รีวิว : Sousaku - ซูชิ

เรียงโดยHotRecent
EDITORIAL
1 check-inร้องเรียน
สด นุ่มลื่น แทบลืมเคี้ยว !!!!
เมนูเด็ด: Raw Wagyu Gunkan, Soukaku Special Gyu, ซาบะดองย่างไฟ, ซูชิปลากระพงแดงญีี่ปุ่นกับยามะวาซาบิ, Salmon K-1, Otoroจริงๆเป็นคนกลัวร้านซูชิที่ขายเป็นคำๆ มาก กลัว กลัวว่ามันจะแพง แต่พอมาที่โซซากุ แล้วต้องงงว่า ทำไมราคาต่อคำมันถูกอย่างนี้!!!!!


แล้วที่น่าสนใจคือ แม้ราคาจะสบายกระเป๋า (แฟ่บๆ) มาก แต่คุณภาพของวัตถดิบที่ใช้ กลับสูงกว่าราคานะ ปลามันสดมากอ่ะ สดซะจน พอเอาเข้าปากแล้วมันลื่นๆ แทบจะลืมเคี้ยว เกือบจะกลืนลงไปคอเลยทีเดียวด้วยซ้ำ


วันที่ไป ได้กินซูชิแบบ "โอมาคาเสะ" ด้วย คือเราจะไม่รู้เลยว่า เรากำลัง...
อ่านต่อ »
Salmon Toro Sashimi
(หน้า) ปลาจาระเม็ดญี่ปุ่น (หลัง) ปลากระพงแดงญีี่ปุ่นกับยามะวาซาบิ"
(หน้า) Salmon K-1  (หลัง) Salmon Toro
74 Likes11 Comments17 ก.ค. 2013
QUALITY REVIEW
Chawi Suriyachan เขียนรีวิวSousaku
rating 5
ร้องเรียน
ร้านซูชิและชาบูที่อร่อยสมราคาที่สุดในย่านอารีย์
สุกี้ยากี้ "นาเบะนาเบะ" ของโซซากุ นี่ให้คะแนน 10 10 10 ไปเลย พีคมากและอร่อยเวอร์ สุกี้ชาบูร้านนี้งานประณีตมาก ทำชาบูสุกี้ออกมาได้ดีตั้งแต่น้ำซุปเลย เลือกมาลองทั้งสองซุป ซุปชาบูน้ำใส หอมหวานมาก ร้านนี้เค้าหั่นหัวไชเท้าเป็นฝอยๆเล็กๆ ต้มมาพร้อมกันน้ำซุปมาให้แล้ว(อร่อยเวอร์) และซุปสุกี้น้ำดำก็อร่อยมากไม่แพ้กันเลย (สั่งสองซุปเพิ่มหัวละ 40 บาท)

ความเด็ดที่ 1 อยู่ที่การผัดเครื่องเคียงของน้ำซุปในหม...
อ่านต่อ »
Nabe Nabe
เนื้อวากิวออสเตรเลีย MS8
ชุดซูชิ Crazy Party
6 Likes0 Commentเมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
QUALITY REVIEW
Pompom เขียนรีวิวSousaku
rating 5
ร้องเรียน
Best combination - shabu vs sushi
เมนูเด็ด: Unagi Sushi, ซาชิมิ, Sousaku Salmon Special, Shabubest combination Shabu vs sushi - best quality with reasonable price. they have both shabu and suki soup for ur choice. they have both beef and kurobuta which is just melted in ur mouth. sushi is also fresh and well done 👍 ดูรูปทั้งหมด »
Sousaku
Sousaku
0 Like0 Commentเมื่อ 3 วันที่แล้ว
rating 4
1 check-inร้องเรียน
วัตถุดิบสดอร่อย
ได้ยินชื่อเสียงของร้าน Sousaku ร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านนี้ในย่านซอยอารีย์มานานมาก วันนี้มีโอกาสได้มาทานช่วงกลางวัน ร้านเป็นบ้านตกแต่งได้เรียบง่ายส่วนที่เป็นซูชิบาร์อยู่บนชั้นสอง จานแรกที่ได้ลิ้มลองก็คืนเนื้อทรีโอ มีทั้งลิ้นและเนื้ออีก 2 ชนิดลิ้นจะออกกรุบกรอบส่วนตัวเนื้อหวานนุ่มรสชาติดี ตัวเข้าร้านนี้ปั่นหมาดแบบไม่ใหญ่นัก ปั้นมาหลวมๆนิดเข้ากับตัวเนื้อได้อย่างดีเยี่ยม ปลาซาบะดองก็ดองน้ำส้มมารสชาติเ... อ่านต่อ »
Sousaku
Sousaku
Sousaku
13 Likes0 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
rating 5
1 check-inร้องเรียน
อาหารญี่ปุ่นรสชาติอร่อย บรรยากาศดี ราคาไม่แพงมาก
เมนูเด็ด: Unagi Sushi, Crispy Salmon Roll, Sousaku Salmon Specialร้านนี้อยู่แถวอารีย์ครับ เป็นบ้านเลย ตอนขับรถเข้าไปนึกว่าไปผิดร้าน ดูเงียบและลึกลับมาก แต่พอเห็นคนเดินมาจากbtsแล้วมากินร้านนี้เลยยอมใจเลยครับ เดาว่าน่าจะอร่อยจริง ร้านเป็นบ้านสองชั้น ชั้นแรกเหมือนจะเน้นขายชาบูเป็นหลัก ชั้นสองจะเป็นพวกซูชิต่างๆ มีที่จอดรถครับ ไม่ต้องกังวล ไม่เสียตังค์

