- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านบ้านก๋วยเตี๋ยว สันป่าตอง

รีวิว ร้านบ้านก๋วยเตี๋ยว สันป่าตอง
ได้ร้านกินใหม่แล้ว อร่อย 😋 อยู่ท้อง
บ้านก๋วยเตี๋ยว ร้านอยู่ติดริมถนน ร้านก๋วยเตี๋ยวบรรยากาศร่มรื่นดี มีต้นไม้เย็นๆ แถมรสชาติก๋วยเตี๋ยวก็ใช้ได้ไม่ธรรมดา ราคาถูกด้วย ก๋วยเตี๋ยวต้มยำครบรสทั้งหเผ็ดหวานเค็มเปรี้ยว ใช้มะนาวแท้ให้บีบเลย ทั้ง้นำทั้งแห้งอร่อย ซุปดูก ดี ร่อนกินง่าย ครบจบที่เดียวดูเพิ่มเติม
ร้านก๋วยเตี๋ยวที่มากกว่าก๋วยเตี๋ยว
บ้านก๋วยเตี๋ยว3พี่น้อง ตั้งอยู่ไม่ไกลจาก3แยกสันป่าตอง-แม่วาง เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวหมูที่มีความชูรสชาติ/ความนุ่มของวัตถุดิบอย่างหมูได้ดี ตัวน้ำซุปต้มยำเปรี้ยวนำหวานตามมีความจัดจ้านของพริกถือว่าอร่อยเลยครับ สำหรับคนที่ไม่ชอบทานก๋วยเตี๋ยวขอแนะนำข้าวซี่โครงหมูอบเห็ดหอมถือเป็นอีก1จานเด็ด หรือจะสั่งฟองดูหมูลวกจิ้มที่น้ำจิ้มจี๊ดจ๊าดไม่ซ้ำใคร นอกจากความอร่อยภายในก็ร่มรื่นครับมีประดับด้วยเฟิร์นระโยงระยาง เ...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวอร่อย ร้านสะอาด ต้องบ้านก๋วยเตี๋ยวสามพี่น้อง
ทางไปร้านก๋วยเตี๋ยวร้านนี้ อยู่ข้างๆ นายสุ่มเครน เส้นสันป่าตอง-แม่วาง หาไม่ยาก จอดรถข้างทางเดินเข้าไปได้เลย พอเข้าไปในตัวร้าน จะพบการตกแต่งด้วยไม้ประดับนานาชนิด ร้านสะอาด เย็นสบายน่านั่งที่สุด แนะนำให้ลองทานเล้งต้มแซ่บ + ข้าวเปล่า อร่อยกลมกล่อมไม่เผ็ดเกินไป ทางร้านมีน้ำปั่น ไอศกรีมกะทิ ขนมไทย ผลไม้(บางครั้ง) จำหน่ายด้วย เจ้าของร้าน สุภาพ บริการด้วยใจ ดูแลลูกค้าเสมือนคนในครอบครัว ร้านเปิดทุก...อ่านต่อ
อร่อยถูกสะอาดไม่อยากบอกต่อเดี๋ยวคนเยอะ
ถ้าคุณมาแถวสันป่าต่อและต้องการจะหาก๋วยเตี๋ยวอร่อยๆสักชาม ต้องร้านนี้เลยภายในร้านเย็นสบายเมนูอาหารราคาไม่แพงปริมาณพอดีอร่อยไม่อร่อยดูจากรูป เมนูแนะนำต้มยำเด็ดมาก ไม่แนะนำให้สั่งเล้งเดี๋ยวหมดละผมมากินไม่ทันครับ #Francisรีวิวดูเพิ่มเติม