4.3

รีวิว บ้านริมคลอง

ศุลีวุฒิ แสงโสภิต
4 มิ.ย. 2012
ร้านอาหารอร่อย แต่อยู่ลึกนิดนึง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กบผัดเผ็ด

ร้านนี้ผมมากินบ่อย แต่ไม่ค่อยได้ รีวิว เป็นร้านที่มายากนิดนึง ต้องตั้งใจมากิน ทางไป ก็คือ ไปทางถนนข้าง หมู่บ้านเอื้ออาธรทางไปดอนตูม ขับรถ ไปเรื่อยๆข้ามคลองชลประทาน และเลี้ยวขวาเลียบคลอง ถนนจะเป็นหลุมบ่อนิดนึง และไปอีกประมาณ 200 เมตร ร้านจะอยู่ซ้ายมือ ร้านจะมีบ่อเลี้ยงปลา บรรยากาศดี สบายๆ จะเด่นเรื่องปลาจากเขื่อนครับ ทั้งปลานิลเขื่อน ปลาตะโก ปลากระทิง ปลาม้า ปลาบึก จะต้มยำลวก หรือทอด อั...อ่านต่อ

กบผัดเผ็ดเก้งแดดเดียว
3 มิ.ย. 2013
บริการดี อาหารอร่อย ราคาไม่แพง ร้านนี้มาบ่อย คราวหน้าจะมาลงรุปรีวิวให้นะค๊ะ

ฉ่ำพุง พุทธมณฑล สาย. 5
ฉ่ำพุงพุทธมณฑล สาย. 5
ร้านตามสั่งเมนูซิกเนเจอร์ สูตรครอบครัวผสานประสบการณ์เชฟจากออสเตรเลีย