- รวมรีวิว ร้านอาหาร พบกัน Shabu

รีวิว พบกัน Shabu
4 พ.ย. 2019
ร้านนั่งสบายมาก บริการดีมากเช่นกัน คุ้มสุดๆกับราคานี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เซตหมูเปิดโต๊ะ, หมึกสด หมึกกรอบ
ไลน์อาหารก็ปกติเหมือนชาบูทั่วไป หมุ หมึก กุ้ง ผักสด น้ำและของหวาน มีครบตามมาตรฐาน แต่ที่ชอบคือมากๆคือการบริการ ที่นี่พนักงานน้อยก็จริง แต่บริการทั่วถึงและใจเย็นดีด้วย นั่งแล้วสบายๆดีครับ ตินิดเดียวจริงๆคือน้ำจิ้มติดหวานไปนิด ทั้งสุกี้ ซีฟู้ด ราคาก็ถือว่าถูกมากๆในยุคนี้ แถมไม่จำกัดเวลาอีกด้วย ไว้จะแวะไปกินอีกบ่อยๆครับดูเพิ่มเติม

Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫วังหลังหมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด