รีวิว Niku Sho

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ทานได้​ เนื้อดี​ แต่ไม่สมราคา

มีน้องแชร์มา ในหน้าเพจ Facebook ว่ามีลดราคาอยู่ ตะกร้าละ 299 เหลือ 99 บาท หรือว่าลดราคาอาหารที่เป็นเซต ก็ โทรจองโต๊ะแล้วก็ไปกินกัน ที่จอดรถที่ร้านค่อนข้างเล็ก น่าจะมีประมาณ 9 ที่ ไทยต่อซ้อนคัน เรียงแถวแบบ 3 คูณ 3 แต่ถ้าไม่ทันที่จอดฟรี ก็จะมีที่จอดข้างๆ ชั่วโมงละ 40 บาท ไปกินกัน 4 คน สั่งไปหลายอย่าง บางอย่างก็สั่ง 2 เลย ปริมาณเนื้อค่อนข้างเล็ก แฟนถามว่า เขาลดราคาแล้วลดปริมาณเนื้อหรือเปล่า​ 55...

อ่านต่อ »
Niku ShoNiku ShoNiku Sho

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เนื้อวากิวนุ่มละลายกับโปรเนื้อจานละ 99฿

ร้านเนื้อย่างแบบญี่ปุ่นในซอยสุขุมวิท 31 ร้านนี้เค้ามีหลายสาขาแต่ละสาขาเมนูไม่เหมือนกัน บรรยากาศแบบร้านยากินิขุ ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นคนญี่ปุ่น เมนูเป็นภาษาญี่ปุ่นซะเยอะดูแล้วอาจจะงงๆหน่อย เนื้อวัวเนื้อหมูมีให้เลือกหลายส่วน คอร์สเมนูราคาเริ่มต้นที่ 390฿ ไม่ต้องสั่งทุกคนก็ได้ ชุดนี้มีทั้งเนื้อวากิวมันแทรกสวยๆ ลิ้นวัว และเนื้อหมูติดมัน ถ้าอยากกินเนื้อมันๆแนะนำให้สั่งชุด 750฿ขึ้นไป เตาถ่านไฟแรงพร้อ...

อ่านต่อ »
Niku ShoNiku ShoNiku Sho

9 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Lunch set คุณภาพ ราคาเบาๆ 🤤
เมนูเด็ด:Lunch set

วันก่อนนู้นนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน ต้องไปทำธุระแถวพร้อมพงษ์ล่ะ พอทำเสร็จก็ 'เออ เด๋วหาอะไรกินก่อนเข้าบ้านซักหน่อยละกัน' 🤤🤤🤤 แล้ว............จะกินอะไรดีล่ะ 😑 ไม่รอช้าหยิบมือถือขึ้นมาไถรัวๆ ไถๆๆๆๆๆ จนกระทั่งเลื่อนไปเจอ lunch set 190 อะเอาร้านนี้ล่ะ ราคาโอเค แถมไม่ไกลด้วย 📍 Niku Sho สุขุมวิท 31 จาก BTS พร้อมพงษ์ เดินไปทางซ.สุขุมวิท31 (ตรง รร s31นั่นล่ะ) เดินจากปากซอยเข้าไปไม่ไกล ร้านจ...

อ่านต่อ »
Niku ShoNiku ShoNiku Sho

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คุ้มราคามาก สายเนื้อควรมาลอง

แต่เดิมเป็นร้าน Azuma Yakiniku เปลี่ยนเจ้าของแล้วเปลี่ยนเป็น Niki sho แทน เมนูก็เปลี่ยนใหม่ไม่มีบุฟเฟ่ต์แล้ว เนื้อราคาไม่แพงเลย เริ่มต้นที่ 99 บาทเท่านั้น ช่วงนี้แค่ add line ร้านก็ได้เนื้อฟรี 1 จาน อร่อยด้วย เมน Set Lunch เริ่มต้นที่ 200 กว่าๆ เอง ข้อเสียคือพนักงานน้อยไปหน่อยดูแลไม่ทั่วถึง สั่งแต่ละอย่างก็รอนานเหลือเกิน

ดูเพิ่มเติม »
จานนี้ add line ร้านได้ฟรีเลยNiku Sho฿450

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ใช้เนื้ออย่างดี สะอาด พนักงานสุภาพบริการดีมาก
เมนูเด็ด:ลิ้นสเปเชียล

ใครสายเนื้ออยากแนะนำให้ไปกินร้านนี้ เนื้อดีจริง ไม่เหนียวเลย มีส่วนของเนื้อให้เลือกกินหลากหลาย ซุปที่ให้ก็เป็นซุปเนื้อ เครื่องเคียงมาพูนๆอร่อยมาก น้ำจิ้มสองอย่างพร้อมวาซาบิที่ให่มาไม่ทำให้เนื้อเสียรสชาติ ส่วนการบริการ เอาไปเลย10 ดาว กำลังกินลิ้นอยู่คงเห็นเรากินลำบากก็เอากรรไกรมาให้ เปลี่ยนเตาทั้งๆที่ยังไม่ทันดำ พนักงานมาถามฟีดแบคอาหาร พนักงานสุภาพทุกคน

ดูเพิ่มเติม »
Niku ShoNiku ShoNiku Sho

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
สายเนื้อควรมาโดน

(สุขุมวิท 31) ร้าน Yakiniku ที่สายเนื้อไม่ควรพลาดค่ะ ทางร้านมีหลากหลายส่วน และหลายเกรดของเนื้อให้เลือก ซึ่งราคาก็ไม่ถึงกับแพงมาก สำหรับเนื้อ ราคาเริ่มต้นที่ 3×× ฿ ต่อจาน ไปจนถึง 9×× ฿ สำหรับเนื้อที่พรีเมี่ยม ซึ่งเนื้อร้านนี้จัดว่าคุณภาพดีเลยค่ะ ไขมันแทรกสวยงาม นุ่มอร่อย สำหรับใครที่ไม่ทานเนื้อ ก็มีหมู ไก่ และซีฟู้ดให้เลือก ซึ่งราคาต่อจานก็เริ่มต้นที่ 1×× ฿ เท่านั้นเองค่ะ ซึ่งก็คุณภาพดี สดอร่อ...

อ่านต่อ »
Niku ShoNiku ShoNiku Sho

28 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Bonsai Japanese Restaurant
Ad ·
Bonsai Japanese Restaurant
พรีเมียมซูชิหน้าปลาดิบสดใหม่เต็มคำ 9 คำเน้น ๆ
3.3
4 รีวิว฿฿฿฿
EL TORO Steakhouse an Churrascaria
Ad ·
EL TORO Steakhouse an Churrascaria
สัมผัสเสน่ห์ของ Churrascaria เนื้อย่างสไตล์บราซิล ใจกลางสุขุมวิท!
4.1
166 รีวิว฿฿฿฿