- รวมรีวิว ร้านอาหาร เดอะริช คาเฟ่ ศาลายา

รีวิว เดอะริช คาเฟ่ ศาลายา
ร้านอาหารบรรยากาศริมน้ำ มุมถ่ายรูปเยอะ แต่การดูแลรักษาอาจจะต้องพัฒนา
ตอนแรกจะไปร้านประจำใกล้ๆ แต่เปลี่ยนใจอยากลองร้านใหม่ที่ไม่เคยไป เลยกดหา เจอร้านนี้ รีวิวมิกซ์ๆ มีทั้งดีและไม่ดีปะปน แต่รูปสวย ดูน่าจะบรรยากาศดีเลยไปลอง ปรากฏว่า มุมถ่ายรูปเยอะ แต่ไม่กล้าเดิน สะพานไม้เทียมร้าวกลางเยอะมาก มีบางส่วนหักแล้วด้วย ศาลาน่านั่ง แต่ถ้าจัดสวนใกล้ๆ ศาลานิดนึง น่าจะดี คือเห็นเป็นดิน เป็นทราย ทะลุลงไปใต้ศาลาหมดเลย แบบกลัวรองเท้าร่วงลงไปมาก โต๊ะบริเวณศาลา เด็กเสิร์ฟนั...อ่านต่อ
อาหารซีฟู้ดรสเด็ดย่านศาลายา
ร้านอาหารซีฟู้ดย่านศาลายา บรรยากาศสบายๆ อาหารรสชาติใช้ได้ อาหารทะเลค่อนข้างสด อาหารออกไว การบริการน้องๆน่ารักยิ้มแย้มแจ่มใสบริการดีค่ะ มีที่จอดรถพอสมควร ราคาไม่แพงค่ะ สายถ่ายรูปเช็คอินแนะนำหลนปูค่ะ จัดจานได้สวยงามมากค่ะดูเพิ่มเติม
คาเฟ่อาหารทะเล รสเลิศ ราคาเยี่ยม ย่านศาลายา
เดินทางกลับมาจากเพชรบรูณ์ช่วงปีใหม่ ลัดเลาะเลี่ยงรถติดจนมาถึง บางเลน ประมาณ 6โมงเย็น คุณภรรยาเกิดหิวขึ้นมา เลย เปิดวงในดูซิมีอะไรบ้าง แล้วก็เจอ ร้านนี้ แถวๆสาย5 เพราะคุณภรรยาอยากกินปลาทอด ว่าแล้วก็ ให้ gps นำทางไปเลย พอไปถึงร้านก็ ทางร้านมีที่จิดรถใว้บริการ กว้างขวาง บรรยากาศร้าน โอเค แนว สวนอาหาร มีดนตรีสดบริการ ช่วง 18.00-19.30 พอได้ที่นั่ง ก็ดูเมนู สั่งมา 3 อย่าง เพราะมา2 คนกลัวทานไม่หมด -...อ่านต่อ
คาเฟ่ บรรยากาศดี
มาศาลายา อย่าลืมแวะทานอาหารที่ The Rich Cafe บรรยากาศดีมาก ชิลๆ ราคาไม่แรงดูเพิ่มเติม
ขนมจีนน้ำยาปู
อาหารอร่อย บรรยากาศดี
ขนมจีนน้ำยาปูอร่อยมาก ราคาเป็นกันเอง บรรยากาศดี โดยเฉพาะตอนเย็นดูเพิ่มเติม