- Sousaku Salmon Special (449+) เป็นซูชิแซลมอน ได้มา 9 ชิ้น สามแบบสามสไตล์ ซูชิแซลมอนแบบปกติ เนื้อลายสวย อร่อ...
อ่านต่อ »
Sousaku
Sousaku
Sousaku
9 Likes0 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
QUALITY REVIEW
Prayoon Lertkamolmal เขียนรีวิวSousaku
rating 4
ร้องเรียน
บรรยากาศร้านดีมาก อาหารอร่อยมาก เจ้าหน้าที่บริการดี
อยากจะบอกว่า เนื้อของร้านนี้อร่อยมากมาย มันนุ่มมากเลยครับ เลยไม่อยากเก็บไว้คนเดียว อยากบอกต่อให้เพื่อนๆ ได้มารับประทานกันนะครับ เจ้าหน้าที่ที่บริการดีมากเลยครับ ให้คำแนะนำได้ดีมากเลยครับ ว่าเนื่้อชนิดไหนอร่อยนุ่ม หรือว่าอย่างไร ราคาพอประมาณครับ ไม่แพงมากนัก ดูรูปทั้งหมด »
Sousaku
0 Like0 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
rating 3
ร้องเรียน
ญี่ปุ่นชาบู 1 เดียวในร้านนี้
ย้ายจากอารีย์ซอย 2 มาที่อารีย์ซอย 4 มีที่จอดรถและพื้นที่กว้างขึ้นมาก คนเยอะมากแนะนำให้โทรจอง มี omakase และ อาหารญี่ปุ่นปกติ และเพิ่มชาบูเข้ามา แบบชาบูสุกี้ น้ำใสและน้ำดำ เป็นอลาคาท เนื้อหมูมีให้เลือกแบบสามชั้น หรือสะโพกมีหลายไซส์ 2-3 คน ปริมาณผักไม่เยอะมาก เนื้อหมูมาบริการ 2 จานใหญ่ สามารถสั่งอาหารญี่ปุ่นและสลัดได้ แต่เหมือนไม่อร่อยเหมือนซอย 2 สำหรับอาหารญี่ปุ่น คุณภาพลดเยอะเหมือนกัน ดูรูปทั้งหมด »
Sousaku
Sousaku
Sousaku
3 Likes0 Comment31 ส.ค. 2017
rating 5
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 28 มิ.ย. 2013

ปลาดิบ สด สด เนื้อแน่น แน่น ที่ ไม่ควรพลาด!!! อ่านต่อ »

