รีวิว No. 43 Italian Bistro กรุงเทพฯ

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟต์กลางวันราคาน่ารัก
เมนูเด็ด:พาสต้า, เบเกอรี่

𝓝𝓸.43 𝓘𝓽𝓪𝓵𝓲𝓪𝓷 𝓑𝓲𝓼𝓽𝓻𝓸 #No.43ItalianBistro ร้านอาหารนานาชาติ ที่มี #บุฟเฟต์อิตาเลี่ยน ช่วงกลางวันราคาน่ารัก ณ #หลังสวน 🍽 ห้องอาหารขนาดย่อม สามารถขอปิดเลี้ยงแบบส่วนตัวเฉพาะกลุ่มได้ (ช่วงโควิดเช็คข้อมูลอีกครั้ง) อาหารมีทั้งไทย เทศ มีมุมพาสต้าตามสั่ง ทำสดๆร้อนๆ ซอสเนื้อ และผัดขี้เมาเด็ดมาก ยังมีพิซซ่า สเตชั่นเนื้อ ปลา สลัด และปิดท้ายด้วยของหวาน เบเกอรี่อร่อยๆ ผลไม้ ไอศกรีมครบจบสวยๆ...

อ่านต่อ »
12 Likes0 Comment
Share
21 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
Buffet อาหารอิตาเลียน​มื้อกลางวัน​สุดคุ้ม​
เมนูเด็ด:Pasta##1, Pizza##1

เป็น​ร้านอาหาร​ buffet ที่ตั้งอยู่​ราวๆกลางซอยหลังสวน​ อยู่​ชั้นล่างของโรงแรม​ Cape House (ต้องสังเกตดีๆเพราะมักจะขับผ่านเลยไป)​ อาหาร​อิตาเลียนรสชาติ​ดีทั้งพิซซ่า​และพวกพาสต้า​ (ทำ​ตาม​สั่ง)​ แต่​ก็​มีอาหารญี่ปุ่น​และไทยผสมปนเปอยู่ด้วย

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารอิตาเลี่ยนแท้ อร่อย พนักงานบริการดี แอร์เย็นเฉียบ

ไม่ได้กลับมาที่นี่นานมาก วันนี้มีธุระที่ซอย หลังสวน กลับมาทาน อาหารอิตาเลี่ยนแท้ ๆ มาคนเดียวสั่งได้อย่างเดียว จัดพิซซ่าซาลามี่ 1 ถาด ชีสดี ซาลามี่ดี ที่นี่มื้อเที่ยงมีบุฟเฟ่ต์ด้วยนะ ลองโทรมาเช็คได้ House wine เริ่มต้น 160 บาทจ้า

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
23 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
บุฟเฟ่อาหารอิตาเลี่ยน อร่อย คุ้มราคา
เมนูเด็ด:Pasta##1, Pizza##1

No.43 เป็นร้านอาหารอิตาเลี่ยนใน cape house ในซอยหลังสวน มื้อกลางวันจะเป็นบุฟเฟ่ ส่วนมื้อเย็นเป็นa la carteค่ะ วันนี้มาทานบุฟเฟ่กลางวัน อาหารส่วนใหญ่จะเป็นอิตาเลี่ยน มีพิซซ่า pasta station ทำใหม่ๆตามสั่ง มีสลัดบาร์ และมีก๋วยเตี๋ยวตามสั่งด้วย ไลน์อาหารถือว่าปานกลางไม่ได้เยอะ แต่เน้นวัตถุดิบและรสชาติดี มีทั้งเนื้อ หมู ไก่ ซีฟู้ด หอยแมลงภู่ โดยรวมอร่อยหลายอย่างเลย โดยเฉพาะสปาเกตตี้และพิซซ่า คือมาร้...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
พิซซ่า สปาเก็ตตี้ ครบครัน กับบรรยากาศแบบกันเอง
เมนูเด็ด:ทีรามิซุ##1, สเต็กหมู ซอสเห็ด##1, ซุปเห็ดทรัฟเฟิล ทานคู่ขนมปัง##1, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า

ร้านอาหารอิตาเลียนอยู่คู่หลังสวนมานาน ชอบตรงนี้ หนึ่ง ร้านนี้บรรยากาศสบายๆ คนน้อยวันธรรมดา นั่งสบายไม่เกร็งไม่พิธีเยอะ สองชอบเมนูอาหารอิตาเลียน ครบตั้งแต่ สลัด พาสต้า พิซซ่า จานเนื้อ ปลา หมู และของหวาน โดยรวมอร่อยหมด สาม ชอบสุดเมนูที่ผสม ซอสทรัฟเฟิล เช่น ซุป พาสต้า ร้านนี้ ทรัฟเฟิลรสดีมาก ที่นั่ง: มากกว่า 10 โต๊ะ ที่จอดรถ: ในตัว Cape House ประมาณ 6-8 คัน ไม่เยอะมาก

ดูเพิ่มเติม »
49 Likes1 Comment
Share
23 ต.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
พาสต้าซีฟู้ดแฮมเบคอน เลือกใส่ไม่อั้นแบบบุฟเฟ่ห์กลางวัน
เมนูเด็ด:เชอรี่ชีสเค้ก##1, กาแฟเย็น, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, Pizza Pepperoni##1

วันนี้23 ตค 2015 สัญญาจะพาลูกมาทานอาหารให้เต็มอิ่ม ลูกอยากทานสปาเก็ตตี้คาโบนาร่า แม่เลยจัดเต็มให้ลูกทานได้ไม่อั้นที่ No.43 Italian Bistro Bangkok สถานที่ ชั้น 1 Cape House Residences เมนู สปาเก็ตตี้ พิซซ่า ขนมหวานต่างๆและไอศครีม กาแฟเย็น สลัดผัก รวมถึงมุมอาหารไทย ราคา ผู้ใหญ่ 390 บาท เด็ก 195บาท สองคนแม่ลูกราคาสุดจะคุ้ม 585 บาท อาหารอร่อย ภาชนะอย่างดีเยี่ยม บรรยากาศสุดหรู ฟินอีกแล้วค่ะวันนี้

ดูเพิ่มเติม »
9 Likes3 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Mrs. Wu
Ad ·
Mrs. Wu
ร้านหม้อไฟสมัยใหม่ซอยหลังสวน
4.2
104 รีวิว฿฿฿฿
Ms.Jigger
Ad ·
Ms.Jigger
ออกเดินทางพร้อมกับอาหารและเครื่องดื่มจากร้านอาหารอิตาเลียน "Ms.Jigger"
3.9
7 รีวิว฿฿฿฿฿