รีวิว SOUSAKU

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
ที่จอดรถ
พนักงาน
แซลมอน
วัตถุดิบ
salmon
อาหารญี่ปุ่น
บริการ
ญี่ปุ่น
อร่อยดี
ไข่หวาน
วาซาบิ
บรรยากาศ
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สุกี้ญี่ปุ่นที่ไม่ได้มีดีแค่หมู

ใครชอบสุกี้ญี่ปุ่นร้านนี้เป็นอีกร้านที่ไม่ควรพลาด มีวัตถุดิบหลากหลาย ปลาดิบ ซูชิก็มีจ้า วัตถุดิบดีคุ้มราคา ชอบที่มีลูกชิ้นญี่ปุ่น ผักหลากหลาย มีโกโบด้วยนะ แต่โหดตรงคิดค่าน้ำจิ้มชุดละ 30 บาทจ้า แต่ก็เพื่อความอร่อยอะนะ

ดูเพิ่มเติม »
SOUSAKU
SOUSAKU
SOUSAKU
SOUSAKU
SOUSAKU

6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
BEST ~~ Sukiyaki wagyu A5

SOUSAKU ~ ร้านอาหาร​ญี่ปุ่นเก่าแก่ที่อารี จุดเด่นคือ มี สุกี้ยากี้ คันไซสไตล์ และเนื้อวากิวA5 ได้รางวัล Wongnai awards 6 ปีติด ร้านบรรยากาศ​สบายๆ สไตล์ญี่ปุ่น มีที่จอดรถ ควรโทรจองโต๊ะก่อนเพราะคนเยอะตลอด พนักงานบริการดีมาก แนะนำดี ส่วนตัวถือเป็น ชาบูแบบ A la carte ที่ชอบที่สุดแล้ว เนื้อดี นุ่ม มาชิ้นใหญ่ สั่งเซท 1499 จะได้เนื้อวากิว 7 ชิ้น มาชิ้นใหญ่ๆ นะคะ มาไม่หนาไม่บางไป กำลังดี และไข่มีให้...

อ่านต่อ »
SOUSAKU
SOUSAKU
SOUSAKU
SOUSAKU

19 Likes0 Comment
Share
เมื่อวาน
photo
Quality Review
Sousaku Ari
เมนูเด็ด:ชุดสุกี้หมูสำหรับ 2 คน (ไม่บุฟเฟ่ต์)

ตั้งอยู่ที่อารีย์ซอย 4 ขับเลยร้านคาเฟ่นานาก็จะพบอยู่ด้านซ้ายมือค่ะ มีที่จอดรถอยู่ประมาณ 8 คันค่ะ บรรยากาศร้านด้านนอกฟิลยุโรป เข้ามาเป็นฟิลณี่ปุ่น ไม้ๆ มืดๆค่า ส่วนใหญ่เห็นจะจองที่มา ทางร้านเปิดปิด เป็นช่วงเวลาต้องเช็คก่อนเพื่อกันความผิดหวัง เข้ามา พนง แจ้งว่าชาบูนั่งได้ถึง 6 โมงจา มาถึงอาหาร ซูชิปลาๆ 🐠🍣 แฟนว่าดีตามราคา ตามด้วยโรลที่เอาไปทอด เอาจิงๆ สั่งอย่างอื่นดีกว่าจา 😗 ต่อด้วยชุดหมูสุ...

อ่านต่อ »
sandwich rolls
SOUSAKU
SOUSAKU
SOUSAKU
SOUSAKU

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เอารถมาจอดที่ร้านได้เลยนะคะ

ร้าน UC2020 ที่อ่านรีวิวตามหา เอารถเลี้ยวตรงร้าน salt เข้าซอยอารีย์ 4 ฝั่งใต้เข้ามาได้เลย ร้านมีที่จอดรถเยอะพอควร อยู่เลยกลางซอยเข้ามาพอควร สั่ง 1.Wagu A4 Kansai set 1550฿ เนื้อคือดีมาก ละลายในปาก เซตนี้ มีผัก 1 ชุด และเนื้อ A4 มา 1 จาน สำหรับ 2 คน แต่เรามากัน 3 คน ก็กินอิ่นแบบสบายๆ 2.Kani miso salad 499฿ เป็นเนื้อปู กับน้ำสลัดมิโซะ จานนี้ไม่ได้เลิศมาก ปานกลาง กินแล้วสดชื่นดี 3. ชาเขียวร้อน 3...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เลือกทานได้ทั้งชาบูและซูชิ อาโหล่ย

Sousaku - อารีย์ ร้านอาหารญี่ปุ่นฮิตๆในซอยอารีย์ มีโซนชาบูสุกี้ กับซูชิ คนจะแน่นมากๆในโซนสุกี้ ต้องจองโต๊ะมาก่อนนะ ไม่งั้นจะไม่ได้ทาน แต่ถ้าชอบไวๆก็ซูชิเลยจ้า อร่อยถูกปาก เราชอบสลัดมันปูมากๆ มาทีไรต้องสั่งตลอด อีกเมนูที่เพิ่งค้นพบคือ ซาชิมิแซลมอน3แบบ อร่อยมากๆโดยเฉพาะแซลมอนสับ เลิ้บ 🍣 ツ ᴘᴀʟᴍᴘᴀʟᴍ’s sᴄᴏʀᴇ: ★★★★☆ #palmpalmeatsaround #pp4stars

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
27 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านญี่ปุ่นที่ดูเหมือนแพงแต่รสชาติคุ้มค่าที่จ่ายไปมากๆ ค่ะ
เมนูเด็ด:SOUSAKU SALMON SPECIAL 9PCS, ชุดสุกี้หมู, อุด้ง

มากินกัน 6 คนค่ะ ตอนแรกมองราคาก็คิดว่าแพง แต่หารกันออกมาแพงกว่าบุฟเฟต์ที่จะไปกินตอนแรกนิดเดียว แต่รสชาติและคุณภาพนำราคาไปมากค่ะ จริงๆ เราอยากให้ทุกคนได้ลองเส้นอุด้งที่นี่มากๆ เลยค่ะ มันเหนียวนุ่ม ต้มแล้วไม่เละ อร่อยหนึบหนับ ดีมากกก กินกับน้ำซุปแล้วโอเลยย อันนี้เราประทับใจมากจริง 5555 ชาบูเค้าจะมีน้ำซุปเข้มข้นกับเจือจางมาให้เราเติมปรุงเองค่ะ หอมเข้มข้น มีใส่เหล้าลงไปให้ความหอม ในชุดหมู 999 จะไ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

แม็กกี้ คิทเช่น Maggi Kitchen
Ad ·
แม็กกี้ คิทเช่นMaggi Kitchen
อิ่มเกินคุ้มกับรสชาติระดับแชมป์เชฟกระทะเหล็กในราคาจับต้องได้!
฿฿
ปลาร้า LAB
Ad ·
ปลาร้า LAB
แซ่บนัว! ปลาร้าดิป จิ้มกับอะไรก็ฟิน หรือข้าวหน้าปลาร้าต่าง ๆ ก็เลิศ