- รวมรีวิว ร้านอาหาร ตำ ยำ ย่าง Porto Chino

รีวิว ตำ ยำ ย่าง Porto Chino
12 พ.ค. 2024
🦦ร้านส้มตำราคาไม่แรง รสชาติดี ใน Porto chino
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ข้าวหมูทอด, ต้มแซ่บหมู, ส้มตำผลไม้+เห็ดกรอบ
✨ร้านอาหารในศูนย์อาหารของ Porto Chino มีการ renovate ใหม่ ร้านตำยำย่าง เป็นอีกร้านที่ได้มีการ renovate ใหม่ ทำเป็นตัวร้าน มีที่นั่งรองรับให้กับลูกค้าโดยเฉพาะ เมนูที่ร้านจะเป็นส้มตำ ยำ เมนูแกง/ต้ม ของย่าง ของกินเล่นอื่นๆ นอกจากนี้ทางร้านยังมีเมนูกับข้าวจานเดียวไว้ร้องรับลูกค้ากันอีกด้วย 🥣วันนี้เราลองเมนู - ส้มตำผลไม้+เห็ดกรอบ เป็นส้มตำราดมาบนเห็ดเข็มทองที่เอาไปทอด เห็ดีวามกรอบ ไม่อมน้ำมัส ท...อ่านต่อ
23 ก.ย. 2019
ลองครีเอตเมนูใหม่ ทางร้านก็ทำให้ด้วยค่ะ
(พอร์โต ชิโน่) ขับรถจาก กทม. ไปราดรี แวะทานมื้อบ่ายที่นี่ค่ะ ลองเดินไปดูที่ศูนย์อาหาร มีร้านส้มตำร้านนี้น่าสนใจ ทางร้านเค้ามีเมนูตำแหนมค่ะ นี่ก็ขอเค้าเพิ่มเป็นตำแหนมใส่แคบหมู ตอนแรกพี่ที่ร้านก็ลังเลๆ เราก็บอกว่าพี่ลองเถอะ น่าจะเข้ากันดี 555 ปรากฏว่าอร่อยดีงามจริงๆ ค่ะ ตำแหนมเปรี้ยว ใส่แคบหมูกรุบๆ กรอบๆ อร่อยดีงามเลยดูเพิ่มเติม