รีวิว เล็กวิลล่า

1751k6k
17 ก.ย. 2018
บรรยากาศดี ราคาถูก
เมนูเด็ด: น้ำพริก

Lek Villa ที่พักในย่านนาเกลือ พัทยา โด่งดังเรื่องบุฟเฟต์ราคาถูกในหมู่นักท่องเที่ยวแนว backpacker มาช้านาน เมื่อก่อนรู้สึกจะหัวละ 110 บาทเอง ล่าสุดผมไปนอนโรงแรมแถวนั้นแบบไม่รวมอาหารเช้า ตื่นมาเลยเดินไปแวะชิม breakfast buffet ดู ปัจจุบันหัวละ 150 บาท มีโปรฯ มา 10 แถม 1 ห้องอาหารแบบ open air ริมสระว่ายน้ำ กว้างขวาง อากาศถ่ายเท ไม่อึดอัดครับ ไลน์อาหารจัดว่าเยอะ 10 กว่าอย่างได้ พวกภาคบังคับ ABF ส...อ่านต่อ

เดินเข้าซอยนาเกลือ 18/2 ประมาณ 100 เมตรจ่ายเงินซื้อคูปอง 150 บาทก่อนเข้าไปใช้บริการ

มุมชา/กาแฟไลน์อาหารร้อนหลากหลายพอสมควรผมตักมาจานแรก สลัด เฟรนโทส ไส้กรอก แฮมจานต่อมา สปาเก็ตตี้ แกงไก่ ไก่ย่าง ผักกับน้ำพริก
Nuttamon Kamcum
13 ก.ค. 2014
บุฟเฟ่ดี อาหารหลากหลาย

มาพักที่เล็กวิลล่า เลือกที่นี่เพราะเห็รูปสระว่ายน้ำน่าเล่นมากคะ มาถึงแล้วก็ไม่ผิดหวังจริงๆ ส่วนบุฟเฟ่ตอนเช้า ก็อหารหลากหลาย ไทย ฝรั่ง มีน้ำพริกลงเรือด้วยค้า อร่อยมาก เมนูไข่มีให้เลือกทาน 4 เมนู ไข่ดาว ไข่กวน ไข่ม้วน ไข่ต้มอ่านต่อ