- รวมรีวิว ร้านอาหาร ลานลม ฟู๊ด แอนด ์คาเฟ่

3.9
รีวิว ลานลม ฟู๊ด แอนด ์คาเฟ่
31 ส.ค. 2019
ร้านสวยๆ บรรยากาศทุ่งนาและเขาช้างหาย อาหารอร่อยฟิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กรือโป๊ะทอด, ปอเปี้ยะทอด, ตำไทยปู
มาถึงนาหมื่นศรี มีหลายร้านให้เลือกนั่งค่ะ แต่ร้านลานลมไม่เหมือนใคร ร้านตกแต่งสวย สบายๆ มีมุมถ่ายภาพฟินๆเพียบ นั่งรับลมเย็นๆมองวิวทุ่งนาและเขาช้างหาย ช่างเหมาะกับการพักผ่อนค่ะ อาหารที่ชิมเป็นส้มตำอร่อยดี ของทานเล่นอย่างกรือโป๊ะสดอร่อยฟิน กาแฟไม่เข้มมากทานได้ค่ะ เหมาะกับการฟินเป็นหมู่คณะมากค่ะดูเพิ่มเติม

Gorila Town กอริลา ทาวน์ พัทลุงจุดแวะพักสุดชิลติดถนนเอเชียที่พัทลุง มีครบศูนย์รถยนต์ ล้างรถ และคาเฟ่
฿