rating 5
2 check-insร้องเรียน
สาขาใหม่ ขยาย 2 ชั้น พร้อมเสริฟซูชิ & ชาบู
เมนูเด็ด: Salmon Aburi, Sousaku Aburi And Sousaku Signature, Sousaku Salad, ชุด set A แบบรวม, ซาชิมิ, salmon trio, Crispy Salmon Roll, Sousaku Salmon Specialเมื่อไหร่ก็ตามที่นึกถึงร้านฟิวชั่นซูชิ มักจะนึกถึงร้านนี้ที่อยู่ในย่านอารีย์ จากร้านขนาดย่อมในซอยอารีย์ 2 ย้ายมาอยู่ที่อารีย์ 4 เป็นร้าน 2 ชั้นขนาดใหญ่กว่าเดิมมาก มีที่จอดรถหน้าร้าน (ที่ไม่มากนัก) ชั้นล่างมีเมนูสุกี้ญี่ปุ่น ข้างบนเป็น ซูชิ ซาซิมิ และ fusion sushi เหมือนอย่างที่ร้านเดิม รสชสติอาหารและความสดยังดีเหมือนเดิม
สำหรับการมา 2 คน แนะนำ ชุด " Sousaku Aburi" เป็นชุดย่างลนไฟ มี แซลมอล หอย...
อ่านต่อ »
Sousaku
Sousaku
เป็นส่วนหนึ่งของชุด Aburi set
44 Likes0 Comment2 เม.ย. 2017
rating 4
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 พ.ย. 2014

Fusion sushi อินเทรน จิ๋วแต่แจ๋ว อ่านต่อ »

QUALITY REVIEW
Mojito เขียนรีวิวSousaku
rating 4
2 check-insร้องเรียน
ร้านอาหารญี่ปุ่นคุณภาพดี แอบอยู่ท้ายซอยอารีย์4
เมนูเด็ด: เนื้อวากิว, ปลาซาบะย่าง, สลัดเนื้อปู, ซูชิรวมสดอร่อย, ซาซิมิในโดมน้ำแข็งร้านอาหารญี่ปุ่นคุณภาพดีแอบซ่อนตัวอยู่ในซอยอารี4 อาหารสดอร่อยและตั้งใจทำ เรียกว่าดีกว่าไปกินที่หลายๆร้านเลย สลัดเนื้อปูอร่อยมาก ส่วนซาชิมิที่นำมาเสิร์ฟในโดมน้ำแข็งก็ดูสวยงามอลังการและเนื้อปลาสดมากเหมือนกัน ซูชิก็สดอร่อยครับ ดูรูปทั้งหมด »
Sousaku
Sousaku
Sousaku
5 Likes0 Comment3 มิ.ย. 2017
QUALITY REVIEW
Belh beru เขียนรีวิวSousaku
rating 3
ร้องเรียน
ร้านอาหารญี่ปุ่น แซลมอนสดดี มีbeef lover สำหรับคนชอบเนื้อ
เมนูเด็ด: Meat Lover, salmon trio, Crispy Salmon Rollร้านอาหารญี่ปุ่น แซลมอนสดดี มีbeef lover สำหรับคนชอบเนื้อ มาทานจองเป็นห้องส่วนตัวชั้น2 แต่ไม่ค่อยชอบเพราะเรียกพนักงานยากมาก และรอนานกว่าจะมา แต่รสชาดอาหารถือว่าใช้ได้คะ แซลมอนtrio อร่อย แล้วก็มีmeat lover เด็ดคะ ดูรูปทั้งหมด »
Sousaku
Sousaku
Sousaku
2 Likes0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
QUALITY REVIEW
Wisuta Na-ngern เขียนรีวิวSousaku
rating 4
ร้องเรียน
Renovate ใหม่พร้อมความ hi-end และ สุกี้ยากี้!!
เมนูเด็ด: Sukiyakiไม่ได้มานานมาาาาากกก จนย้ายร้านเข้ามาลึกขึ้นพร้อมที่จอดรถหน้าร้าน จำได้ว่าซูชิเฉยๆไม่ได้น่าจดจำ ได้ยินมาว่ามีเมนูใหม่เป็นสุกี้ยากี้เลยต้องขอลองหน่อย

👏🏻 Sukiyaki + Shabu
สั่งสองน้ำต้องจ่ายเพิ่ม 40 บาท โดยที่มีเป็นเซท (ที่ราคาไฮเอนมาก แตะ หลักพันถึงสองพัน) และแบบ alacart (ราคาก็ไฮเอนเช่นกัน) เรามาสองคนเลยเลือกสั่งเป็น 2 น้ำ + เนื้อออสเตรเลียที่มีโปรลดจาก 899 เหลือ 699 บาท + ชุดผักสุกี้ 150 บาท...
อ่านต่อ »
Sousaku
Sousaku
Sousaku
2 Likes0 Commentเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...