- รวมรีวิว ร้านอาหาร Café Amazon - SD3071 ตลาดนัดเรือบิน

รีวิว Café Amazon - SD3071 ตลาดนัดเรือบิน
10 ก.ย. 2019
ร้านสวย แอร์เย็น อร่อยตามมาตรฐาน
ร้านกาแฟ แอร์เย็นๆ บริการดีๆ รสชาติดีใช้ได้ ไว้ใจอะเมซอลเลยจร้า คืิอดีงามที่ออกจากปั้มแล้ว มาเปิดหน้าตลาดนัดเรือบิน ไปมาสะดวก ที่จอดรถเยอะแยะ ภายในภายนอกร้านสวยตามแบบฉบับอะเมซอลเหมือนเดิม ที่สำคัญยังคงผูกกับบลูการ์ดเหมือนเดิม แวะมาอย่าลืมถือบัตรมาด้วยนะดูเพิ่มเติม
1 มี.ค. 2021
อาหารเสียหาย
ฉันสั่งกาแฟ กับชานม ร้านนี้หลายรอบไม่โอเครเลย ฉันส่งสัยว่าทำไมถึงไม่มีถุงกระดาษที่มีที่รองแก้วคะ เพราะระหว่างการส่ง มันหกคนส่งก็ไม่ดู สั่งกี่รอบก็หกทุกรอบ ฉันว่าควรใส่ถุงกระดาษที่มีที่รองแก้วนะ เพราะไปซื้อที่อื่นเค้ามี ยกเว้นสาขานี้ ควรปรับปรุงด้วยนะคะดูเพิ่มเติม
13 ต.ค. 2024
สั่ง กาแฟ3แก้ว แยกน้ำแข็ง กาแฟใส่ถุงแกงมาให้ แย่ค่ะ ไม่มีถาดรองแก้วน้ำแข็งดูเพิ่มเติม

มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิแวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