจะดีกว่า ประหยัดและคุ้มค่ากว่าได้ทานในสิ่งที่ชอบมากกว่าผมมาทานเอ็มเคผมจะทานแบบนี้ไม่สั่งชุดรวมใหญ่ใหญ่เพราะชุด...อ่านต่อ

Kung Jeera
7 พ.ค. 2023
ช่างร้อนเหลือ 🤣
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

วางแผนไว้ก่อนแล้วว่ามื้อเที่ยงวันนี้จะไปกิน MK Gold buffet โดยไม่ทันคิดเรื่องอุณหภูมิช่วงนี้ เพราะปกติร้านใหญ่ๆก็เปิดแอร์กันฉ่ำอยู่แล้ว แต่เผอิญไม่ใช่ร้านนี้ 😂 เราได้นั่งโต๊ะไม่ใช่โซนหลักของร้าน ได้ยินว่าเต็ม ไม่รู้โซนหลักร้อนมั้ยแต่โซนที่เรานั่งร้อนจริงอะไรจริง กินไปได้สักครู่คือเหงื่อท่วมจนไม่ไหว ต้องเรียกหาพัดลม ปรากฏว่า...หมด จนเราต้องไปเอาพัดลมน้อยที่ติดรถไว้มาเปิดแก้ขัด 🤣🤣🤣 จนสักพักค...อ่านต่อ

4 พ.ย. 2017
ควร maintenance ร้านได้แล้ว

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมเปิดใหม่ ย่านสาทร คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ วากิวนำเข้าเกรด A5
4.5
฿฿฿฿