4.1

รีวิว เดอะริช คาเฟ่ ศาลายา

P O
20 พ.ย. 2022
ร้านอาหารบรรยากาศริมน้ำ มุมถ่ายรูปเยอะ แต่การดูแลรักษาอาจจะต้องพัฒนา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงคั่วเนื้อปูใบชะพลูฟักทอง

ตอนแรกจะไปร้านประจำใกล้ๆ แต่เปลี่ยน​ใจอยากลองร้านใหม่ที่ไม่เคยไป เลยกดหา เจอร้านนี้ รีวิวมิกซ์ๆ มีทั้งดีและไม่ดีปะปน แต่รูปสวย ดูน่าจะบรรยากาศดีเลยไปลอง ปรากฏ​ว่า มุมถ่ายรูปเยอะ แต่ไม่กล้าเดิน สะพานไม้เทียมร้าวกลางเยอะมาก มีบางส่วนหักแล้วด้วย ศาลาน่านั่ง แต่ถ้าจัดสวนใกล้ๆ ศาลานิดนึง น่าจะดี คือเห็นเป็นดิน เป็นทราย ทะลุลงไปใต้ศาลาหมดเลย แบบกลัวรองเท้าร่วงลงไปมาก โต๊ะบริเวณศาลา เด็กเสิร์ฟนั...อ่านต่อ

Kanyapatch Lek
12 ก.ย. 2019
อาหารซีฟู้ดรสเด็ดย่านศาลายา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หลนปู, เมี่ยงทะเล

ร้านอาหารซีฟู้ดย่านศาลายา บรรยากาศสบายๆ อาหารรสชาติใช้ได้ อาหารทะเลค่อนข้างสด อาหารออกไว การบริการน้องๆน่ารักยิ้มแย้มแจ่มใสบริการดีค่ะ มีที่จอดรถพอสมควร ราคาไม่แพงค่ะ สายถ่ายรูปเช็คอินแนะนำหลนปูค่ะ จัดจานได้สวยงามมากค่ะดูเพิ่มเติม

Mm
3 ม.ค. 2022
คาเฟ่อาหารทะเล รสเลิศ ราคาเยี่ยม ย่านศาลายา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน, ปลากระพงลุยสวน

เดินทางกลับมาจากเพชรบรูณ์ช่วงปีใหม่ ลัดเลาะเลี่ยงรถติดจนมาถึง บางเลน ประมาณ 6โมงเย็น คุณภรรยาเกิดหิวขึ้นมา เลย เปิดวงในดูซิมีอะไรบ้าง แล้วก็เจอ ร้านนี้ แถวๆสาย5 เพราะคุณภรรยาอยากกินปลาทอด ว่าแล้วก็ ให้ gps นำทางไปเลย พอไปถึงร้านก็ ทางร้านมีที่จิดรถใว้บริการ กว้างขวาง บรรยากาศร้าน โอเค แนว สวนอาหาร มีดนตรีสดบริการ ช่วง 18.00-19.30 พอได้ที่นั่ง ก็ดูเมนู สั่งมา 3 อย่าง เพราะมา2 คนกลัวทานไม่หมด -...อ่านต่อ

ข้าวผัดกุ้งปลากะพงลุยสวนปลากะพงลุยสวน
ธนกฤต วิรุณราช
15 ต.ค. 2021
คาเฟ่ บรรยากาศดี

มาศาลายา อย่าลืมแวะทานอาหารที่ The Rich Cafe บรรยากาศดีมาก ชิลๆ ราคาไม่แรงดูเพิ่มเติม

นรินทร์ ตังทะนาม
9 มี.ค. 2021
ขนมจีนน้ำยาปู
ต้อม
5 ก.พ. 2023
อาหารอร่อย บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอคเทล ขนมจีนน้ำยาปู

ขนมจีนน้ำยาปูอร่อยมาก ราคาเป็นกันเอง บรรยากาศดี โดยเฉพาะตอนเย็นดูเพิ่มเติม

ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทย สามพราน
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทยสามพราน
ยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด