3.3

รีวิว บัวหลวง ต้มเลือดหมู โจ๊ก ก๋วยจั๊บ

16 ก.ค. 2023
เมนูยอดนิยมยามเช้าที่นี่มีให้บริการทั้งต้มเลือดหมูและโจ๊กเลยครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มเลือดหมู

มาทำงานที่ลำนารายณ์บอกเลยครับเช้าเช้าหาร้านอาหารทานยากพอสมควรแต่ร้านนี้เปิดแต่เช้าครับที่นี่ให้บริการเป็นโจ๊กต้มเลือดหมูซึ่งเป็นอาหารยอดนิยมยามเช้าอยู่แล้ว ต้มเลือดหมูถือว่าใช้ได้เลยครับเครื่องไหนทำมาอย่างดีไม่มีกลิ่นคาวน้ำซุปหอมอร่อยทานกับข้าวสวยร้อนร้อนเติมพลังยามเช้าได้ดีเลยครับ นอกจากต้มเลือดหมูแล้วโจก็ถือว่าใช้ได้นะครับถ้าเป็นอาหารจานด่วนยามเช้าก่อนไปทำงานที่จอดรถก็สะดวกสบายครับจะได้ริมถน...อ่านต่อ

หญิงJaz#68
21 ส.ค. 2019
ตีห้าใครหิวมาร้านบัวหลวง ต้มเลือดหมู โจ๊ก ก๋วยจั๊บ ได้เลย รับรองอิ่มอร่อย

ร้านโจ๊ก ต้มเลือดหมู ก๋วยจั๊บ บัวหลวง เปิดตั้งแต่ตีห้า คือมาตีห้าได้ทานเลย อยู่ทางไปท่ามะนาว ขับผ่านแยกไฟแดงลำนารายณ์ ตรงมาเรื่อยๆ จะเห็นปั๊มปตท.ขวามือ. ร้านอยู่ฝั่งตรงข้ามเลย จอดรถเทียบฟุตบาทหน้าร้านได้เลย ต้มเลือดหมูน้ำซุปอร่อยมาก จิ้มเลือดหมูกับพริกน้ำส้มของที่ร้านอร่อยเลิศ บางวันใส่ผักจิงจูฉ่าย ผักกาดหอม มารอบนี้เป็นตำลึง โจ๊กก็มีใส่ไข่ลวก ไข่เยีี่ยวม้า. แล้วก็ก๋วยจั๊บน้ำใส (ถ้าซื้อกลับบ้า...อ่านต่อ