3.0

รีวิว หมูทอดแม่นาย

5 เม.ย. 2021
เมนูใหม่ ขนมจีบต้ม

ขนมจีบต้ม เมนูใหม่ ขายอยู่ที่ร้านหมูทอด แม่นาย หน้าร้านนวด กายา หน้าร้าน บ้านไอหอม ขนมจีบต้ม ให้ 3.5/5 รสชาติโอเคค่ะ ใช้ได้ ไส้หมูยังให้ความรู้สึกเป็นหมูสับ ไม่ได้แป้งๆ ความคุ้มราคาก็ให้ 4/5 ถือว่าโอเคค่ะดูเพิ่มเติม

ขนมจีบต้ม 50฿
Nickktwf
25 ธ.ค. 2019
หมูทอด 3 กษัตริย์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูทอดสามกษัตริย์

ร้านหมูทอดแม่นาย เป็นร้านร่วมพาร์ทเนอร์กับเก็ท ฟรีค่าส่ง 10 บาท เราเจอบังเอิญในหมวดร้านอาหารพาร์ทเนอร์ เลื่อนผ่านไปหลายร้าน เพราะทานมาแล้ว เห็นมีร้านนี้ขึ้นมาใหม่ ลองสั่งมาทานดู ข้าวหมูทอดสามกษัตริย์ 55 บาท หมูสามชั้นอร่อย หอมกระเทียมเจียว หมูล้วน สีดำคล้ำ ไม่อร่อย มีกลิ่นคาว กุนเชียง อร่อย หอมหวานดูเพิ่มเติม

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.3
฿฿฿฿